GFI LanGuard

Thương hiệu: GFI | Mã sản phẩm: GFILG

GFI LanGuard cho phép bạn quản lý và duy trì bảo vệ điểm cuối trên mạng của mình. Nó cung cấp khả năng hiển thị tất cả các thành phần trong mạng của bạn, giúp bạn đánh giá nơi có thể có các lỗ hổng tiềm ẩn và cho phép bạn vá chúng. Giải pháp kiểm tra mạng và quản lý bản vá rất dễ sử dụng và dễ triển khai.

 • Quản lý bản vá cho Windows®, Mac OS® và Linux®
 • Quét lỗ hổng cho máy tính và thiết bị di động
 • Kiểm tra mạng và phần mềm

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

GFI LanGuard là một giải pháp được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng để cung cấp bảo mật mạng toàn diện cho hàng triệu máy tính trong doanh nghiệp của họ. GFI LanGuard cung cấp tổng quan về an ninh mạng hoàn chỉnh với nỗ lực quản trị tối thiểu, đồng thời cung cấp hành động khắc phục hậu quả thông qua các tính năng quản lý bản vá của nó. Dễ cài đặt và sử dụng, GFI LanGuard hoạt động như một nhà tư vấn ảo để cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh về việc thiết lập mạng của bạn, cung cấp phân tích rủi ro và giúp bạn duy trì trạng thái mạng an toàn và tuân thủ nhanh hơn và hiệu quả hơn. GFI LanGuard hỗ trợ bạn quản lý bản vá, đánh giá lỗ hổng, kiểm tra mạng và phần mềm, kiểm kê tài sản, quản lý thay đổi, phân tích rủi ro và tuân thủ.

Quét mạng của bạn để kiểm tra các mối đe dọa xâm nhập

Tự động phát hiện tất cả các phần tử mạng: máy tính, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng, máy in, máy chủ, máy ảo, bộ định tuyến và chuyển mạch.
Nhóm các thiết bị của bạn để quản lý tốt hơn. Chia quản lý thành các nhóm khác nhau và vẫn xem mọi thứ từ một ban quản lý trung tâm.

Tìm những lỗ hổng mà các mối đe dọa có thể khai thác

 • Quét mạng của bạn để tìm các bản vá bị thiếu.
 • Tìm lỗ hổng trong các hệ điều hành phổ biến. Xác định các bản vá còn thiếu trong trình duyệt web và phần mềm của bên thứ ba.
 • Xác định các lỗ hổng chưa vá bằng cách sử dụng danh sách cập nhật gồm hơn 60.000 sự cố đã biết cũng như các mục như cổng mở và thông tin hệ thống về người dùng, thư mục dùng chung và dịch vụ.

Vá "lỗ hổng"

 • Tự động triển khai các bản vá tập trung hoặc triển khai các tác nhân trên các máy riêng lẻ. Đừng dựa vào các cá nhân để giữ cho vành đai của bạn được vá.
 • Kiểm soát các bản vá bạn cài đặt và khôi phục mọi bản vá nếu bạn thấy có vấn đề. 
 • Cài đặt các bản vá bảo mật không chỉ để sửa lỗi mà còn giúp các ứng dụng chạy tốt hơn.

Phần mềm bản quyền GIF LanGuard tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Email SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây Giải pháp bảo mật Email GFI và khám danh mục GFI tại đây

Những tính năng và đặc trưng nổi bật của sản phẩm

Quản lý bản vá cho hệ điều hành, ứng dụng của bên thứ ba và trình duyệt web
Tương thích với các hệ điều hành Microsoft®, Mac OS X® và Linux®. Quét mạng của bạn tự động hoặc theo yêu cầu. Tự động tải xuống các bản vá bị thiếu hoặc các bản vá khôi phục. Đồng thời cung cấp hỗ trợ quản lý bản vá của bên thứ ba cho Apple QuickTime®, Adobe Flash® Player, Mozilla Firefox®, Java® Runtime, v.v. Tự động vá lỗi cho các trình duyệt web chạy trên hệ thống Windows®, bao gồm Mozilla Firefox, Google Chrome™ Apple Safari® và Opera™

Phát hiện lỗ hổng trước khi tin tặc làm
GFI LanGuard có thể xác định hơn 60.000 lỗ hổng. Nó quét các thiết bị, xác định và phân loại các lỗ hổng bảo mật, đề xuất một quá trình hành động và cung cấp các công cụ để giải quyết vấn đề. Biểu đồ chỉ báo mức độ đe dọa cung cấp đánh giá có trọng số về trạng thái lỗ hổng của các thiết bị được quét của bạn.

