ESET Cyber Security

Thương hiệu: ESET | Mã sản phẩm: ESETCS

ESET Cyber Security là giải pháp bảo mật toàn diện được thiết kế đặc biệt để bảo vệ máy tính Mac khỏi các mối đe dọa trực tuyến và phần mềm độc hại. Phần mềm được phát triển bởi công ty ESET.

Với công nghệ bảo mật tiên tiến, ESET Cyber Security giúp ngăn chặn và loại bỏ các loại virus, phần mềm độc hại, mã độc và trình gián điệp trước khi chúng gây hại cho hệ thống của người dùng.

Biến thể (Tùy chọn)

Chu kỳ: 1-3 năm
Loại bản quyền: Thuê bao
Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

* Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

ESET Cyber Security - Bảo vệ toàn diện cho máy tính và thông tin cá nhân trực tuyến

 • Bổ sung tính năng bảo vệ chống lại lừa đảo trực tuyến
 • Tích hợp công nghệ quét tiên tiến
 • Cơ sở dữ liệu cập nhật liên tục

ESET Cyber Security là một phần mềm bảo mật hàng đầu, mang đến một giải pháp bảo vệ toàn diện và hiệu quả cho người dùng. Phiên bản mới nhất của động cơ quét ThreatSense® sử dụng tốc độ và độ chính xác để bảo vệ máy tính của bạn. Kết quả là một hệ thống thông minh luôn cảnh giác, loại bỏ các virus và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công và phần mềm độc hại, đánh cắp thông tin.
Với ESET Cyber Security, bạn có thể an tâm trải nghiệm không gian kỹ thuật số mà không lo sợ các mối đe dọa trực tuyến nguy hiểm. Có thể nói, ESET Cyber Security  là thành quả cho sự nỗi lực không ngừng của đội ngũ nhân viên ESET để kết hợp hợp bảo vệ tối đa và tác động tối thiểu đến hệ thống.

Top 5 tính năng nổi bật trong phiên bản mới nhất của phần mềm

 • Hiệu suất cao và ổn định hơn - có kiến trúc nhẹ hơn với mỗi thành phần được cô lập hơn, chỉ khởi động khi cần và ngăn chặn toàn bộ ứng dụng bị sập trong trường hợp xảy ra lỗi.
 • Tối ưu hóa tốt hơn cho phép quét nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Tương thích ARM - bao gồm hỗ trợ nguyên bản cho chip Apple dựa trên kiến trúc ARM. Các phiên bản trước sử dụng Rosetta 2 để hỗ trợ ARM.
 • Giao diện người dùng đồ họa mới - bao gồm hỗ trợ chế độ tối.
 • Trình cài đặt đa ngôn ngữ - tích hợp tất cả các ngôn ngữ trong một tệp cài đặt.
 • Cập nhật tự động - tìm kiếm các bản cập nhật và tự động tải xuống phiên bản mới, thông báo cho bạn về mỗi bản cập nhật.

Tham khảo thêm:

Một số tính năng nổi trội của sản phẩm:

 • Diệt virus và Diệt spyware

Phần mềm cung cấp bảo vệ tích cực chống lại mọi loại mối đe dọa trực tuyến và ngoại tuyến, ngăn chặn phần mềm độc hại lan truyền cho người dùng khác. Với khả năng diệt virus và spyware, sản phẩm sẽ giúp người dùng an tâm trong quá trình sử dụng thiết bị mà không sợ bị máy tính nhiễm phần mềm độc hại hay bị đánh cắp thông tin quan trọng.

 • Chống lừa đảo

Ngăn chặn các cố gắng lấy thông tin nhạy cảm như tên người dùng, mật khẩu hoặc thông tin ngân hàng và thẻ tín dụng thông qua các trang web giả mạo. Điều này giúp người dùng tránh được trường hợp bị mất tiền oan uổng hoặc bị xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.

 • Mức độ hệ thống nhỏ

ESET Cyber Security còn giúp tiết kiệm năng lượng cho các chương trình bạn sử dụng hàng ngày và kéo dài tuổi thọ của phần cứng máy tính.

 • Kiểm soát phương tiện di động

Tính năng này có khả năng chặn các đĩa CD, USB và phương tiện khác không rõ nguồn gốc để ngăn chặn sao chép trái phép dữ liệu riêng tư của bạn.

 • Chế độ trình bày

Không hiển thị cửa sổ pop-up làm phiền trong các bài thuyết trình, video hoặc các ứng dụng toàn màn hình khác. Nhờ tính năng này, người dùng có thể tập trung 100% vào công việc đang làm mà không sợ bị xao nhãn hay phân tâm bởi các thông tin không quan trọng.

