CorelDRAW Graphics Suite Perpetual

Thương hiệu: COREL | Mã sản phẩm: CORELGSP

CorelDRAW Graphics Suite Perpetual là bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp được tải đầy đủ của bạn để cung cấp các dự án minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ ngoạn mục với hiệu quả tổng thể. Đăng ký thân thiện với ngân sách cung cấp giá trị liên tục đáng kinh ngạc với quyền truy cập ngay lập tức, được đảm bảo vào các tính năng và nội dung mới độc quyền, hiệu suất cao nhất và hỗ trợ cho các công nghệ mới nhất.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Thiết kế - Tạo các hình minh họa, bảng chỉ dẫn, logo độc đáo, v.v.–trên Windows hoặc Mac–và mọi lúc, mọi nơi với CorelDRAW.app.
 • Cộng tác - Cộng tác với khách hàng và đồng nghiệp bằng CorelDRAW.app để thu thập phản hồi theo thời gian thực từ một hoặc nhiều người đánh giá.
 • Hoàn thành - Mang lại kết quả đặc biệt trong thời gian ngắn hơn, nhờ các công cụ hiệu quả nghiêm túc cho bất kỳ loại đầu ra nào.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: Lâu dài
 • Loại bản quyền: Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn)
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

CorelDRAW Graphics Suite Perpetual tại Pacisoft có gì nổi bật? 

CorelDRAW Graphics Suite Perpetual là bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp được tải đầy đủ của bạn để cung cấp các dự án minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ ngoạn mục với hiệu quả tổng thể. Đăng ký thân thiện với ngân sách cung cấp giá trị liên tục đáng kinh ngạc với quyền truy cập ngay lập tức, được đảm bảo vào các tính năng và nội dung mới độc quyền, hiệu suất cao nhất và hỗ trợ cho các công nghệ mới nhất.

Tất cả các công cụ bạn cần để giải quyết bất kỳ dự án nào

CorelDRAW®

Vector minh họa và bố cục trang

Tạo mọi thứ và mọi thứ với ứng dụng thiết kế đồ họa đầy đủ tính năng mạnh mẽ này để minh họa vector, bố cục trang, v.v.

CAPTURE™

Chụp màn hình

Chụp và lưu hình ảnh màn hình máy tính của bạn, bao gồm toàn bộ màn hình, các cửa sổ riêng lẻ hoặc danh sách menu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Corel PHOTO-PAINT™

Chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel

Xử lý hình ảnh ở tốc độ cao với Corel PHOTO-PAINT mạnh mẽ được hỗ trợ bởi AI và tận hưởng quy trình làm việc tích hợp với CorelDRAW.

Corel® Font Manager

Khám phá và quản lý phông chữ

Sắp xếp và quản lý thư viện phông chữ của bạn bằng Trình quản lý phông chữ Corel đơn giản nhưng trực quan và sử dụng các phông chữ yêu thích của bạn mà không cần cài đặt chúng.

CorelDRAW.app™

Thiết kế đồ họa và minh họa vector dựa trên trình duyệt

Sử dụng CorelDRAW.app trên web hoặc iPad để xem lại tệp cộng tác thuận tiện hoặc để thiết kế khi đang di chuyển.NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN!

AfterShot 3 HDR™

Trình chỉnh sửa ảnh RAW AfterShot™ HDR

Thực hiện các chỉnh sửa và cải tiến ở cấp độ chuyên nghiệp đối với ảnh RAW hoặc JPEG và tạo ảnh có dải động cao với AfterShot HDR. 

 

TagsPhần mềm bản quyềnPhần mềm thiết kếThiết kế đồ họaCorelCorelDRAW...

Công cụ thiết kế chuyên nghiệp trong tầm tay của bạn

Hình minh họa véc tơ

Sử dụng các công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để biến các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo đường cong với nhiều công cụ vẽ và tạo hình đa năng. Thêm các hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn bằng các công cụ hiệu ứng như Đường viền, Phong bì, Hòa trộn, Lấp đầy lưới, v.v.