Theo dõi các lỗ hổng mới nhất và các bản cập nhật bị thiếu
GFI LanGuard cung cấp cơ sở dữ liệu đánh giá lỗ hổng, bao gồm các tiêu chuẩn như OVAL (hơn 11.500 lần kiểm tra) và SANS Top 20. Cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên với thông tin từ BugTraq, SANS Corporation, OVAL, CVE, v.v. Tính năng tự động cập nhật liên tục làm mới hệ thống với các bản cập nhật bảo mật và kiểm tra lỗ hổng mới được Microsoft phát hành.

Tích hợp với các ứng dụng bảo mật của bên thứ ba
Tích hợp với hơn 4.000 ứng dụng bảo mật, bao gồm chống vi-rút, chống phần mềm gián điệp, tường lửa, chống lừa đảo, ứng dụng khách sao lưu, mã hóa ổ đĩa, ngăn ngừa mất dữ liệu và kiểm soát truy cập thiết bị. Cung cấp các báo cáo trạng thái và danh sách các ứng dụng nhắn tin tức thời hoặc ngang hàng được cài đặt trên mạng của bạn, đồng thời giải quyết các sự cố cần chú ý, chẳng hạn như kích hoạt các bản cập nhật chống vi-rút hoặc chống phần mềm gián điệp.

Kiểm tra lỗ hổng trên thiết bị kết nối mạng
GFI LanGuard giữ cho thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, điểm truy cập và máy in của bạn an toàn khỏi bị tấn công. Nó cung cấp khả năng quét lỗ hổng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Windows, Android™ và iOS® cũng như các thiết bị mạng như máy in, bộ định tuyến và bộ chuyển mạch.

Biết những gì đang xảy ra trên mạng của bạn
Kiểm tra mạng cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về các thành phần trong mạng của bạn, bao gồm thiết bị USB, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối, cũng như phần mềm đã cài đặt, chia sẻ mở, cổng mở, mật khẩu yếu và thông tin phần cứng. Bảo mật mạng của bạn bằng cách đóng cổng, xóa người dùng lỗi thời và vô hiệu hóa các điểm truy cập không dây.

Kiểm toán an ninh
Bảng điều khiển tương tác cung cấp một bản tóm tắt về trạng thái an ninh mạng hiện tại và lịch sử của tất cả các thay đổi có liên quan trong mạng theo thời gian. Đi sâu vào thông tin, từ cảm biến bảo mật trên toàn mạng đến kết quả quét bảo mật riêng lẻ.

Chạy trong môi trường ảo
Hỗ trợ và chạy trên các công nghệ ảo hóa phổ biến, chẳng hạn như VMware®, Microsoft Virtual Server, Microsoft Hyper-V®, Citrix® và Parallel. Nó cũng phát hiện các máy ảo được lưu trữ bởi một máy tính được quét

Tuân thủ PCI, HIPAA và hơn thế nữa
GFI LanGuard cung cấp khả năng quản lý lỗ hổng cùng với báo cáo mở rộng để giúp bạn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định. Nó giúp bảo vệ mạng của bạn và đánh giá hiệu quả của các chương trình tuân thủ PCI DSS, HIPAA, SOX, GLB/GLBA hoặc PSN CoCo của bạn.

Chạy ở chế độ không có tác nhân hoặc dựa trên tác nhân
Bạn có thể định cấu hình GFI LanGuard để chạy ở chế độ không có tác nhân hoặc dựa trên tác nhân. Công nghệ dựa trên tác nhân cho phép kiểm tra an ninh mạng tự động và phân phối tải quét trên các máy khách.

