Creo Simulate Live

Thương hiệu: PTC | Mã sản phẩm: PTCFP

Creo Simulation Live là một công cụ mô phỏng tạo mẫu nhanh. Các kỹ sư và nhà thiết kế không phải là nhà phân tích toàn thời gian có thể sử dụng Creo Simulation Live để thử mô phỏng 3D trên các mô hình, ngay từ đầu trong thiết kế. Bạn có thể thay đổi vật liệu, tải trọng, giới hạn hoặc kết quả một cách tương tác và xem kết quả mô phỏng gần như tức thời. Sau đó hình dung kết quả phân tích mà không cần hiểu chi tiết về thiết kế.
Với tư cách là nhà phân tích, bạn có thể sử dụng kết quả từ thiết kế ý tưởng từ mô phỏng trực tiếp và giảm số lượng mô phỏng có độ chính xác cao thường được yêu cầu sau này trong thiết kế.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Creo Simulation Live là gì?

Công nghệ đột phá này thực hiện phân tích cấu trúc, nhiệt và phương thức cũng như mô phỏng dòng chất lỏng trên các thiết kế CAD 3D trong vài giây. Không còn qua lại, không có môi trường riêng biệt. Được tạo đặc biệt cho các kỹ sư thiết kế, phân tích cập nhật động theo thời gian thực khi bạn chỉnh sửa, tạo tính năng mới hoặc thay đổi thuộc tính.

Với Creo Simulation Live (CSL), bạn sẽ nhận được phản hồi tức thì về các quyết định thiết kế của mình trong môi trường CAD khi bạn làm việc. Bạn không còn cần phải đoán xem thiết kế của mình có thể hoạt động như thế nào trong các điều kiện thực tế. Bạn lặp lại nhanh chóng, kết hợp nhiều thay đổi thiết kế như bạn muốn, tự tin rằng bạn đã đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể.

Khi nào và tại sao các nhà thiết kế nên sử dụng Creo Simulation Live?

Các nhà thiết kế nên sử dụng Creo Simulation Live ngay từ đầu và trong suốt quá trình thiết kế vì nó cho phép họ thực hiện các mô phỏng thời gian thực trực tiếp trong môi trường CAD của họ, cung cấp phản hồi ngay lập tức về các thay đổi thiết kế. Điều này dẫn đến việc lặp lại nhanh hơn và đưa ra các quyết định thiết kế sáng suốt hơn, cuối cùng dẫn đến các sản phẩm chất lượng cao hơn và giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Chúng tôi đã khảo sát các nhà thiết kế và kỹ sư và tổng hợp kết quả thành sách điện tử cho bạn. Đọc các kết quả bên dưới và xem mô phỏng đang được sử dụng như thế nào.

Những lợi ích của việc sử dụng CSL là gì?

 • Nắm bắt vấn đề nhanh hơn 65%
  Hướng dẫn trong thời gian thực có thể giúp các nhà thiết kế xác định và giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh, thay vì đợi cho đến khi kết thúc quá trình thiết kế mới giải quyết chúng.
 • Sản xuất nguyên mẫu ít hơn 46%
  Hướng dẫn trong thời gian thực có thể giúp các nhà thiết kế xác thực các giả định và giả thuyết của họ về hành vi của sản phẩm dưới các ràng buộc và tải trọng thực tế được mô phỏng trước khi tạo nguyên mẫu.
 • Phát triển thêm 37% thiết kế sáng tạo
  Hướng dẫn thời gian thực có thể rút ngắn chu kỳ thiết kế vì các nhà thiết kế có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi họ thiết kế và tiết kiệm thời gian ở đây có thể được đưa vào nhiều lần lặp lại và tạo cơ hội cho nhiều đổi mới hơn.

Tham khảo thêm