Dell Precision 3930 Rack Workstation

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DP3930

Dell Precision 3930 Rack Workstation là dòng máy trạm nhanh nhất thế giới có tính năng truy cập từ xa an toàn, khả năng đáp ứng ấn tượng và hiệu suất cao.

Đặc điểm nổi bật:

  • Memory: 16 GB | 4 GB
  • Processor: Intel® Core™ i3 | Six Core Intel® Xeon™

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm để bàn Dell Precision 3930 Rack Workstation tại PACISOFT có gì nổi bật?

Dell Precision 3930 Rack Workstation là dòng máy trạm mạnh mẽ nhất với 1U rack.

Hiệu suất chưa từng có và khả năng đáp ứng 

Có được sức mạnh tối thượng mà không phải hy sinh ngân sách trên Máy trạm Dell Precision 3000 Series có giá cả phải chăng. Nâng cao ý tưởng với hiệu suất chuyên nghiệp, kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn mới và Công nghệ Reliable Memory của Dell.

Thiết kế nhỏ nhưng mạnh mẽ

Tối đa hóa không gian làm việc. Thiết kế có chiều sâu ngắn và hẹp tạo ra một diện tích nhỏ, lý tưởng cho các không gian làm việc hạn chế. Nhiệt độ hoạt động mở rộng, bộ lọc bụi tùy chọn, khe cắm PCI kế thừa và công tắc nguồn từ xa cho phép tích hợp liền mạch vào trung tâm dữ liệu và các giải pháp tự động hóa công nghiệp và hình ảnh OEM phức tạp.

Bảo mật từ xa đáng tin cậy

Rack công nghiệp 1U mới mang đến khả năng truy cập 1:1 linh hoạt, an toàn cho người dùng với độ tin cậy và hiệu suất tốt. Triển khai Precision 3930 Rack như một chiếc PC từ xa 1:1 hoặc như một giải pháp máy trạm từ xa thông qua các máy khách Wyse Zero. Tùy chọn này sử dụng nén dựa trên phần cứng Teradici và giao thức PCoIP để kết nối từ xa và trải nghiệm mượt mà, nhạy bén.

Hiệu suất cấp độ mới

Hướng đến thành công

Chạy các ứng dụng chuyên nghiệp trên máy trạm nhanh nhất thế giới với Bộ xử lý Intel® Core™ và Xeon® thế hệ thứ 8 mới nhất và tốc độ bộ nhớ lên tới 2666MHz 64GB.

Đồ họa thế hệ tiếp theo

NVIDIA® Quadro®, AMD Radeon™ Pro và các tùy chọn đồ họa rời thế hệ tiếp theo với hỗ trợ đồ họa lên đến 250W chiều rộng gấp đôi cung cấp nhiều năng lượng cho tất cả các dự án chuyên sâu về đồ họa của bạn.

Không gian trống để phát triển

Hai ổ đĩa 3,5" hoặc bốn ổ đĩa 2,5" và hai khe cắm M.2 bên trong với PCIe thể rắn lên đến 20TB mang lại hiệu suất cao cho các dự án phức tạp trong khi Intel® CAS-W tăng cường các ổ đĩa SATA. Có thêm khả năng mở rộng với tối đa 3 khe cắm PCIe với tùy chọn thêm thẻ PCI kế thừa. Ngoài ra, Bộ nhớ Intel® Optane™ tăng cường khả năng phản hồi của hệ thống và giữ chi phí lưu trữ dung lượng cao ở mức tối thiểu.

Khởi động nhanh hơn bao giờ hết

Khởi chạy các tệp và ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong nháy mắt với bộ nhớ Intel® Optane™ tùy chọn. Thích ứng với nhu cầu của người dùng, cho phép tải trước và tăng tốc các ứng dụng và tệp được sử dụng thường xuyên, mang lại khả năng phản hồi tốt hơn mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ. Các tác vụ hàng ngày phản hồi nhanh gấp đôi với bộ nhớ Intel® Optane™.

 

TagsMáy trạm, Máy trạm Dell, Máy trạm để bànDell PC Workstation