Bố trí trang

Tìm tất cả các công cụ bạn cần để tạo bố cục cho tài liệu quảng cáo, tài liệu nhiều trang, v.v. Chuyển đổi giữa chỉnh sửa một trang và nhiều trang, mang lại cho bạn sự tự do sáng tạo để làm việc theo cách bạn muốn.

Kiểu chữ

Sắp xếp kiểu chữ đẹp mắt với một bộ công cụ kiểu chữ hoàn chỉnh. Thêm hiệu ứng vào văn bản như bóng khối và đường viền, tinh chỉnh phông chữ một cách nhạy bén với hỗ trợ phông chữ thay đổi, điều chỉnh văn bản cho phù hợp với đường dẫn, v.v.

Quản lý phông chữ

Sắp xếp và quản lý thư viện phông chữ của bạn bằng Trình quản lý phông chữ Corel trực quan và sử dụng các phông chữ yêu thích của bạn mà không cần cài đặt chúng. Làm việc nhanh hơn với các phông chữ bằng tính năng lưu trữ mạng và tận hưởng quyền truy cập trực tiếp vào hơn 1.400 họ Phông chữ của Google.

Chỉnh sửa ảnh

Điều chỉnh màu sắc và tông màu, loại bỏ các điểm không hoàn hảo, chỉnh sửa phối cảnh và hơn thế nữa với các công cụ chỉnh sửa ảnh dựa trên lớp mạnh mẽ của Corel PHOTO-PAINT . Cải thiện kích thước và chất lượng hình ảnh của bạn bằng trí tuệ nhân tạo và sử dụng AfterShot HDR để tạo ra những bức ảnh có Dải động cao tuyệt đẹp từ ảnh RAW của bạn.

Sự hợp tác

Đẩy nhanh quá trình sáng tạo của bạn với quy trình làm việc cộng tác dựa trên đám mây mang đến một cách tốt hơn đáng kể để kết nối với khách hàng và đồng nghiệp về thiết kế trong thời gian thực. Thu thập các nhận xét và chú thích trực tiếp từ một hoặc nhiều người đóng góp ngay trong tệp thiết kế CorelDRAW của bạn và giải quyết phản hồi đồng thời.

Màu sắc, màu sắc và độ trong suốt

Dễ dàng áp dụng màu cho các vùng tô và đường viền bằng cách sử dụng các mẫu màu hoặc tạo màu dựa trên sự hài hòa về màu sắc. Thay đổi độ trong suốt của một đối tượng và lấp đầy các đối tượng bằng các mẫu, độ dốc, lấp đầy lưới, v.v.

Chỉnh sửa không phá hủy

Chỉnh sửa bitmap và vectơ khi biết rằng bạn sẽ không làm hại hình ảnh hoặc đối tượng gốc. Tạo bóng khối, hình minh họa đối xứng và bản vẽ phối cảnh tất cả đều không phá hủy, đồng thời áp dụng một số điều chỉnh và hiệu ứng có thể đảo ngược trong CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT.

"Từ in lụa, in offset và vẽ sơ đồ đến in kỹ thuật số, tôi sử dụng CorelDRAW cho mọi thứ."

JEDALIAS MENDEZ
Nhà thiết kế đồ họa - Cộng hòa Dominica

Bitmap để theo dõi vector

Tận hưởng kết quả theo dõi bitmap-to-vector đặc biệt với PowerTRACE™ ấn tượng được hỗ trợ bởi AI. Hưởng lợi từ các tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh nâng cao giúp cải thiện chất lượng của ảnh bitmap khi bạn theo dõi nó.

Không gian thiết kế linh hoạt

Đi từ ý tưởng đến đầu ra trong thời gian kỷ lục, với quy trình công việc mới giúp bạn kiểm soát các trang và nội dung của mình.

Chế độ xem nhiều trang

Xem, quản lý và chỉnh sửa tất cả tài sản kỹ thuật số của dự án của bạn trong một chế độ xem - một sân chơi hoàn toàn mới cho sự sáng tạo! Di chuyển các đối tượng trên các trang một cách trôi chảy, so sánh các thiết kế cạnh nhau và tự do di chuyển các trang xung quanh để sắp xếp chúng theo ý muốn.

