GFI FaxMaker Online

Thương hiệu: GFI | Mã sản phẩm: GFIFMO

GFI FaxMaker Online là dịch vụ fax dựa trên đám mây cung cấp khả năng fax trực tuyến an toàn, dễ sử dụng. Người dùng có thể sử dụng email để gửi và nhận fax từ mọi địa điểm, trên mọi thiết bị.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Fax dựa trên đám mây, không cần cài đặt

Fax trực tuyến, chi phí thấp

 • Không có phần cứng hoặc phần mềm để cài đặt. Tất cả bạn cần là một kết nối internet.
 • Giải phóng tổ chức của bạn khỏi máy móc, đường dây điện thoại, modem và bảng fax.
 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực so với việc gửi và nhận thủ công bằng máy fax.
 • Hỗ trợ lên đến hàng ngàn người dùng.

Linh hoạt, dễ sử dụng

 • Gửi và nhận fax từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh bằng bất kỳ hệ thống email hoặc ứng dụng nào.
 • Các bản fax đã nhận được tự động chuyển qua email đến người nhận được chỉ định cho số fax.
 • Gửi nhiều tài liệu đến cùng một số fax và truyền đồng thời một tài liệu đến nhiều người nhận.

Đường truyền an toàn

 • Giảm nguy cơ các bản fax bí mật bị gọi nhầm, bị mất hoặc bị đọc bởi những người không được ủy quyền.
 • Sử dụng các giao thức fax, an toàn hơn email.
 • Tích hợp với cơ sở hạ tầng mạng an toàn của bạn để hỗ trợ người dùng tại chỗ và nhân viên từ xa yêu cầu dịch vụ fax tại nhà hoặc trên đường.
 • Cung cấp các tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu và Bảo mật tầng vận chuyển (TLS).

API và báo cáo

 • Sử dụng API để tích hợp gửi fax tự động vào các ứng dụng bên thứ ba của bạn. Tăng tính bảo mật và quyền riêng tư của thông tin bạn chia sẻ với khách hàng và đối tác của mình.
 • Bảng điều khiển trung tâm cho phép bạn xem bản tóm tắt cấp cao về việc sử dụng fax và đi sâu vào từng người dùng và số fax.
 • Chạy các báo cáo dựa trên người dùng, phòng ban, số fax, trạng thái fax,...

Phần mềm bản quyền GFI FaxMaker Online tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Email SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây Giải pháp bảo mật Email GFI và khám danh mục GFI tại đây

Những tính năng và đặc trưng nổi bật của sản phẩm

Fax qua email
Gửi fax cũng đơn giản như gửi email. Điền vào dòng tiêu đề email, thêm nội dung cơ thể và bất kỳ tệp đính kèm nào. Địa chỉ trường “Tới” là number@gfifax.com, (ví dụ: số fax của người nhận, bao gồm mã quốc gia và mã vùng). Sau đó gửi email như bình thường.

Định tuyến tự động
Khi GFI FaxMaker Online nhận được fax, nó sẽ tự động được chuyển đến email của người nhận, dựa trên số fax được chỉ định của họ. Định tuyến tự động giúp giảm rủi ro chẳng hạn như fax bị bỏ quên trong khay giấy hoặc những cá nhân không được phép đọc thông tin bí mật. Nó cũng hiệu quả hơn so với việc gửi fax trên giấy theo cách thủ công cho người nhận.

Trang bìa được cá nhân hóa
Bạn có thể thiết kế và cá nhân hóa trang bìa fax của mình, thường bao gồm thông tin người nhận và người gửi, logo và thông tin liên hệ. Sau khi bạn tạo mẫu bìa, GFI FaxMaker Online sẽ tự động hoàn thành các trường, dựa trên thông tin trong email.

Gửi và nhận nhiều bản fax
GFI FaxMaker Online chấp nhận nhiều bản fax từ các nguồn khác nhau cùng một lúc và bạn có thể thêm tối đa 100 người nhận trong một email. Với những tính năng này, bạn không cần phải tốn thời gian in tài liệu giấy, đưa chúng vào máy fax và đợi quá trình truyền kết thúc trước khi gửi hoặc nhận một tài liệu khác.

Fax tài liệu in
Trình điều khiển in-to-fax (dành cho môi trường Windows) cho phép bạn fax tài liệu trực tiếp từ một ứng dụng mà không cần phải in phiên bản giấy để nạp vào máy fax. Trình điều khiển cũng cho phép bạn gửi nhiều tài liệu đến một số fax và bạn có thể gửi một tài liệu đến nhiều người nhận cùng một lúc. Hệ thống tự động thông báo cho bạn qua email khi fax của bạn được gửi đi.

Bảng điều khiển trực quan
Bảng điều khiển đồ họa cung cấp tổng quan về môi trường fax của bạn. Bạn có thể xem thông tin liên lạc qua fax theo thời gian, lọc kết quả và xem chi tiết hơn. Bảng điều khiển cũng cung cấp bảng phân tích về lịch sử gửi fax của bạn, danh sách các mã vùng hàng đầu được sử dụng để gửi fax và các số fax bạn có sẵn. Phần “Cây đã lưu” thậm chí còn cho phép bạn xem cách fax trực tuyến giúp bạn giảm giấy, tiết kiệm cây và giảm chi phí.

