Proofpoint Advanced Threat Protection

Thương hiệu: PROOFPOINT | Mã sản phẩm: PPATP

Ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng đến tay người của bạn và phản hồi nhanh chóng khi có sự cố xảy ra. Proofpoint Advanced Threat Protection ngăn chặn, phát hiện và thông báo cho bạn về các mối đe dọa nâng cao – thông qua email, điện thoại di động, mạng xã hội và máy tính để bàn – đồng thời giúp bạn giải quyết chúng trước khi chúng gây ra tác hại lâu dài.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm

 • Loại bản quyền: Thuê bao

 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 

 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Proofpoint Advanced Threat Protection bảo vệ thông tin quan trọng và trang bị cho bạn thông tin tình báo và công cụ phù hợp để phản hồi nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

BẢO VỆ TẤN CÔNG CÓ MỤC TIÊU: Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao
Ngăn chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết với Tính năng Chống mối đe dọa Nâng cao ngay cả những mối đe dọa không sử dụng phần mềm độc hại tiếp cận người của bạn. Tính năng Chống mối đe dọa nâng cao là một giải pháp bảo mật chống lại phần mềm độc hại phức tạp hoặc các cuộc tấn công lấy cắp dữ liệu nhắm mục tiêu vào dữ liệu nhạy cảm trong một tổ chức. Bảo vệ chống lại các mối đe dọa nâng cao với nền tảng bảo mật email mạnh mẽ nhất trong ngành và chế độ xem chính xác nhất về bối cảnh mối đe dọa email.

TRÍ TUỆ NGOÀI NƯỚC: Có được tầm nhìn đầy đủ
Tính năng Chống Mối đe dọa Nâng cao cung cấp thông tin chuyên sâu mà bạn cần để ngăn chặn và ứng phó với các mối đe dọa nâng cao ngày nay. Áp dụng thông tin tình báo về mối đe dọa đã được xác minh đầy đủ bao gồm bằng chứng kết tội, dữ liệu về hơn 40 loại mối đe dọa, lịch sử 5 năm và các mẫu, miền và IP có liên quan.

PHẢN HỒI MỐI ĐE DỌA: Ứng phó nhanh chóng với các sự cố
Tránh tình trạng mệt mỏi do cảnh giác với Tính năng Chống mối đe dọa nâng cao. Điều tra, ưu tiên và xác minh các mối đe dọa quan trọng. Ứng phó nhanh hơn với các sự cố bằng cách tự động hóa và hợp lý hóa các tác vụ thủ công. Quản lý các sự cố trên toàn bộ cơ sở hạ tầng bảo mật của bạn trong một chế độ xem.

Phần mềm bản quyền Proofpoint Advanced Threat Protection tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Email SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây Giải pháp bảo mật Email Proofpoint và khám danh mục Proofpoint tại đây 

Những tính năng và đặc trưng nổi bật của sản phẩm

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa dựa trên URL-, tệp đính kèm và dựa trên đám mây
Bảo vệ chống Tấn công Mục tiêu (TAP) được xây dựng trên nền tảng đám mây và bảo mật email thế hệ tiếp theo của chúng tôi. Điều này mang lại cho bạn một lợi thế kiến ​​trúc độc đáo. TAP sử dụng các kỹ thuật tĩnh và động để liên tục điều chỉnh và phát hiện các kiểu tấn công mạng mới.
TAP cũng phát hiện các mối đe dọa và rủi ro trong ứng dụng đám mây và kết nối các cuộc tấn công email liên quan đến hành vi trộm cắp thông tin xác thực hoặc các cuộc tấn công khác. Công nghệ của chúng tôi không chỉ phát hiện các mối đe dọa và phần mềm tống tiền - nó còn áp dụng công nghệ máy học để quan sát các mẫu, hành vi và kỹ thuật được sử dụng trong mỗi cuộc tấn công. Được trang bị với cái nhìn sâu sắc đó, TAP học hỏi và thích nghi. Điều này làm cho cuộc tấn công tiếp theo dễ dàng hơn để bắt.