Xuất khẩu đa tài sản

Khi bạn thiết kế xong, hãy tạo một danh sách các mục trang và đối tượng tùy chỉnh để xuất bằng một cú nhấp chuột !

Phong cách và bộ phong cách

Trình docker Kiểu đối tượng giúp dễ dàng quản lý các kiểu và bộ kiểu để áp dụng định dạng nhất quán trên nhiều đối tượng, tạo các phiên bản lặp lại và định dạng toàn bộ tài liệu một cách nhanh chóng và nhất quán.

Kiểm soát đối tượng vô song

Kiểm soát mọi thành phần trong tài liệu của bạn bằng trình docker Đối tượng tiện dụng , cho phép bạn ẩn, đổi tên, tìm kiếm đối tượng và thay đổi thứ tự xếp chồng của chúng. Sử dụng docker Thuộc tính đối tượng để quản lý định dạng đối tượng, điền và hơn thế nữa.

Tùy chỉnh không gian làm việc

Điều chỉnh không gian thiết kế của bạn để phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Nhập liền mạch các không gian làm việc CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT đã được tạo trong các phiên bản trước hoặc sử dụng các không gian làm việc được xác định trước để sắp xếp và truy cập các công cụ dành riêng cho ngành.

Vẽ theo phối cảnh

Vẽ các đối tượng hoặc cảnh minh họa theo phối cảnh, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chọn từ phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm, vẽ hoặc thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung, đồng thời di chuyển và chỉnh sửa các đối tượng một cách tự do mà không làm mất phối cảnh.

Thiết kế cho in ấn hoặc web

Trải nghiệm xuất bản và đầu ra hoàn hảo—mọi lúc. Làm chủ tính nhất quán của màu sắc trên các phương tiện khác nhau khi biết màu sắc của bạn chính xác trước khi in và tạo ra nội dung trang web hấp dẫn bằng bộ sưu tập các công cụ đồ họa web đặc biệt và các cài đặt trước.

"Công cụ thiết kế kỹ thuật số linh hoạt nhất"

LEONARDO CARDONA PÉREZ
Nhà thiết kế đồ họa - Colombia

Khả năng tương thích tập tin mở rộng

Dễ dàng nhập và xuất nhiều loại nội dung dự án dựa trên các tệp hoặc nhu cầu do khách hàng cung cấp, nhờ hỗ trợ danh sách đồ họa, xuất bản và định dạng tệp hình ảnh.

CorelDRAW ở khắp mọi nơi!

Tận hưởng sự hỗ trợ riêng cho công nghệ mới nhất trên Windows và Mac bao gồm Windows 11, macOS Ventura và hiệu suất vượt trội của chip Apple M1 và M2. Trải nghiệm đa nền tảng của bạn cũng mở rộng đến web, iPad và các thiết bị di động khác.

Với giao diện người dùng được tối ưu hóa cho cảm ứng, CorelDRAW.app mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn tới thiết bị di động và máy tính bảng, đồng thời ứng dụng iPad giúp thiết kế dễ dàng hơn khi di chuyển.

Nội dung sáng tạo hấp dẫn

Mở rộng khả năng sáng tạo của bạn với nội dung cao cấp và miễn phí có sẵn trong Cửa hàng trong sản phẩm của CorelDRAW. Khám phá các phông chữ có thể tải xuống, tô màu, vectơ, mẫu sáng tạo, v.v. để đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

Làm chủ CorelDRAW nhanh hơn

Thành công sớm hơn với một thư viện toàn diện gồm các tài nguyên học tập hữu ích.

  Subscription One-time purchase
Full featured
Fully loaded software with exclusive features and content.
 
Latest and greatest
Instant access to the latest updates as they become available, at no extra cost.
 
Budget-friendly
Lowest upfront cost and the flexibility to stop paying for a defined period of time as your software needs change.
 
