CorelDRAW Graphics Suite Perpetual

Thương hiệu: COREL | Mã sản phẩm: CORELGSP

CorelDRAW Graphics Suite Perpetual là bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp được tải đầy đủ của bạn để cung cấp các dự án minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ ngoạn mục với hiệu quả tổng thể. Đăng ký thân thiện với ngân sách cung cấp giá trị liên tục đáng kinh ngạc với quyền truy cập ngay lập tức, được đảm bảo vào các tính năng và nội dung mới độc quyền, hiệu suất cao nhất và hỗ trợ cho các công nghệ mới nhất.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

  • Thiết kế - Tạo các hình minh họa, bảng chỉ dẫn, logo độc đáo, v.v.–trên Windows hoặc Mac–và mọi lúc, mọi nơi với CorelDRAW.app.
  • Cộng tác - Cộng tác với khách hàng và đồng nghiệp bằng CorelDRAW.app để thu thập phản hồi theo thời gian thực từ một hoặc nhiều người đánh giá.
  • Hoàn thành - Mang lại kết quả đặc biệt trong thời gian ngắn hơn, nhờ các công cụ hiệu quả nghiêm túc cho bất kỳ loại đầu ra nào.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: Lâu dài
  • Loại bản quyền: Vĩnh viễn
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn)
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

CorelDRAW Graphics Suite Perpetual tại Pacisoft có gì nổi bật? 

CorelDRAW Graphics Suite Perpetual là bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp được tải đầy đủ của bạn để cung cấp các dự án minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ ngoạn mục với hiệu quả tổng thể. Đăng ký thân thiện với ngân sách cung cấp giá trị liên tục đáng kinh ngạc với quyền truy cập ngay lập tức, được đảm bảo vào các tính năng và nội dung mới độc quyền, hiệu suất cao nhất và hỗ trợ cho các công nghệ mới nhất.

Tất cả các công cụ bạn cần để giải quyết bất kỳ dự án nào

CorelDRAW®

Vector minh họa và bố cục trang

Tạo mọi thứ và mọi thứ với ứng dụng thiết kế đồ họa đầy đủ tính năng mạnh mẽ này để minh họa vector, bố cục trang, v.v.

CAPTURE™

Chụp màn hình

Chụp và lưu hình ảnh màn hình máy tính của bạn, bao gồm toàn bộ màn hình, các cửa sổ riêng lẻ hoặc danh sách menu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Corel PHOTO-PAINT™

Chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel

Xử lý hình ảnh ở tốc độ cao với Corel PHOTO-PAINT mạnh mẽ được hỗ trợ bởi AI và tận hưởng quy trình làm việc tích hợp với CorelDRAW.

Corel® Font Manager

Khám phá và quản lý phông chữ

Sắp xếp và quản lý thư viện phông chữ của bạn bằng Trình quản lý phông chữ Corel đơn giản nhưng trực quan và sử dụng các phông chữ yêu thích của bạn mà không cần cài đặt chúng.

CorelDRAW.app™

Thiết kế đồ họa và minh họa vector dựa trên trình duyệt

Sử dụng CorelDRAW.app trên web hoặc iPad để xem lại tệp cộng tác thuận tiện hoặc để thiết kế khi đang di chuyển.NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN!

AfterShot 3 HDR™

Trình chỉnh sửa ảnh RAW AfterShot™ HDR

Thực hiện các chỉnh sửa và cải tiến ở cấp độ chuyên nghiệp đối với ảnh RAW hoặc JPEG và tạo ảnh có dải động cao với AfterShot HDR. 

 

TagsPhần mềm bản quyềnPhần mềm thiết kếThiết kế đồ họaCorelCorelDRAW...