GFI ClearView

Thương hiệu: GFI | Mã sản phẩm: GFIHD

GFI ClearView - Công cụ sáng tạo này cung cấp khả năng giám sát mạng, lưu lượng truy cập và ứng dụng theo thời gian thực, cùng với các phân tích tương tác và báo cáo được xây dựng có mục đích để giúp các tổ chức kiểm tra mạng của họ và giải quyết các vấn đề về hiệu suất.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Theo dõi sức khỏe và hiệu suất của toàn bộ mạng của bạn với báo cáo thời gian thực đáng tin cậy.

Có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về hiệu suất mạng và ứng dụng trong một bảng điều khiển hợp nhất

 • Xem hiệu suất của các ứng dụng quan trọng của bạn để xác định ứng dụng nào tiêu tốn nhiều băng thông hơn. ClearView tự nhiên nhận ra hàng nghìn ứng dụng, cũng như cho phép bạn xác định ứng dụng của riêng mình.
 • Xem hoạt động mạng xuống cấp độ người dùng với các nhóm ứng dụng toàn diện. Sử dụng các nhóm được xác định trước hoặc tạo nhóm của riêng bạn.
 • Xác định tắc nghẽn và các vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất ứng dụng. Phân tích lưu lượng của ClearView bổ sung cho các hệ thống bảo mật và tường lửa hiện có của bạn.

Xác định các vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến các ứng dụng của bạn.

 • Quá trình giám sát bắt đầu ngay khi bạn triển khai và thời gian làm mới 1 giây cho phép bạn hiển thị gần như ngay lập tức toàn bộ mạng của mình.
 • Theo dõi ứng dụng của mỗi người dùng, dựa trên tích hợp Active Directory, cho phép bạn xem trong thời gian thực người dùng nào đang truy cập ứng dụng và dịch vụ nào.
 • Điểm hiệu suất ứng dụng (APS) cung cấp cho bạn xếp hạng hiệu suất ứng dụng từ 1 đến 10 dựa trên các ngưỡng đã thiết lập

Ngăn chặn các vấn đề về hiệu suất trước khi chúng ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

 • Giám sát hiệu suất liên kết với phân tích cao nhất cho phép bạn biết những người nói và nghe hàng đầu của mình tại một thời điểm nhất định, để bạn có thể thực hiện hành động để ngăn chặn tác động trong tương lai.
 • Giám sát ứng dụng toàn diện cung cấp cho bạn khả năng xem tất cả các ứng dụng của bạn, không chỉ một số ứng dụng hàng đầu.
 • Xác định các ứng dụng giả mạo gây ra mối đe dọa cho mạng của bạn – trước khi tội phạm mạng có thể khai thác chúng

Tận dụng các công cụ báo cáo hiện đại để quản lý dữ liệu của bạn

 • Công cụ báo cáo tích hợp của ClearView giúp phân tích dữ liệu cực kỳ dễ dàng.
 • Sử dụng GFI ClearView để cung cấp phân tích về từng ứng dụng hoặc nhóm ứng dụng.
 • Dễ dàng xuất dữ liệu được tổng hợp từ Trung tâm điều hành bảo mật của bạn hoặc các công cụ của bên thứ ba khác.
 • Dữ liệu được tổng hợp và tóm tắt tự động giúp giảm thời gian và công sức cần thiết để chuẩn bị các báo cáo chứng nhận. ClearView giữ lại dữ liệu chứng nhận trong tối đa hai năm.

Phần mềm bản quyền GFI ClearView tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Email SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây Giải pháp bảo mật Email GFI và khám danh mục GFI tại đây

Những tính năng và đặc trưng nổi bật của sản phẩm

Bảng điều khiển duy nhất
Tất cả thông tin bạn cần để giám sát mạng của mình đều có sẵn ở một nơi. Theo dõi hiệu suất ứng dụng, thống kê theo người dùng, theo mức sử dụng ứng dụng, theo dõi lưu lượng truy cập thời gian thực, báo cáo và cảnh báo đều có thể truy cập được trong Bảng điều khiển ClearView.