Ongoing support
Guaranteed support for the latest operating systems, devices, and technologies.
 
Product ownership
Pay once to own and use the software version for as long as you choose.
 
Layout tools
Drawing tools
Image editing tools
Typography tools
CorelDRAW.app  
CorelDRAW.app for iPad  
Learning materials

 • optimized, personalized learning experience
 • personalized practice project recommendations
 • CorelDRAW Academy (certified training)
Cloud-based collaboration  
Cloud-based asset management  
Creative content

 • additional FREE templates
 • Cloud template library and storage
Extensive file compatibility
Personalized startup  
Cloud file sharing and storage  

 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Corel
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Graphics & Design
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Pack
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Windows, macOS 
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/Single-user License/Multi License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/Extend/ Upgrade/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Lâu dài
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm CorelDRAW Graphics Suite

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Vui lòng tuân thủ chương trình cấp phép của CorelDRAW Graphics Suite TẠI ĐÂY

THỎA THUẬN GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI

VUI LÒNG ĐỌC KỸ THỎA THUẬN CẤP PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI (" EULA ") TRƯỚC KHI SAO CHÉP, CÀI ĐẶT HOẶC TRUY CẬP HOẶC SỬ DỤNG (CHỌN " SỬ DỤNG " HOẶC " SỬ DỤNG " NHƯ BỐI CẢNH CÓ THỂ YÊU CẦU) PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI, BAO GỒM PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI NHƯ MỘT SẢN PHẨM DỊCH VỤ, ĐI KÈM EULA NÀY (" PHẦN MỀM "). PHẦN MỀM CÓ THỂ ĐI KÈM THEO SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁC TÀI LIỆU LIÊN QUAN KHÁC (" TÀI LIỆU "). 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG & CỤ THỂ

EULA này bao gồm hai phần: (a) Phần I đưa ra các điều khoản chung áp dụng cho tất cả Phần mềm và Tài liệu (" Điều khoản chung ") và (b) Phần II đưa ra các điều khoản dành riêng cho từng Phần mềm và Tài liệu đi kèm mà Bạn sử dụng ngay bây giờ hoặc bất kỳ lúc nào trong tương lai (" Điều khoản cụ thể "). Trong phạm vi có mâu thuẫn giữa Điều khoản cụ thể và Điều khoản chung, Điều khoản cụ thể sẽ được áp dụng. 

PHẦN I: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

ỨNG DỤNG

NẾU BẠN ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM THEO GIẤY PHÉP MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ CẤP CHO TỔ CHỨC HOẶC NHÓM ĐÃ THUÊ BẠN, BẠN PHẢI TUÂN THEO CÁC ĐIỀU KHOẢN CỦA THỎA THUẬN GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG DOANH NGHIỆP ("BULA") CHÚNG TÔI CÓ VỚI TỔ CHỨC HOẶC NHÓM ĐÓ . 

TÀI KHOẢN CỦA BẠN 

Bạn có thể cần phải đăng ký tài khoản trực tuyến với Chúng tôi (" Tài khoản của bạn ") tại một hoặc nhiều trang web sau (hoặc trang web kế thừa) tùy thuộc vào Phần mềm mà Bạn đang cấp phép từ Chúng tôi: https://my.parallels.com/register  hoặc https://suite.winzip.com/login hoặc https://idp.corel.com/idp/Authn/UserPassword# . Vui lòng xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi có sẵn tại các liên kết sau  https://www.corel.com/privacy và https://www.parallels.com/about/legal/privacy/ hoặc các trang web kế thừa (" Chính sách bảo mật") đối với các điều khoản và điều kiện chi phối quyền truy cập và kiểm soát Tài khoản của Bạn. Bạn chịu trách nhiệm tạo và duy trì tính bảo mật của tên người dùng và mật khẩu của Bạn, bao gồm cả những tên Bạn sử dụng để truy cập Tài khoản của Bạn và/hoặc để tải xuống bản sao được cấp phép của Bạn cũng chịu trách nhiệm về bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tên người dùng và mật khẩu của Bạn cũng như việc tải xuống và cài đặt bản sao được cấp phép của Phần mềm. 