The upgrade can be performed for the following versions:

 • GFI LanGuard 2015
 • GFI LanGuard 2014
 • GFI LanGuard 2012
Manufacturer/ Nhà sản xuất GFI Software
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Hàng năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Cấu trúc Cấp phép GFI LanGuard:

 • Giấy phép GFI LanGuard dựa trên đăng ký. Nó không yêu cầu cấp phép thiết bị khách, chẳng hạn như CAL (Giấy phép truy cập máy khách), mà thay vào đó, nó được cấp phép theo tổng số nút quét ở một vị trí nhất định. Một nút được định nghĩa là một thiết bị có địa chỉ IP đang hoạt động/được chỉ định.
 • GFI LanGuard được cấp phép theo số lượng nút. Nó quét trên cơ sở đăng ký 12, 24 hoặc 36 tháng .
 • GFI LanGuard được cấp phép bởi tổng số máy chủ được quét. Địa chỉ IP, địa chỉ MAC và tên máy chủ được sử dụng để xác định từng máy chủ.
 • GFI LanGuard hoạt động với một giấy phép duy nhất tại một thời điểm.

Giải pháp

Đăng ký giấy phép

 • Đăng ký có thể được đặt hàng trong một, hai hoặc ba năm.
 • Đăng ký hợp lệ bao gồm các bản cập nhật cho cơ sở dữ liệu bản vá, cơ sở dữ liệu lỗ hổng và hỗ trợ Kỹ thuật của chúng tôi qua email và điện thoại.
 • Chỉ có một khóa được cấp cho mỗi sản phẩm; đăng ký cho tất cả các nút được cấp phép phải kết thúc vào cùng một ngày.
 • Đối với giấy phép bổ sung, đăng ký phải được thực hiện trùng với ngày hết hạn của sản phẩm cơ sở.

Lợi ích và rủi ro của việc tháo thiết bị

Máy chủ, bao gồm cả kết quả quét của chúng, có thể bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu để giải phóng giấy phép . Trước khi làm điều này, hãy xem xét các rủi ro liên quan đến các hành động này:

 • Khi xóa thiết bị khỏi Cấp phép , mọi kết quả quét được liên kết với thiết bị cũng sẽ bị xóa.
 • Loại bỏ các thiết bị không thể được khôi phục. Vui lòng đảm bảo rằng kết quả quét cho các thiết bị sẽ bị xóa không còn cần thiết nữa.
 • Trong quá trình đánh giá GFI LanGuard, không thể tháo thiết bị.

Lưu ý : Nếu hai  trong số ba phương pháp nhận dạng máy chủ phù hợp với một thiết bị khi được quét, thiết bị đó được coi là cùng một thiết bị và không sử dụng giấy phép bổ sung .Tính toán định giá dải số lượng GFI

Cách tính giá theo dải số lượng sản phẩm GFI:

 • Sản phẩm: Sản phẩm riêng lẻ và đơn đặt hàng.
  Không tích lũy đơn vị được cấp phép theo sản phẩm hoặc đơn vị được cấp phép theo đơn đặt hàng trước đó.
 • Gia hạn đăng ký: Tổng số giấy phép cho mỗi sản phẩm.
  Tổng của tất cả các đơn vị cho một sản phẩm cụ thể.

GFI LanGuard Server

System requirements: Hardware

Hardware requirements depend on network size. Refer to table below for the minimum specifications according to your network size.

  1 to 100 100 to 500 500 to 3000*
Processor 2 GHz Dual Core 2.8 GHz Dual Core 3 GHz Quad Core
Physical Storage 5 GB 10 GB 20 GB
Memory 2 GB 4 GB 8 GB
Network bandwidth 1544 kbps 1544 kbps 1544 kbps

System requirements: Software

Supported operating systems (x86 or x64):

 • Microsoft Windows Server 2022
 • Microsoft Windows Server 2019 Standard/Datacenter