Triển khai VM
Việc triển khai trên một máy ảo giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho tổ chức của bạn. Không yêu cầu phần cứng mới, do đó quá trình thiết lập diễn ra nhanh chóng và Tổng chi phí sở hữu (TCO) giảm đáng kể.

Báo cáo hiệu suất
Báo cáo chi tiết cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về mạng và ứng dụng của bạn. Các danh mục báo cáo về lập kế hoạch mạng WAN, hiệu suất ứng dụng, quản trị mạng và các dự án CNTT quan trọng đều có sẵn trong thư viện báo cáo của ClearView.

Alerts có thể định cấu hình
Alerts có thể tùy chỉnh cả về nguồn và nội dung. Bạn xác định sự kiện nào kích hoạt cảnh báo, bạn quyết định ai sẽ nhận cảnh báo và bạn quyết định thông tin nào sẽ được phân phối. Người dùng cuối có thể nhận thông báo qua nhiều kênh. 

Xuất nhật ký
ClearView tích hợp với hệ thống SIEM của bạn, xuất nhật ký để mở rộng nguồn dữ liệu và cải thiện bảo mật tổng thể. Nhật ký toàn diện cung cấp cho bạn khả năng hiển thị để cải thiện an ninh mạng tổng thể của bạn, ngăn ngừa sự cố bảo mật và giảm thời gian ngừng hoạt động.

Kiểm tra mạng liên tục
Kiểm tra và giám sát kiểm soát hiệu quả của ClearVIew cho phép bạn liên tục xem xét các quy trình và ứng dụng kinh doanh của mình, đảm bảo tuân thủ các chính sách và thủ tục cũng như mức hiệu suất và hiệu quả dự kiến.

Thu thập và lưu giữ dữ liệu
Dữ liệu báo cáo có thể được tổng hợp và tóm tắt trong ClearView và xuất từ ​​các nguồn bên ngoài khác, chẳng hạn như Trung tâm Điều hành An ninh (SOC) của bạn hoặc công cụ của bên thứ ba khác. Dữ liệu được lưu giữ trong tối đa hai năm, cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm mà bạn cần để tuân thủ và kiểm tra.

Giám sát thời gian thực
Giám sát bắt đầu ngay lập tức và dữ liệu được cung cấp với độ phân giải 1 giây. Hiệu suất ứng dụng, mức tiêu thụ băng thông và dữ liệu lỗ hổng bảo mật trên tất cả người dùng, thiết bị và vị trí trên mạng của bạn cho bạn biết điều gì đang thực sự xảy ra.

Đường dẫn trực tiếp đến khả năng định hình mạng
Giữ lại tất cả các tính năng bạn thích trong ClearVIew khi bạn chuyển sang Exinda NetworkOrchestrator đồng thời bổ sung định hình băng thông, tăng tốc và bộ đệm biên.

Manufacturer/ Nhà sản xuất GFI Software
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Hàng năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

GFI ClearView được thiết kế để cung cấp cho các tổ chức SMB những hiểu biết có giá trị về lưu lượng truy cập mạng của họ nhằm tối đa hóa và tối ưu hóa hiệu suất mạng của họ, bao gồm thông tin quan trọng về các ứng dụng quan trọng. Việc triển khai máy ảo của GFI ClearView cung cấp dịch vụ nhanh hơn và không tốn bất kỳ chi phí phần cứng nào, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng cuối.

GFI ClearView khả dụng với đăng ký phần mềm hàng năm có lãi suất cố định, có thể dự đoán được và đường dẫn trực tiếp đến khả năng định hình mạng thông qua GFI Exinda NetworkOrchestrator.

Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Trải nghiệm dùng thử GFI ClearView với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.