CÁC LOẠI GIẤY PHÉP

Phần mềm được cấp phép, không được bán. Tùy thuộc vào loại Phần mềm, Bạn có thể nhận được giấy phép từ Chúng tôi để sử dụng Phần mềm đó trên cơ sở có thời hạn cố định (" Giấy phép đăng ký ") hoặc trên cơ sở vĩnh viễn (" Giấy phép vĩnh viễn ") trong phạm vi khả dụng cho Phần mềm đó. Đối với một số Phần mềm nhất định được cài đặt sẵn, tích hợp hoặc bán cùng với thiết bị của nhà sản xuất thiết bị gốc (" OEM ") (" Gói " hoặc " Gói " tùy theo ngữ cảnh yêu cầu), Bạn có thể có giấy phép sử dụng Phần mềm đó theo quy định của Điều khoản cụ thể của Phần mềm đó (" Giấy phép OEM"). Để tránh nghi ngờ, Giấy phép vĩnh viễn chỉ cho phép Bạn sử dụng phiên bản Phần mềm mà Bạn đã nhận được Giấy phép vĩnh viễn đó và Giấy phép OEM cho phép Bạn chỉ sử dụng phiên bản Phần mềm đã được đi kèm với thiết bị OEM.

GIẤY PHÉP HẠN CHẾ

Bạn không được, trực tiếp hoặc gián tiếp: (a) đảo ngược kỹ thuật, dịch ngược, phân tách hoặc cố gắng khám phá mã đối tượng, mã nguồn hoặc các ý tưởng hoặc thuật toán cơ bản của Phần mềm hoặc bất kỳ khóa cấp phép nào mà Bạn đã nhận được; (b) sửa đổi, dịch, điều chỉnh hoặc tạo các sản phẩm phái sinh của Phần mềm, Tài liệu hoặc bất kỳ khóa cấp phép nào mà Bạn đã nhận được theo bất kỳ cách nào (ngoại trừ trong phạm vi luật hiện hành nghiêm cấm hạn chế đó vì mục đích tương tác, trong trường hợp đó Bạn đồng ý để liên hệ với Chúng tôi trước tiên và cho Chúng tôi cơ hội tạo ra những thay đổi cần thiết cho mục đích tương tác); (c) thuê, cho thuê, phân phối, bán, bán lại, chuyển nhượng hoặc chuyển giao Phần mềm hoặc bất kỳ bản sao nào của Phần mềm (trừ khi được quy định khác trong Điều khoản chung của EULA này); (d) sử dụng Phần mềm cho mục đích chia sẻ thời gian hoặc vì lợi ích của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác; (e) xóa mọi thông báo về quyền sở hữu khỏi Phần mềm hoặc Tài liệu hoặc cố gắng đánh bại bất kỳ cơ chế bảo vệ bản sao nào có trong Phần mềm; (f) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích đã định; (g) sử dụng Phần mềm để cố gắng đạt được hoặc giành được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ phần mềm nào dưới dạng cung cấp dịch vụ, nền tảng điện toán đám mây hoặc bất kỳ dịch vụ nào do Chúng tôi hoặc các hệ thống hoặc mạng liên quan của chúng tôi cung cấp; hoặc (h) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc bị cấm nào hoặc như một phương tiện để vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba. (f) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích đã định; (g) sử dụng Phần mềm để cố gắng đạt được hoặc giành được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ phần mềm nào dưới dạng cung cấp dịch vụ, nền tảng điện toán đám mây hoặc bất kỳ dịch vụ nào do Chúng tôi hoặc các hệ thống hoặc mạng liên quan của chúng tôi cung cấp; hoặc (h) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc bị cấm nào hoặc như một phương tiện để vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba. (f) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích đã định; (g) sử dụng Phần mềm để cố gắng đạt được hoặc giành được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ phần mềm nào dưới dạng cung cấp dịch vụ, nền tảng điện toán đám mây hoặc bất kỳ dịch vụ nào do Chúng tôi hoặc các hệ thống hoặc mạng liên quan của chúng tôi cung cấp; hoặc (h) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc bị cấm nào hoặc như một phương tiện để vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba. 

