Cisco Industrial Ethernet 5000 Series Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CIE5000

Cisco Industrial Ethernet 5000 là dòng thiết bị chuyển mạch được phát triển đặc biệt để chịu được môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất, các thiết bị chuyển mạch này cung cấp nền tảng Ethernet công nghiệp linh hoạt và có thể mở rộng nhất, phát triển cùng với mạng của bạn.

Đặc điểm nổi bật:

●      SFP+ heater to allow standard SFP+ optics to operate to -40C (10GE SKU only)

●      Cisco IOS Software features for smooth IT integration and policy consistency

●      Simplified software upgrade path with universal images

●      Integrated support for features such as GPS receiver and IRIG

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Industrial Ethernet 5000 Series Switches tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Industrial Ethernet 5000 Series Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Kiểu dáng công nghiệp mạnh mẽ

Được thiết kế cho môi trường khắc nghiệt và phạm vi nhiệt độ (-40°C đến +75°C). Không quạt, làm mát đối lưu không có bộ phận chuyển động để tăng độ bền. Được tôi cứng để chống rung, sốc và đột biến cũng như khả năng chống nhiễu điện. Tuân thủ các thông số kỹ thuật đa ngành cho môi trường tự động hóa, ITS và trạm biến áp. Cải thiện thời gian hoạt động, hiệu suất và độ an toàn của các hệ thống và thiết bị công nghiệp. Đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng Cấp nguồn qua Ethernet (PoE). I/O cảnh báo để theo dõi và báo hiệu cho thiết bị bên ngoài

Giao diện Gigabit Ethernet đầy đủ

Cung cấp khả năng truy cập an toàn cho các ứng dụng tốc độ cao mới trong không gian công nghiệp. Gói tối đa 10 cổng GE - 2x1 Gigabit Small Form-Factor Pluggable (SFP) đường lên cộng với 8x1 Gigabit Copper hoặc PoE+ RJ45 đường xuống trong một hệ thống cơ sở form-factor nhỏ. Có thể mở rộng tới 26 cổng GE bằng cách gắn một trong 10 mô-đun tương thích (tùy chọn đồng, cáp quang). Kết nối các điểm truy cập không dây tốc độ cao (802.11n, 802.11ac). Kích hoạt camera IP độ nét cao (HD) và bộ điều khiển logic khả trình (PLC). Hỗ trợ các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ và mạng nhạy cảm với thời gian. Cung cấp nhiều vòng và cấu trúc liên kết vòng dự phòng cho các cấu hình mạng mới. Mở rộng khả năng mở rộng về mặt địa lý khi yêu cầu kết nối ở khoảng cách xa hơn.

Cấp nguồn công nghiệp mật độ cao qua Ethernet (PoE)

Hỗ trợ tối đa 24 cổng PoE/PoE+ hoặc tối đa 8 cổng PoE/PoE+ và 4 cổng “802.3bt loại 4” với mô-đun mở rộng 2.5G [Ngân sách nguồn hệ thống - 480W]. Kiểm soát chi phí bằng cách hạn chế hệ thống dây điện, bảng phân phối và bộ ngắt mạch. Giảm nhu cầu thiết bị, do đó cần ít không gian hơn và giảm tản nhiệt. Cho phép các thiết bị PoE sẵn sàng sử dụng, chẳng hạn như điện thoại IP, máy ảnh và điểm truy cập không dây.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.