ESET Internet Security

Thương hiệu: ESET | Mã sản phẩm: ESETIS

ESET Internet Security là giải pháp lý tưởng cho những người dùng hiện đại, quan tâm nhiều đến vấn đề bảo vệ quyền riêng tư được phát triển bởi công ty ESET. Với các tính năng mạnh mẽ và hiệu suất ổn định, nó đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm trực tuyến an toàn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình.

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

* Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

ESET Internet Security - Bảo vệ toàn diện cho trải nghiệm trực tuyến của bạn

 • Phần mềm chống virus đạt giải thưởng cao
 • Bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại cũ và mới
 • Giúp mua sắm trực tuyến một cách an toàn
 • Bảo vệ các thiết bị thông minh trong nhà

ESET Internet Security là một giải pháp bảo mật toàn diện được thiết kế để đảm bảo an toàn cho trải nghiệm trực tuyến của bạn. Với ESET Internet Security, bạn có thể duyệt web, gửi và nhận email, truy cập mạng xã hội và thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách an toàn và tự tin.

Với các tính năng bảo mật hàng đầu như bảo vệ chống lại virus và phần mềm độc hại, tường lửa cá nhân và bảo vệ chống lại lừa đảo trực tuyến, ESET Internet Security giúp ngăn chặn các mối đe dọa mạng từ việc xâm nhập vào hệ thống của bạn. Bạn sẽ được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phishing, keylogger và các hình thức tấn công khác.

Vì sao nên chọn ESET Internet Security ?

 • Bảo vệ đa lớp chống lại virus, phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác.
 • Công nghệ phát hiện tiên tiến giúp phát hiện và tiêu diệt các mối đe dọa mới nổi.
 • Tính năng chặn các cuộc tấn công mạng như tấn công gián điệp và tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).
 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân và ngăn chặn việc xâm nhập trái phép vào máy tính.
 • Bảo vệ webcam và ngăn chặn các cuộc tấn công qua webcam.
 • Bảo vệ mạng Wi-Fi gia đình khỏi kẻ xâm nhập không mong muốn.
 • Công cụ quản lý mật khẩu giúp bạn tạo mật khẩu mạnh và tự động điền thông tin đăng nhập.
 • Tính năng Anti-Theft giúp bạn theo dõi và định vị máy tính xách tay bị mất hoặc đánh cắp.
 • Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải đáp mọi câu hỏi và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

 Tham khảo thêm:

Một số tính năng đặc biệt của ESET INTERNET SECURITY

Làm cho Internet an toàn hơn để bạn có thể tận hưởng
Khám phá thế giới trực tuyến tuyệt vời, được bảo vệ một cách an toàn bởi công nghệ phát hiện đạt giải thưởng của ESET. Nó đã được tin tưởng bởi hơn 110 triệu người dùng trên toàn thế giới để phát hiện và tiêu diệt mọi loại mối đe dọa kỹ thuật số, bao gồm virus, ransomware, rootkit, worm và spyware. Nó cũng bảo vệ khỏi các kỹ thuật muốn tránh phát hiện và chặn các cuộc tấn công nhắm mục tiêu và lợi dụng. Đồng thời, tính năng chống lừa đảo giúp bảo vệ bạn khỏi các trang web giả mạo cố gắng truy cập thông tin nhạy cảm của bạn, như tên đăng nhập và mật khẩu.

Tận hưởng sức mạnh đầy đủ của máy tính của bạn
ESET Internet Security cho phép bạn sử dụng máy tính của mình một cách trọn vẹn, không làm giảm tốc độ hoạt động. Bạn có thể chơi game, làm việc và duyệt web mà không bị gián đoạn. Giữ máy tính di động và kết nối mạng lâu hơn với chế độ tiết kiệm pin, và tận hưởng trò chơi mà không bị quảng cáo gây phiền nhiễu.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn
Ngăn chặn hacker lạm dụng mật khẩu của bạn và duy trì sự an toàn trong khi thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến và truy cập vào ví điện tử trên web. Tận hưởng các kết nối an toàn hơn, bảo vệ webcam và bộ định tuyến Wi-Fi gia đình khỏi người xâm nhập, và bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn khỏi ransomware. Đảm bảo quyền riêng tư bằng cách thử nghiệm tích cực các thiết bị thông minh kết nối với bộ định tuyến của bạn.

Bảo vệ trẻ em của bạn trên Internet
Hiển thị cho trẻ em chỉ những khía cạnh tích cực của Internet với tính năng Kiểm soát của Phụ huynh, ngăn chúng tiếp xúc với nội dung xấu trên mạng. Chặn hơn 20 loại trang web hoặc thêm các trang web cụ thể vào danh sách đen.

ESET Internet Security cung cấp tính năng Bảo vệ trẻ em để giúp bạn bảo vệ con cái khỏi các nguy cơ trên Internet và cho phép chúng chỉ trải nghiệm những điều tốt đẹp trên mạng. Bạn có thể thiết lập thời gian sử dụng Internet cho con cái của mình. Tính năng này cho phép bạn định rõ khoảng thời gian nào trong ngày con cái được phép sử dụng Internet và giới hạn thời gian truy cập vào các trang web và ứng dụng khác nhau.
Tính năng Bảo vệ trẻ em của ESET Internet Security giúp bạn kiểm soát và bảo vệ con cái trên Internet. Phần mềm cung cấp một môi trường an toàn và lành mạnh cho trẻ em khám phá thế giới kỹ thuật số mà không bị tiếp xúc với nội dung không thích hợp hoặc nguy hiểm.