THAY ĐỔI 

Đôi khi, chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật và/hoặc thay đổi EULA này (" Thay đổi "). Những Thay đổi đó sẽ có hiệu lực ngay lập tức; tuy nhiên, với điều kiện là đối với những khách hàng hiện tại có giấy phép sử dụng Phần mềm kể từ ngày những Thay đổi đó được thực hiện, thì những Thay đổi đó, trừ khi có quy định khác, sẽ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày những Thay đổi đó được đăng trực tuyến. Việc bạn tiếp tục sử dụng Phần mềm và/hoặc Tài liệu sau bất kỳ Thay đổi nào sẽ cấu thành việc Bạn chấp nhận các Thay đổi đó. Chúng tôi có thể, nhưng không bắt buộc phải thông báo cho Bạn về các Thay đổi qua email, sử dụng địa chỉ email mà Bạn đã cung cấp cho Chúng tôi vào thời điểm Bạn mua giấy phép Phần mềm. Tuy nhiên, Bạn có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra trang web của Chúng tôi tại www.corel.com , www.parallels.com , www.winzip.comvà www.mindmanager.com (hoặc liên kết kế thừa) (" Trang web ") để xem xét mọi Thay đổi đối với EULA hiện tại. 

PHẦN MỀM SUNSETTED

Chúng tôi có thể ngừng / ngừng cung cấp bất kỳ Phần mềm nào (" Phần mềm đã ngừng hoạt động "), một phần hoặc toàn bộ, bằng cách cung cấp thông báo bằng văn bản. Nếu Bạn trả trước một khoản phí cho Giấy phép Đăng ký cho Phần mềm mà Chúng tôi ngừng cung cấp trước khi Giấy phép Đăng ký hiện tại của Bạn hết hạn, thì Chúng tôi sẽ sử dụng các nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để chuyển Bạn sang Phần mềm tương tự về cơ bản. Bất kể điều gì trái ngược trong EULA này, sẽ không có Giấy phép đăng ký nào cho Phần mềm đã ngừng hoạt động sẽ được gia hạn. Nếu Bạn đã mua Giấy phép vĩnh viễn cho Phần mềm của Sunsetted, thì theo các điều khoản của EULA này, Bạn có thể tiếp tục sử dụng vô thời hạn phiên bản hiện tại của Phần mềm Sunsetted đó, tuy nhiên, với điều kiện là Chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ cung cấp hỗ trợ các dịch vụ sau ngày ngừng cung cấp Phần mềm.

Tech Specs

Windows

 • Windows 11 or Windows 10 (Version 21H2 or later), 64-bit, with latest Updates
 • Intel Core i3/5/7/9 or AMD Ryzen 3/5/7/9/Threadripper, EPYC
 • OpenCL 1.2-enabled video card with 3+ GB VRAM
 • 8 GB RAM
 • 5.5 GB hard disk space for application and installation files
 • Mouse, tablet or multi-touch screen
 • 1280 x 720 screen resolution at 100% (96 dpi)
 • DVD drive optional (for box installation);
  Installation from DVD requires a download of up to 900 MB
 • Internet connection is required to install and authenticate CorelDRAW Graphics Suite and access some of the included software components, online features and content.

Mac

 • macOS Ventura (13) or macOS Monterey (12), with the latest revision
 • Apple M1 (or higher) or Multicore Intel processor
 • OpenCL 1.2-enabled video card with 3+ GB VRAM
 • 8 GB RAM
 • 4 GB available hard disk space for application files (Solid-state drive recommended); Case-sensitive file systems are not supported
 • 1280 x 800 screen resolution (1920 x 1200 recommended)
 • Mouse or tablet
 • Internet connection is required to install and authenticate CorelDRAW Graphics Suite and access some of the included software components, online features and content.

 

Trải nghiệm dùng thử CorelDRAW Graphics Suite với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.