HP ZBook Power G9

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HPZPG9

HP ZBook Power G9 - nâng cấp để tận hưởng hiệu suất và bảo mật chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn đến khó tin. Nâng cao năng suất với ZBook Power - sản phẩm cung cấp các tính năng cộng tác nâng cao và các thành phần chuyên dụng.

Đặc điểm nổi bật:

  • Hệ điều hành: Windows 11 Pro (preinstalled with Windows 10 Pro Downgrade)
  • Kích thước bộ nhớ: 32 GB DDR5
  • Nhãn hiệu Bộ xử lý: Intel® Core™ i7 12700H 12th Generation

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm di động HP ZBook Power G9 tại PACISOFT có gì nổi bật?

Nâng cấp lên hiệu suất và bảo mật chuyên nghiệp của ZBook với mức giá phải chăng. Tăng năng suất của người dùng trên thiết bị cao cấp nhưng bền bỉ này - cung cấp các tính năng cộng tác nâng cao và các thành phần cấp độ chuyên nghiệp để chạy liền mạch các ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu.

Dễ dàng xử lý các quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đẩy nhanh khối lượng công việc 3D với GPU rời hoặc tích hợp, CPU Intel® và cấu hình bộ nhớ dung lượng lớn.

Khung máy được làm hoàn toàn bằng nhôm có độ bền cao

HP ZBook Power G9 được làm ra với mục đích sử dụng lâu dài. Máy được thiết kế để có thể vượt qua kiểm nghiệm tiêu chuẩn quân đội và quy trình hủy dữ liệu nghiêm ngặt.

Kết nối. Giao tiếp. Cộng tác

Cộng tác hiệu quả từ mọi nơi với ZBook Power. Camera HD 720p mang lại chất lượng hình ảnh và phần mềm âm thanh AI cải tiến giúp chặn tiếng ồn xung quanh để có thể kết nối từ bất kỳ vị trí nào với một trải nghiệm riêng tư hơn.

Hiệu suất mạnh mẽ được chuyên gia chứng nhận trong tầm tay

  • Không gì có thể cản trở công việc - Cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc với Windows 10 Pro và các tính năng bảo mật, cộng tác và kết nối mạnh mẽ từ HP.
  • Bộ xử lý Intel® Core™ i7 - Chạy đồng thời nhiều chương trình nặng của CPU mà không làm giảm hiệu suất với bộ xử lý Intel® Core™ i7.
  • Màn hình FHD Đường chéo 15,6" (39,6 cm) - Có được hình ảnh rõ ràng và sắc nét ở độ phân giải cao đầy đủ. Thoải mái làm việc không bị phản chiếu với màn hình chống lóa.
  • Bộ lưu trữ tốc độ cao HP Z Turbo Drive - Làm việc không giới hạn ở bất kỳ vị trí nào với bộ lưu trữ PCIe cục bộ nhanh hơn tới 6 lần so với SSD SATA và nhanh hơn tới 21 lần so với bộ lưu trữ HDD truyền thống.

 

Tags: Máy trạmMáy trạm di độngHP Laptop WorkstationMáy trạm HP