Anti-Theft - Giữ an toàn bằng cách theo dõi và xác định vị trí máy tính bị mất
Anti-Theft trong ESET Internet Security giúp bạn bảo vệ máy tính trong trường hợp nó bị mất hoặc đánh cắp. Đây là một tính năng hữu ích để tăng khả năng khôi phục lại máy tính và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Khi máy tính của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, tính năng Anti-Theft sẽ giúp bạn theo dõi vị trí của nó. Bằng cách sử dụng GPS hoặc các phương pháp xác định vị trí khác, bạn có thể biết được nơi máy tính của bạn đang ở. Thêm nữa, tính năng Anti-Theft cung cấp khả năng gửi báo cáo về vị trí máy tính của bạn. Bạn có thể xem các báo cáo này để biết được nơi máy tính của bạn đã được định vị trong quá trình theo dõi.

Cài đặt và quên đi, hoặc tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu chính xác của bạn
ESET Internet Security mang đến sự bảo vệ hàng đầu ngay từ khi bắt đầu với cài đặt mặc định, giúp bạn được thông báo về các vấn đề bảo mật tiềm ẩn và cho phép bạn giải quyết chúng trực tiếp từ màn hình chính. Giao diện người dùng hiện đại được thiết kế để cho phép bạn dễ dàng thiết lập tất cả các nhiệm vụ thông thường. 

Với cài đặt mặc định, ESET Internet Security tự động cung cấp bảo vệ tốt ngay từ khi bạn cài đặt. Bạn không cần phải tinh chỉnh nhiều cài đặt phức tạp. Nó hoạt động ngay lập tức để bảo vệ máy tính của bạn mà không yêu cầu sự can thiệp nhiều từ phía bạn. Chức năng này cho phép bạn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cá nhân. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt để đáp ứng yêu cầu chính xác của bạn. ESET Internet Security cung cấp hơn 150 cài đặt chi tiết cho phép bạn điều chỉnh các tính năng và quyền riêng tư theo ý muốn. Bạn có thể điều chỉnh mức độ bảo vệ, cấu hình quét, lịch trình bảo vệ, và nhiều hơn nữa.

nod32-internet-smart-premium-comparision     Tham khảo đầy đủ bảng so sánh phiên bản ESET INTERNET SECURITY và các phiên bản khác: TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất ESET
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/ EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac/Android
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by ESET
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

3 lợi ích của hệ thống cấp phép độc nhất

Có thể chuyển đổi thiết bị bất cứ lúc nào Người dùng dễ dàng chuyển đổi thiết bị bất cứ khi nào cần thiết, đảm bảo tính linh hoạt và sự thuận tiện. Hơn nữa, với một giấy phép duy nhất và thông tin đăng nhập, người dùng có thể chuyển đổi giữa các hệ điều hành khác nhau trên cùng một máy tính. Điều này mang lại một giải pháp đa nền tảng toàn diện, cho phép bảo mật đồng thời các thiết bị Windows, Mac và Android của bạn một cách hiệu quả.
Thay đổi đa dạng hệ điều hành Người dùng dễ dàng chuyển đổi thiết bị bất cứ khi nào cần thiết, đảm bảo tính linh hoạt và sự thuận tiện. Hơn nữa, với một giấy phép duy nhất và thông tin đăng nhập, người dùng có thể chuyển đổi giữa các hệ điều hành khác nhau trên cùng một máy tính. Điều này mang lại một giải pháp đa nền tảng toàn diện, cho phép bảo mật đồng thời các thiết bị Windows, Mac và Android của bạn một cách hiệu quả. 
Giải pháp đa nền tảng Ngoài ra, với một giấy phép duy nhất, ESET Cyber Security cung cấp giải pháp bảo mật đa nền tảng toàn diện. Bạn có thể bảo vệ và quản lý tất cả các thiết bị Windows, Mac và Android của bạn chỉ với một giấy phép, mang lại sự an toàn và bảo vệ toàn diện trên mọi nền tảng.

Ngoài ra, ESET còn cung cấp thêm giấy phép đa nền tảng

Giấy phép sản phẩm của ESET sẽ kích hoạt tính năng bảo vệ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ bảo vệ của chúng: Premium License, Advanced License, Essential License

Giấy phép bảo mật cao cấp (Premium Security License): có thể kích hoạt các sản phẩm sau:

Giấy phép bảo mật nâng cao (Advanced Security License): có thể kích hoạt các sản phẩm sau:

Giấy phép bảo mật thiết yếu (Essencial Security License):  có thể kích hoạt các sản phẩm sau:

ESET Parental Control requires a separate license.

 • For Android 
  ESET Parental Control

Your system should meet the following hardware and software requirements for ESET Internet Security to perform optimally:

Processors Supported

Intel or AMD processor, 32-bit (x86) with SSE2 instruction set or 64-bit (x64), 1 GHz or higher

ARM64-based processor, 1GHz or higher

Supported Operating Systems

Microsoft® Windows® 11

Microsoft® Windows® 10

Microsoft® Windows® 8.1

Microsoft® Windows® 8

Microsoft® Windows® 7 SP1 with the latest Windows updates

Microsoft® Windows® Home Server 2011 64-bit

WARMING

Due to technical limitations, ESET Internet Security version 16.0 is the last to support Windows 7, Windows 8 (8.1) and Windows Home Server 2011. To stay protected and receive the latest updates for ESET Internet Security, upgrade your operating system to Windows 10 or later. For more information, see Outdated versions of Microsoft Windows.

Anti-Theft does not support Microsoft Windows Home Server.

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!