 • Microsoft Windows Server 2016 Standard/DataCenter

 • Microsoft Windows Server 2012 (including R2) Standard/Enterprise

 • Microsoft Windows Server 2008 (including R2) Standard/Enterprise

 • Microsoft Windows 11

 • Microsoft Windows 10 Pro/Enterprise

 • Microsoft Windows 8/8.1 Pro/Enterprise

 • Microsoft Windows 7 Professional/Enterprise/Ultimate

 • Microsoft Windows Vista Business/Enterprise/Ultimate

 • Microsoft Small Business Server 2011

Other server components

The following components are required to be installed on the server where GFI LanGuard is installed:

 • Microsoft .NET Framework 4.5.1

Supported databases

 • Microsoft SQL Server 2008 R2 or later

 • Microsoft SQL Server Express Edition 2008 R2 or later (free version)

Note: It is recommended that database files are stored on fast disks such as SSD for optimal performance.

Supported Features per Device, Operating Systems and Application

  Device Identification and Port Scanning Vulnerability Assessment Patch Management Software Audit Hardware Audit
Windows Server Versions          
Microsoft Windows Server 2022 Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows Server 2019 Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows Server 2016 Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows Server 2012 R2 Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows Server 2012 Standard Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows Server 2008 Standard/Enterprise (including R2) Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows Server 2003 Standard/Enterprise Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Small Business Server 2011 Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Small Business Server 2008 Standard Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Small Business Server 2003 (SP1) Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows 2000 Server Yes Yes Yes Yes Yes
Windows client versions          
Microsoft Windows 11 Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows 10 Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows 8.1 Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows 8 Professional/Enterprise Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows 7 Professional/Enterprise/Ultimate/Home Premium Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows Vista Business/Enterprise/Ultimate/Home Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows XP Professional (SP2 or higher) Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Windows 2000 Professional (SP4) Yes Yes Yes Yes Yes
Windows Third Party Applications          
Microsoft Office - Yes Yes - -
Microsoft Exchange - Yes Yes - -
Microsoft SQL Server - Yes Yes - -
Microsoft Visual Studio - Yes Yes - -
Other Microsoft applications - Yes Yes - -
Java Runtime Environment - Yes Yes - -
Adobe Flash Player - Yes Yes - -
Adobe Reader - Yes Yes - -
Adobe AIR - Yes Yes - -
Adobe Shockwave Player - Yes Yes - -
Mozilla Firefox - Yes Yes - -
Apple Safari - Yes Yes - -
Apple QuickTime - Yes Yes - -
Apple iTunes - Yes Yes - -
Opera Browser - Yes Yes - -
Other vendors - Yes Yes - -
Linux Distributions          
Oracle Linux 7/8 Yes Yes Yes Yes Yes
Mac OS X 10.5 and higher Yes Yes Yes Yes Yes
Red Hat Enterprise Linux 5 and higher Yes Yes Yes Yes Yes
CentOS 5 and higher Yes Yes Yes Yes Yes
Ubuntu 10.04 and higher Yes Yes Yes Yes Yes
Debian 6 and higher Yes Yes Yes Yes Yes
SUSE Linux Enterprise 11 and higher Yes Yes Yes Yes Yes
openSUSE 11 and higher Yes Yes Yes Yes Yes
Fedora 19 and higher Yes Yes Yes Yes Yes
Other distributions Yes Yes - Yes Yes
Virtual Machines (with supported operating systems)          
Vmware Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Hyper-V Yes Yes Yes Yes Yes
Microsoft Virtual PC Yes Yes Yes Yes Yes
Oracle VirtualBox Yes Yes Yes Yes Yes
Citrix Xen Yes Yes Yes Yes Yes
Parallels Yes Yes Yes Yes Yes
Network Devices          
Cisco  Yes Yes - - -
HP  Yes Yes - - -
3Com  Yes Yes - - -
Dell  Yes Yes - - -
SonicWALL  Yes Yes - - -
Juniper  Yes Yes - - -
NETGEAR  Yes Yes - - -
Nortel  Yes Yes - - -
Alcatel  Yes Yes - - -
IBM Yes Yes - - -
Linksys  Yes Yes - - -
D-Link Yes Yes - - -
Other vendors Yes - - - -
Mobile Devices          
Google Android Yes Yes - - -
Apple iOS Yes Yes - - -
Windows Phone Yes Yes - - -

Trải nghiệm dùng thử GFI LanGuard với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.