Dell VMAX 950F

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DVM950F

 Dell VMAX 950F là V-Brick, bao gồm động cơ VMAX và dung lượng lưu trữ cơ sở. Gói Dung lượng Flash cho phép bạn mở rộng quy mô theo gia số 13 TB.

Tính năng nổi bật:

 • Maximum IOPS: 6.7 million
 • Response Time (Mixed Workloads): 350 microseconds
 • Typical Effective Max Capacity with Data Reduction: 1 PBe
 • V-Bricks (for Scale Out): 1-8
 • Base TB per V-Brick: 53 TB (open systems) 13 TB (mainframe)

*Có thể có nhiều tuỳ chọn và cấu hình khác nhau.

Thiết bị lưu trữ Dell VMAX 950F tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell  VMAX 950F đáp ứng những yêu cầu về hiệu năng của bộ lưu trữ flash cùng với khả năng mở rộng lớn, độ tin cậy tối quan trọng và các dịch vụ dữ liệu tiên tiến. Đáp ứng SLA một cách có thể đoán trước cho hoạt động lưu trữ thiết yếu của doanh nghiệp, hợp nhất trên quy mô lớn và kết hợp khối lượng công việc mở và máy tính lớn.

Đặc điểm khác biệt:

 • Có thể đặt hàng với tính năng sao chép nâng cao, mã hóa dữ liệu, quản lý lưu trữ và bảo vệ dữ liệu
 • Đảm bảo thời gian hoạt động của tính khả dụng 99,9999%
 • Tăng dung lượng SSD flash hiệu quả lên tới 4 PB với khả năng nén và giảm dữ liệu
 • Bảo vệ khoản đầu tư với Chương trình Chứng minh Tương lai

Hợp nhất với sự tự tin

Là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất để hợp nhất quy mô đám mây, VMAX All Flash cho phép các tổ chức phát triển, chia sẻ dễ dàng và quản lý hiệu quả số lượng lớn khối, tệp, hệ thống mở và lưu trữ máy tính lớn. VMAX All Flash dẫn đầu trong việc duy trì mức hiệu suất cao một cách nhất quán trong khi chạy đồng thời hàng nghìn khối lượng công việc hỗn hợp trên một mảng VMAX All Flash duy nhất—bạn sẽ có thể cung cấp dịch vụ đáp ứng và có thể dự đoán được, ngay cả ở quy mô lớn.

Được xây dựng có mục đích hiệu suất cực cao

 • Đối với các doanh nghiệp yêu cầu quy mô cấp petabyte, VMAX All Flash được xây dựng có mục đích để dễ dàng quản lý khối lượng công việc giao dịch nặng, có nhu cầu cao trong khi lưu trữ hàng petabyte dữ liệu quan trọng. Thiết kế phần cứng VMAX All Flash có Kiến trúc ma trận ảo động tăng áp cho phép tốc độ cực cao và thời gian phản hồi dưới một phần nghìn giây nhất quán.
 • Kiến trúc VMAX All Flash có thể mở rộng vượt ra ngoài giới hạn của một dấu chân hệ thống duy nhất để mang lại hiệu suất có thể mở rộng khi cần. Nó cho phép hàng trăm CPU Intel đa lõi được gộp lại và phân bổ theo yêu cầu để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất cho khối lượng công việc hỗn hợp động. Điều này đạt được thông qua đa luồng mạnh mẽ và phân bổ lõi năng động, do người dùng kiểm soát đầu tiên trong ngành để không có khối lượng công việc nào bị thiếu tài nguyên.
 • Yếu tố cốt lõi của VMAX All Flash là V-Brick. Mỗi V-Brick có một động cơ, hai DAE và khả năng sử dụng với các thành phần dự phòng hoàn toàn. Gói Dung lượng Flash được sử dụng để mở rộng quy mô lên tới 4 PB. VMAX All Flash mở rộng quy mô bằng cách tổng hợp tối đa tám V-Brick thành một hệ thống duy nhất với các tài nguyên kết nối, xử lý và dung lượng được chia sẻ đầy đủ. Mỗi V-Brick hỗ trợ tới 72 lõi CPU để tăng quy mô hiệu suất cực nhanh lên tối đa 576 lõi trên mỗi mảng.

Flash-Optimized

 • Được thiết kế cho flash NAND 3D, VMAX All Flash vượt trội so với các giải pháp cung cấp ổ đĩa flash dưới dạng tiện ích bổ sung cho mảng truyền thống được thiết kế cho ổ đĩa 15K RPM. VMAX All Flash loại bỏ tắc nghẽn bằng công nghệ FlashBoost để mang lại hiệu suất cao và độ trễ thấp cho các ứng dụng OLTP có cường độ đọc cao, đồng thời tận dụng bộ nhớ đệm ghi khổng lồ để giảm thời gian phản hồi đối với khối lượng công việc ghi nặng và giảm đáng kể sự khuếch đại ghi.
 • Các mảng VMAX All Flash tận dụng các thiết bị điện tử và công nghệ flash mới nhất để sạc siêu tốc cho các môi trường năng động đòi hỏi khắt khe nhất. Mỗi mẫu VMAX All Flash đều cung cấp flash NAND 3D tiên tiến, Intel Xeon đa lõi
 • Bộ xử lý, công nghệ kết nối InfiniBand 56 Gb/s, I/O PCIe Gen 3 và cơ sở hạ tầng ổ SAS 6 hoặc 12 Gb/s gốc.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngSAN storage , DELL EMC