Báo cáo
GFI FaxMaker Online cho phép bạn chạy các báo cáo chi tiết và tóm tắt, đồng thời xuất thành các loại tệp PDF, XLS(X), RTF, MHT, HTML, TXT, CSV và PNG.

Sử dụng số fax hiện có hoặc mới
Tài khoản GFI FaxMaker Online của bạn bao gồm một số fax miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng số fax hiện có, bạn có thể chuyển nó sang dịch vụ (có tính phí). Bạn cũng có thể yêu cầu thêm số fax nếu cần. Các số bổ sung được tính phí hàng tháng trên cơ sở mỗi số.

Khả năng mở rộng
GFI FaxMaker Online phát triển cùng với tổ chức của bạn, cho phép bạn thêm hoặc xóa người dùng và phòng ban khi cần. Các gói dịch vụ của chúng tôi dựa trên số lượng fax mà tổ chức của bạn gửi và nhận; chúng tôi không tính phí cho người dùng bổ sung. Bạn có thể chỉ định số fax để nhận tài liệu hoặc chỉ định địa chỉ email để nhận tất cả các bản fax. Nếu bạn chỉ cần gửi fax thì không cần phải có số fax.

Manufacturer/ Nhà sản xuất GFI Software
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Hàng năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

GFI FaxMaker Online là một dịch vụ fax dựa trên đám mây cung cấp khả năng fax đơn giản và bảo mật cao. Khách hàng có thể gửi và nhận fax qua email từ bất kỳ đâu và trên bất kỳ máy nào. GFI FaxMaker Online an toàn, linh hoạt và không tốn kém. Nó loại bỏ nhu cầu về máy móc, điện thoại cố định, modem cáp, bảng fax và ink cartridges.

Đăng ký hàng năm

 • Phí đăng ký hàng năm được trả trước đầy đủ hàng năm. Nếu bạn sử dụng khoản trợ cấp Dịch vụ hàng năm được phân bổ của mình trước khi hết thời hạn Đăng ký, bạn phải mua một Gói đăng ký bổ sung để cho phép tiếp tục sử dụng Dịch vụ. Đăng ký hàng năm không tự động gia hạn và hết hạn vào cuối khoảng thời gian 12 tháng. GFI có thể gửi cho bạn lời nhắc khi bạn sắp hết hạn Đăng ký.
 • Nếu khi hết hạn Đăng ký hàng năm, bạn có số dư Dịch vụ còn lại dưới dạng tín dụng, GFI sẽ cho phép thời gian ân hạn 30 ngày để Dịch vụ được sử dụng. Sau khi hết thời gian gia hạn 30 ngày, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào Dịch vụ. Phí đăng ký hàng năm được thanh toán thông qua một đối tác bên thứ ba đáng tin cậy cho GFI. Bạn có thể chấm dứt Đăng ký hàng năm của mình bằng cách đăng nhập vào khu vực khách hàng được chỉ định trên Trang web hoặc liên hệ với GFI.
 • Nếu bạn hủy Đăng ký trước khi kết thúc thời hạn Đăng ký, bạn có thể phải trả phí chấm dứt và GFI có thể, theo quyết định riêng của mình, cấp một khoản hoàn trả một phần cho phần tín dụng còn lại của bạn. GFI có thể chiết khấu Phí đăng ký đã công bố cho các Đăng ký hàng năm. GFI có toàn quyền quyết định thay đổi giá chiết khấu bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Mọi khoản Phí đăng ký được chiết khấu đều HOÀN TOÀN KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI.

Trong quá trình cài đặt GFI FaxMaker Online, bạn được yêu cầu nhập tài khoản GFI của mình hoặc khóa cấp phép. Vui lòng liên hệ PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

FaxMaker Online là một dịch vụ được quản lý phụ thuộc vào kết nối internet đáng tin cậy để truyền và nhận fax. Khách hàng có thể thay đổi nhà cung cấp dịch vụ internet theo ý muốn mà không ảnh hưởng đến khả năng gửi hoặc nhận fax miễn là người dùng có kết nối internet không bị gián đoạn, bất kể nhà cung cấp là ai.

Bên cạnh khả năng kết nối, hai loại người dùng có các yêu cầu cụ thể như được nêu dưới đây:

Quản trị viên

GFI FaxMaker Online  là một dịch vụ trực tuyến và không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào cho mục đích quản trị.

Quản trị viên có thể sử dụng trình duyệt web ưa thích để đăng nhập vào giao diện người dùng Cổng thông tin quản trị viên tại https://www.faxmakeronline.com/Account/LogOn .

GFI FaxMaker Online  hoạt động tốt nhất với các phiên bản mới nhất của các trình duyệt phổ biến sau:

 • GoogleChrome,
 • Mozilla Firefox,
 • Microsoft Edge và Internet Explorer 9 trở lên.

Người dùng

Người dùng có thể gửi và nhận fax bằng bất kỳ ứng dụng Email ưa thích nào, ứng dụng khách dựa trên web hoặc máy tính để bàn.

FaxMaker Online hoàn toàn tương thích với tất cả ứng dụng khách Email tại chỗ và được lưu trữ/dựa trên web để gửi và nhận fax.

Trải nghiệm dùng thử GFI FaxMaker Online với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.