Dell PowerScale F900

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DPSF900

Dell PowerScale F900 là một hệ thống lưu trữ tập trung (scale-out) được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu lưu trữ dữ liệu tốc độ cao và độ tin cậy cao của các doanh nghiệp lớn. 

Tính nâng nổi bật:

 • Use CaseL: HPC, massive Performance workloads
 • Raw node capacity: 46 TB to 720 TB
 • ECC memory (per node): 736 GB
 • Nodes per cluster: 3 to 252
 • Raw cluster capacity: 138 TB to 186 PB

Thiết bị lưu trữ Dell PowerScale F900 tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell PowerScale F900 mang bộ lưu trữ toàn bộ NVMe lên PowerScale. Nó có các khối 2U với 24 ổ SSD NVMe cho phép từ 46TB đến 368TB trên mỗi nút và tối đa 93PB dung lượng thô trên mỗi cụm. F900 có bộ xử lý Intel Cascade Lake kép và nhắm đến M&E 8K, bộ gen, giao dịch theo thuật toán, AI, ML và HPC. F900 được thêm vào F600, F200, Isilon F800 và Isilon F810 hiện có.

Đặc điểm khác biệt:

 • Hiệu suất cao hơn: Dell PowerScale F900 được thiết kế để đáp ứng yêu cầu lưu trữ dữ liệu tốc độ cao và có khả năng xử lý dữ liệu với tốc độ lên đến 60 triệu IOPS, nhanh hơn so với các phiên bản khác.
 • Khả năng mở rộng lớn hơn: Dell PowerScale F900 có khả năng lưu trữ lên đến hàng trăm petabyte, đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu tăng trưởng của các doanh nghiệp lớn hơn.
 • Hỗ trợ các giao thức lưu trữ linh hoạt hơn: Dell PowerScale F900 hỗ trợ nhiều giao thức lưu trữ khác nhau như SMB, NFS và Object, cho phép doanh nghiệp sử dụng các ứng dụng khác nhau để truy cập dữ liệu.
 • Tính linh hoạt cao hơn: Dell PowerScale F900 tích hợp và tương thích với các giải pháp của Dell EMC như PowerProtect Data Manager, Unity XT và Isilon, tạo ra tính linh hoạt và tiện lợi cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn giải pháp lưu trữ phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Độ bảo mật cao hơn: Dell PowerScale F900 được thiết kế để đảm bảo tính an toàn và bảo mật của dữ liệu thông qua các tính năng như mã hóa dữ liệu, phân quyền truy cập và kiểm soát truy cập dữ liệu.
 • Giá thành cao hơn: Tính năng và hiệu suất cao hơn của Dell PowerScale F900 đồng nghĩa với chi phí đầu tư cao hơn, đặc biệt là khi so sánh với các phiên bản khác của Dell PowerScale.

Đó không chỉ là dữ liệu, đó là doanh nghiệp của bạn

 • Phần lớn dữ liệu của bạn là dữ liệu phi cấu trúc và tập dữ liệu đó đang phát triển theo cấp số nhân – không chỉ trong trung tâm dữ liệu mà còn ở biên doanh nghiệp và trên đám mây. Các giải pháp lưu trữ mở rộng quy mô được hỗ trợ bởi PowerScale OneFS được thiết kế cho các tổ chức muốn quản lý tất cả dữ liệu của họ chứ không phải bộ nhớ của họ. Lưu trữ của chúng tôi gồm các hệ thống mạnh mẽ nhưng đơn giản để cài đặt, quản lý và mở rộng theo hầu hết mọi kích thước. Các lưu trữ bao gồm lựa chọn các nút toàn flash PowerScale cùng với Isilon toàn flash, các nút lai hoặc lưu trữ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh khắt khe nhất. Và, không giống như lưu trữ doanh nghiệp truyền thống, các giải pháp này luôn đơn giản cho dù có bao nhiêu dung lượng lưu trữ công suất được thêm vào, hiệu suất cần thiết là bao nhiêu hoặc nhu cầu kinh doanh thay đổi như thế nào trong tương lai.
 • Trong một thế giới mà dữ liệu phi cấu trúc đang phát triển nhanh chóng và chiếm lấy trung tâm dữ liệu, các tổ chức đang tìm cách để khai thác thêm dữ liệu của họ. Cho dù đó là lái xe đổi mới, tiếp cận thị trường nhanh hơn hoặc tạo ra sự khác biệt, họ muốn dữ liệu bắt đầu tạo ra giá trị. Thay vì nghĩ về đích cho dữ liệu của bạn, bạn nghĩ về dữ liệu sẽ được sử dụng cho mục đích gì, ai sẽ sử dụng dữ liệu đó và dữ liệu sẽ giúp bạn như thế nào giải quyết các nhu cầu kinh doanh của họ. Khi bạn có tư duy ưu tiên dữ liệu, mục tiêu là đưa bất kỳ dữ liệu nào đến nơi cần đến cho doanh nghiệp nhu cầu. Cho dù đó là dịch vụ Edge toàn flash hay đám mây để tận dụng lợi thế của các công cụ và quyền truy cập, dữ liệu phải được đặt ở nơi nó cần phải dành cho doanh nghiệp.
 • Với các cụm được hỗ trợ bởi OneFS bao gồm các nút PowerScale hoặc Isilon, bạn có thể loại bỏ các silo lưu trữ, hợp nhất tất cả dữ liệu phi cấu trúc, lưu trữ hàng petabyte dữ liệu tệp và phân tích chúng trong thế giới ưu tiên dữ liệu. Với tối đa 252 nút trong một cụm, bạn có thể mở rộng cả công suất và hiệu suất trong vài phút để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn—tất cả đều không có thêm bất kỳ gánh nặng CNTT nào. Với hiệu suất của nút all-flash được định cấu hình bằng NVMe, bạn có thể xử lý các khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe như Trí tuệ nhân tạo, Học máy và Học sâu.

Nền tảng phần cứng: Các dòng sản phẩm linh hoạt

Các giải pháp được hỗ trợ bởi OneFS cung cấp các giải pháp lưu trữ có khả năng mở rộng rất linh hoạt với dung lượng lưu trữ chính xác phù hợp trong môi trường “phát triển khi bạn di chuyển”, loại bỏ sự cần thiết phải dự phòng quá mức. Các nền tảng phần cứng được xây dựng trên kiến ​​trúc lưu trữ mở rộng quy mô sáng tạo- được thiết kế cho sự đơn giản, giá trị, hiệu suất vượt trội và độ tin cậy. Các nền tảng tích hợp liền mạch với các cụm hiện có hoặc có thể được triển khai trong các cụm mới. Các cụm được hỗ trợ bởi OneFS bao gồm lựa chọn các nút toàn flash, kết hợp và lưu trữ để đáp ứng nhiều khối lượng công việc và ứng dụng đa dạng.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngNAS storageDELL EMC