 • Quét dựa trên đám mây

Cải thiện tốc độ quét bằng cách sử dụng một cơ sở dữ liệu danh tiếng để xác định các tệp tin an toàn, giúp tăng cường hiệu suất quét và bảo mật.

 • Cập nhật tự động

Bạn luôn được bảo vệ với mức độ cao chống lại các mối đe dọa mới nhất mà không cần lo lắng về việc cập nhật, vì phần mềm tự động tìm kiếm và tải xuống phiên bản mới, đảm bảo mức bảo vệ liên tục 24/7.

 • Tận hưởng hỗ trợ miễn phí

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ đội ngũ chuyên gia tại Mỹ thông qua email hoặc điện thoại, bất kể bạn đang ở đâu. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có người giúp đỡ khi gặp vấn đề hoặc có câu hỏi liên quan đến phần mềm.

 • Tường lửa cá nhân

Bạn có thể yên tâm với việc ngăn chặn hacker truy cập vào máy tính của bạn và duy trì sự vô danh khi kết nối với các mạng Wi-Fi công cộng. Tường lửa cá nhân bảo vệ dữ liệu cá nhân và ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài.

 • Quản giám sát con cái

Phần mềm cung cấp khả năng chặn nội dung internet không mong muốn dựa trên danh mục hoặc từng trang web riêng lẻ, giúp bảo vệ trẻ em của bạn khỏi những nội dung không thích hợp và nguy hiểm trực tuyến. Bạn có thể quản lý và giám sát hoạt động trực tuyến của con cái một cách an toàn và hiệu quả.

  cyber 

Tham khảo đầy đủ bảng so sánh hai phiên bản ESET Cyber SecurityESET Cyber Security Pro TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất ESET
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn ESET Cyber Security Pro
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by VMware
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

3 lợi ích của hệ thống cấp phép độc nhất

Có thể chuyển đổi thiết bị bất cứ lúc nào Người dùng dễ dàng chuyển đổi thiết bị bất cứ khi nào cần thiết, đảm bảo tính linh hoạt và sự thuận tiện. Hơn nữa, với một giấy phép duy nhất và thông tin đăng nhập, người dùng có thể chuyển đổi giữa các hệ điều hành khác nhau trên cùng một máy tính. Điều này mang lại một giải pháp đa nền tảng toàn diện, cho phép bảo mật đồng thời các thiết bị Windows, Mac và Android của bạn một cách hiệu quả.
Thay đổi đa dạng hệ điều hành Người dùng dễ dàng chuyển đổi thiết bị bất cứ khi nào cần thiết, đảm bảo tính linh hoạt và sự thuận tiện. Hơn nữa, với một giấy phép duy nhất và thông tin đăng nhập, người dùng có thể chuyển đổi giữa các hệ điều hành khác nhau trên cùng một máy tính. Điều này mang lại một giải pháp đa nền tảng toàn diện, cho phép bảo mật đồng thời các thiết bị Windows, Mac và Android của bạn một cách hiệu quả. 
Giải pháp đa nền tảng Ngoài ra, với một giấy phép duy nhất, ESET Cyber Security cung cấp giải pháp bảo mật đa nền tảng toàn diện. Bạn có thể bảo vệ và quản lý tất cả các thiết bị Windows, Mac và Android của bạn chỉ với một giấy phép, mang lại sự an toàn và bảo vệ toàn diện trên mọi nền tảng.

Ngoài ra, ESET còn cung cấp thêm giấy phép đa nền tảng

Giấy phép sản phẩm của ESET sẽ kích hoạt tính năng bảo vệ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ bảo vệ của chúng: Premium License, Advanced License, Essential License

Giấy phép bảo mật cao cấp (Premium Security License): có thể kích hoạt các sản phẩm sau:

Giấy phép bảo mật nâng cao (Advanced Security License): có thể kích hoạt các sản phẩm sau:

Giấy phép bảo mật thiết yếu (Essencial Security License):  có thể kích hoạt các sản phẩm sau:

ESET Parental Control requires a separate license.

 • For Android 
  ESET Parental Control

 

 

 

WINDOWS

Microsoft Windows® 11, 10 and higher operating systems

Please note that on Microsoft® Windows® on ARM, some features and functionalities are not supported. Read more

macOS macOS 12 (Monterey), macOS 11 (Big Sur), macOS 10.15 (Catalina), macOS 10.14 (Mojave), macOS 10.13 (High Sierra), macOS 10.12.x (Sierra)
ANDROID Android 6.0 and higher operating system (ESTVS Google TV OS with Google Play Store)
Does ESET protect iOS devices? Currently, ESET does not provide a security solution for iOS. Read more about how to protect your iPhone and iPad.

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!