Dell PowerScale Isilon F810

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DPSIF810

Dell PowerScale Isilon F810 cũng hỗ trợ nhiều giao thức truy cập dữ liệu như NFS, SMB, FTP và HDFS, đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng và môi trường lưu trữ khác nhau. 

Tính năng nổi bật:

 • Use CaseL: High performance workloads
 • Raw node capacity: 57 TB to 230 TB
 • ECC memory (per node): 256 GB
 • Nodes per cluster: 4 to 252
 • Raw cluster capacity: 230 TB to 58 PB

Thiết bị lưu trữ Dell PowerScale Isilon F810 tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell  PowerScale Isilon F810 sử dụng hệ thống lưu trữ flash, cho phép nó đạt tốc độ truy cập dữ liệu rất nhanh. Đồng thời giảm thiểu thời gian đáp ứng và tăng tốc độ xử lý các tác vụ lưu trữ. Với khả năng mở rộng linh hoạt, khách hàng có thể tăng dung lượng lưu trữ khi cần thiết, mà không cần thay đổi hệ thống lưu trữ hiện tại.

Đặc điểm khác biệt:

 • Hệ thống lưu trữ flash: PowerScale Isilon F810 sử dụng hệ thống lưu trữ flash, cho phép nó đạt tốc độ truy cập dữ liệu rất nhanh và giảm thiểu thời gian đáp ứng.
 • Khả năng mở rộng linh hoạt: PowerScale Isilon F810 có khả năng mở rộng linh hoạt, cho phép khách hàng tăng dung lượng lưu trữ khi cần thiết, mà không cần thay đổi hệ thống lưu trữ hiện tại.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức truy cập dữ liệu: PowerScale Isilon F810 hỗ trợ nhiều giao thức truy cập dữ liệu như NFS, SMB, FTP và HDFS, đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng và môi trường lưu trữ khác nhau.
 • Tích hợp phần mềm quản lý tập trung: PowerScale Isilon F810 tích hợp phần mềm quản lý tập trung, giúp các quản trị viên dễ dàng quản lý và giám sát hệ thống lưu trữ của họ.
 • Khả năng xử lý dữ liệu lớn: PowerScale Isilon F810 có khả năng xử lý dữ liệu lớn với tốc độ và hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của các doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
 • Độ tin cậy cao: PowerScale Isilon F810 được thiết kế để đạt độ tin cậy cao, với khả năng tự phục hồi và khôi phục dữ liệu nhanh chóng trong trường hợp có sự cố xảy ra.
 • Tính linh hoạt: PowerScale Isilon F810 có tính linh hoạt cao, cho phép khách hàng tùy chỉnh và cấu hình hệ thống lưu trữ của mình để đáp ứng các nhu cầu cụ thể.

Đó không chỉ là dữ liệu, đó là doanh nghiệp của bạn

 • Phần lớn dữ liệu của bạn là dữ liệu phi cấu trúc và tập dữ liệu đó đang phát triển theo cấp số nhân – không chỉ trong trung tâm dữ liệu mà còn ở biên doanh nghiệp và trên đám mây. Các giải pháp lưu trữ mở rộng quy mô được hỗ trợ bởi PowerScale OneFS được thiết kế cho các tổ chức muốn quản lý tất cả dữ liệu của họ chứ không phải bộ nhớ của họ. Lưu trữ của chúng tôi gồm các hệ thống mạnh mẽ nhưng đơn giản để cài đặt, quản lý và mở rộng theo hầu hết mọi kích thước. Các lưu trữ bao gồm lựa chọn các nút toàn flash PowerScale cùng với Isilon toàn flash, các nút lai hoặc lưu trữ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh khắt khe nhất. Và, không giống như lưu trữ doanh nghiệp truyền thống, các giải pháp này luôn đơn giản cho dù có bao nhiêu dung lượng lưu trữ công suất được thêm vào, hiệu suất cần thiết là bao nhiêu hoặc nhu cầu kinh doanh thay đổi như thế nào trong tương lai.
 • Trong một thế giới mà dữ liệu phi cấu trúc đang phát triển nhanh chóng và chiếm lấy trung tâm dữ liệu, các tổ chức đang tìm cách để khai thác thêm dữ liệu của họ. Cho dù đó là lái xe đổi mới, tiếp cận thị trường nhanh hơn hoặc tạo ra sự khác biệt, họ muốn dữ liệu bắt đầu tạo ra giá trị. Thay vì nghĩ về đích cho dữ liệu của bạn, bạn nghĩ về dữ liệu sẽ được sử dụng cho mục đích gì, ai sẽ sử dụng dữ liệu đó và dữ liệu sẽ giúp bạn như thế nào giải quyết các nhu cầu kinh doanh của họ. Khi bạn có tư duy ưu tiên dữ liệu, mục tiêu là đưa bất kỳ dữ liệu nào đến nơi cần đến cho doanh nghiệp nhu cầu. Cho dù đó là dịch vụ Edge toàn flash hay đám mây để tận dụng lợi thế của các công cụ và quyền truy cập, dữ liệu phải được đặt ở nơi nó cần phải dành cho doanh nghiệp.
 • Với các cụm được hỗ trợ bởi OneFS bao gồm các nút PowerScale hoặc Isilon, bạn có thể loại bỏ các silo lưu trữ, hợp nhất tất cả dữ liệu phi cấu trúc, lưu trữ hàng petabyte dữ liệu tệp và phân tích chúng trong thế giới ưu tiên dữ liệu. Với tối đa 252 nút trong một cụm, bạn có thể mở rộng cả công suất và hiệu suất trong vài phút để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn—tất cả đều không có thêm bất kỳ gánh nặng CNTT nào. Với hiệu suất của nút all-flash được định cấu hình bằng NVMe, bạn có thể xử lý các khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe như Trí tuệ nhân tạo, Học máy và Học sâu.

Nền tảng phần cứng: Các dòng sản phẩm linh hoạt

Các giải pháp được hỗ trợ bởi OneFS cung cấp các giải pháp lưu trữ có khả năng mở rộng rất linh hoạt với dung lượng lưu trữ chính xác phù hợp trong môi trường “phát triển khi bạn di chuyển”, loại bỏ sự cần thiết phải dự phòng quá mức. Các nền tảng phần cứng được xây dựng trên kiến ​​trúc lưu trữ mở rộng quy mô sáng tạo- được thiết kế cho sự đơn giản, giá trị, hiệu suất vượt trội và độ tin cậy. Các nền tảng tích hợp liền mạch với các cụm hiện có hoặc có thể được triển khai trong các cụm mới. Các cụm được hỗ trợ bởi OneFS bao gồm lựa chọn các nút toàn flash, kết hợp và lưu trữ để đáp ứng nhiều khối lượng công việc và ứng dụng đa dạng.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngNAS storageDELL EMC