Dell PowerEdge R750xs

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DPER750xs

Dell EMC PowerEdge R750xs Bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable với thế hệ thứ 3 mạnh mẽ được được thiết kế với các yêu cầu đặc biệt cung cấp hiệu suất doanh nghiệp để mở rộng quy mô .

Đặc điểm nổi bật:

 • Chassis Dell PowerEdge R750xs 3.5inch - 2 X 800W Power Supply 8x HDD HotSwap
 • Mainboard Dell PowerEdge R750xs
 • Dell PowerEdge RAID Controller PERC H755
 • 1 x Intel® Xeon® Silver 4310 Processor (18M Cache, 2.10 GHz)

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R750xs tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell EMC PowerEdge R750xs, được cung cấp bởi bộ xử lý Intel Xeon Có thể mở rộng thế hệ thứ 3, được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất khối lượng công việc và mật độ trung tâm dữ liệu. Hiệu suất tối ưu, khả năng mở rộng cao và mật độ trung tâm dữ liệu cho khối lượng công việc lớn.

Cải cách trên quy mô lớn với khối lượng công việc đầy thách thức
Dell PowerEdge R750xs, được trang bị bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ 3 PowerEdge R750xs là máy chủ rack kép/2U hỗ trợ mang lại hiệu suất vượt trội cho khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Nó hỗ trợ 8 kênh bộ nhớ cho mỗi CPU, và lên đến 32 DIMM DDR4 @ tốc độ 3200 MT/s. Ngoài ra, để giải quyết những cải tiến đáng kể về thông lượng, PowerEdge R750xs hỗ trợ PCIe Gen 4 và tối đa 24 ổ NVMe với các tính năng làm mát không khí cải tiến và tùy chọn Làm mát bằng chất lỏng trực tiếp để hỗ trợ các yêu cầu về năng lượng và nhiệt ngày càng tăng. Điều này làm cho PowerEdge R750xs trở thành một máy chủ lý tưởng để chuẩn hóa trung tâm dữ liệu trên nhiều loại khối lượng công việc bao gồm; Cơ sở dữ liệu và phân tích, Hiệu suất cao điện toán (HPC), CNTT doanh nghiệp truyền thống, Cơ sở hạ tầng máy tính ảo và môi trường AI/ML yêu cầu hiệu suất, lưu trữ rộng rãi và hỗ trợ GPU.

Khả năng phục hồi chủ động tích hợp thông qua danh mục giải pháp hoàn chỉnh

Hãy biết rằng máy chủ của bạn an toàn và bảo mật với các công nghệ tiên tiến của Dell EMC và Intel. Chúng tôi mang đến cho bạn sự tự tin về khả năng phục hồi không gian mạng với bảo mật cấp doanh nghiệp giúp giảm thiểu rủi ro cho bất kỳ tổ chức nào, từ doanh nghiệp nhỏ đến quy mô lớn.

 • Tăng cường bảo mật với việc hỗ trợ nền tảng AMD Secure Memory Encryption (SME) và Secure Encrypted Virtualization (SEV).
 • Vận hành khối lượng công việc của bạn trên một nền tảng an toàn được cố định bằng khả năng khởi động đáng tin cậy bằng mật mã và tính năng bảo mật Silicon Root of Trust. 
 • Duy trì an toàn cho firmware của server với các gói firmware được số hóa.
 • Phát hiện ngay lập tức thay đổi trái phép hoặc mã độc với tính năng drift detection và khóa hệ thông.
 • Loại bỏ một cách an toàn và nhanh chóng tất cả dữ liệu khỏi phương tiện lưu trữ, bao gồm ổ cứng, SSD và bộ nhớ hệ thống với System Erase.
 • Quản lý với iDRAC9 Enterprise, OpenManage Enterprise và các plugin, iDRAC Direct và Quick Sync 2.0
 • Tích hợp quản lý toàn bộ ngăn xếp với Microsoft, VMware, ServiceNow, Ansible và nhiều công cụ khác cho môi trường tại chỗ, môi trường cạnh và đám mây

Tags: Dell Rack Tower, Máy chủ Dell, Máy chủRack server, ....