Dell VMAX 250F

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DVM250F

VMAX 250F mang lại hiệu suất flash, độ trễ thấp và tính sẵn sàng cao trong một không gian nhỏ gọn dành cho trung tâm dữ liệu hiện đại của bạn.

Tính năng nổi bật: 

 • Maximum IOPS: 1 million
 • Response Time (Mixed Workloads): Under 500 microseconds
 • Typical Effective Max Capacity with Data Reduction: 1 PBe
 • V-Bricks (for Scale Out): 1-2
 • Base TB per V-Brick: 11 TB

*Có thể có nhiều tuỳ chọn và cấu hình khác nhau.

Thiết bị lưu trữ Dell PowerVault MD1420 Direct-Attach Storage tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell VMAX 250F cho phép bạn bắt đầu với quy mô nhỏ như một viên gạch V. V-Brick là các khối xây dựng mở rộng bao gồm một công cụ VMAX và 11 TB bộ lưu trữ flash cơ sở. Tăng dần quy mô với Gói dung lượng Flash 11 TB. Với phần mềm đi kèm và gói phần mềm FX tùy chọn dễ thêm vào, việc hưởng lợi từ các dịch vụ dữ liệu đáng tin cậy thật đơn giản. Đạt được hiệu quả lưu trữ 4:1 với tính năng nén nội tuyến và các công cụ giảm dữ liệu khác.

Đặc điểm khác biệt:

 • Có thể đặt hàng với tính năng sao chép nâng cao, mã hóa dữ liệu, quản lý lưu trữ và bảo vệ dữ liệu
 • Đảm bảo thời gian hoạt động của 99,9999% khả dụng
 • Bắt đầu từ 11 TB và tăng lên 1 PB dung lượng hiệu dụng với việc giảm dữ liệu
 • Bảo vệ khoản đầu tư với Chương trình Chứng minh Tương lai

Hợp nhất với sự tự tin

Là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất để hợp nhất quy mô đám mây, VMAX All Flash cho phép các tổ chức phát triển, chia sẻ dễ dàng và quản lý hiệu quả số lượng lớn khối, tệp, hệ thống mở và lưu trữ máy tính lớn. VMAX All Flash dẫn đầu trong việc duy trì mức hiệu suất cao một cách nhất quán trong khi chạy đồng thời hàng nghìn khối lượng công việc hỗn hợp trên một mảng VMAX All Flash duy nhất—bạn sẽ có thể cung cấp dịch vụ đáp ứng và có thể dự đoán được, ngay cả ở quy mô lớn.

Được xây dựng có mục đích hiệu suất cực cao

 • Đối với các doanh nghiệp yêu cầu quy mô cấp petabyte, VMAX All Flash được xây dựng có mục đích để dễ dàng quản lý khối lượng công việc giao dịch nặng, có nhu cầu cao trong khi lưu trữ hàng petabyte dữ liệu quan trọng. Thiết kế phần cứng VMAX All Flash có Kiến trúc ma trận ảo động tăng áp cho phép tốc độ cực cao và thời gian phản hồi dưới một phần nghìn giây nhất quán.
 • Kiến trúc VMAX All Flash có thể mở rộng vượt ra ngoài giới hạn của một dấu chân hệ thống duy nhất để mang lại hiệu suất có thể mở rộng khi cần. Nó cho phép hàng trăm CPU Intel đa lõi được gộp lại và phân bổ theo yêu cầu để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất cho khối lượng công việc hỗn hợp động. Điều này đạt được thông qua đa luồng mạnh mẽ và phân bổ lõi năng động, do người dùng kiểm soát đầu tiên trong ngành để không có khối lượng công việc nào bị thiếu tài nguyên.
 • Yếu tố cốt lõi của VMAX All Flash là V-Brick. Mỗi V-Brick có một động cơ, hai DAE và khả năng sử dụng với các thành phần dự phòng hoàn toàn. Gói Dung lượng Flash được sử dụng để mở rộng quy mô lên tới 4 PB. VMAX All Flash mở rộng quy mô bằng cách tổng hợp tối đa tám V-Brick thành một hệ thống duy nhất với các tài nguyên kết nối, xử lý và dung lượng được chia sẻ đầy đủ. Mỗi V-Brick hỗ trợ tới 72 lõi CPU để tăng quy mô hiệu suất cực nhanh lên tối đa 576 lõi trên mỗi mảng.

Flash-Optimized

 • Được thiết kế cho flash NAND 3D, VMAX All Flash vượt trội so với các giải pháp cung cấp ổ đĩa flash dưới dạng tiện ích bổ sung cho mảng truyền thống được thiết kế cho ổ đĩa 15K RPM. VMAX All Flash loại bỏ tắc nghẽn bằng công nghệ FlashBoost để mang lại hiệu suất cao và độ trễ thấp cho các ứng dụng OLTP có cường độ đọc cao, đồng thời tận dụng bộ nhớ đệm ghi khổng lồ để giảm thời gian phản hồi đối với khối lượng công việc ghi nặng và giảm đáng kể sự khuếch đại ghi.
 • Các mảng VMAX All Flash tận dụng các thiết bị điện tử và công nghệ flash mới nhất để sạc siêu tốc cho các môi trường năng động đòi hỏi khắt khe nhất. Mỗi mẫu VMAX All Flash đều cung cấp flash NAND 3D tiên tiến, Intel Xeon đa lõi
 • Bộ xử lý, công nghệ kết nối InfiniBand 56 Gb/s, I/O PCIe Gen 3 và cơ sở hạ tầng ổ SAS 6 hoặc 12 Gb/s gốc.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngSAN storage , DELL EMC

  VMAX 250F VMAX 950F
Maximum IOPS 1 million 6.7 million
Response Time (Mixed Workloads) Under 500 microseconds 350 microseconds
Typical Effective Max Capacity with Data Reduction 1 PBe 4 PBe
V-Bricks (for Scale Out) 1-2 1-8
Base TB per V-Brick 11 TB 53 TB (open systems) 13 TB (mainframe)
Maximum Front-End Host Ports 64 192 (open systems) 256 (mainframe)
Use Case Midmarket and enterprise storage, consolidation, transactional workloads Enterprise storage, consolidation at scale, mixed open and mainframe workloads
Storage Type Block, file, open systems, IBM i Block, file, open systems, IBM i, and mainframe
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm thiết bị lưu trữ Dell VMAX 250F thông qua: 

Datasheet: Dell-VMAX-250F 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179