Cổng thông tin ngữ cảnh và thông tin về mối đe dọa phong phú
Việc biết những loại mối đe dọa nào tồn tại không còn đủ để bảo vệ con người, dữ liệu và thương hiệu. Trí thông minh về Mối đe dọa Mới nổi (ET) giúp ngăn chặn các cuộc tấn công và giảm thiểu rủi ro bằng cách giúp bạn hiểu bối cảnh lịch sử về nguồn gốc của các mối đe dọa này, ai đứng đằng sau chúng, chúng tấn công khi nào, chúng đã sử dụng phương pháp nào và chúng đang theo đuổi mục đích gì. Nhận quyền truy cập theo yêu cầu vào siêu dữ liệu hiện tại và lịch sử trên IP, miền và thông tin tình báo về mối đe dọa có liên quan khác để giúp nghiên cứu  các mối đe dọa  và điều tra sự cố.

Ngoài thông tin về danh tiếng, bạn còn nhận được bằng chứng kết án, bối cảnh sâu sắc, lịch sử và thông tin phát hiện. Tất cả đều có thể tìm kiếm được trong một cổng thông tin tình báo về mối đe dọa dễ sử dụng bao gồm:

 • Xu hướng và dấu thời gian khi mối đe dọa được nhìn thấy và danh mục liên quan
  Loại mối đe dọa và tên bộ công cụ khai thác nếu có
  Các mẫu liên quan được sử dụng trong các cuộc tấn công liên quan hoặc liên quan.
  Bảng thông tin về mối đe dọa
 • Danh tiếng tên miền và IP khả thi
  Mối đe dọa mới nổi (ET) Intelligence cung cấp nguồn cấp dữ liệu intel về mối đe dọa có thể hành động để xác định IP và miền liên quan đến hoạt động đáng ngờ và độc hại. Tất cả các nguồn cấp thông tin tình báo về mối đe dọa đều dựa trên hành vi được Proofpoint ET Labs trực tiếp quan sát. Và tất cả chúng đều có thể được cung cấp trực tiếp cho SIEM, tường lửa, hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS), hệ thống bảo vệ chống xâm nhập (IPS) và hệ thống xác thực.
  • Điểm nổi bật về Mối đe dọa Mới nổi (ET):
  • Danh sách riêng cho địa chỉ IP và tên miền
  • IP và tên miền được phân thành hơn 40 loại khác nhau
  • IP và tên miền được chỉ định điểm tin cậy cho từng danh mục
  • Điểm số cho biết mức độ hoạt động gần đây và được điều chỉnh tích cực để phản ánh các điều kiện hiện tại
  • Cập nhật danh sách hàng giờ
  • Nhiều định dạng được hỗ trợ, bao gồm TXT, CSV, JSON và nén
 • Tích hợp dễ dàng với các công cụ bảo mật
  Thông tin về Mối đe dọa Mới nổi (ET) có thể dễ dàng được xử lý bằng các công cụ SIEM hiện có của bạn như Splunk, QRadar và ArcSight và bằng các nền tảng thông tin về mối đe dọa (TIP).

Liền mạch và quy trình làm việc
Ứng phó với mối đe dọa phối hợp một số giai đoạn chính của quy trình ứng phó sự cố. Các giải pháp Phản hồi mối đe dọa Proofpoint sẽ tự động hóa quy trình công việc và các hành động phản hồi, chẳng hạn như các hành động cách ly và ngăn chặn trên cơ sở hạ tầng bảo mật của bạn.

Forensics Collection and IOC Verification
Cho dù phần mềm độc hại khó nắm bắt đến đâu , việc lây nhiễm thường để lại các dấu hiệu nhận biết trên các điểm cuối. Khi một cảnh báo bảo mật báo cáo rằng một hệ thống đã bị phần mềm độc hại nhắm mục tiêu, Ứng phó với mối đe dọa sẽ tự động triển khai một trình thu thập điểm cuối để lấy dữ liệu pháp y từ hệ thống được nhắm mục tiêu. Dữ liệu này được so sánh với cơ sở dữ liệu gồm các IOC đã biết để nhanh chóng xác nhận liệu một hệ thống có bị nhiễm IOC liên quan đến cuộc tấn công hiện tại hay không.

Các nhóm cũng có thể có được khả năng hiển thị các IOC từ các cuộc tấn công trước đó chưa được dọn sạch. Xác minh lây nhiễm tích hợp này có thể tiết kiệm hàng giờ cho mỗi sự cố. Và nó làm giảm đáng kể số lần xác định sai gây lãng phí thời gian dẫn đến các chu kỳ phục hồi và sao lưu dự phòng không cần thiết. Trình thu thập pháp y điểm cuối triển khai tới các hệ thống nghi ngờ bị lây nhiễm theo yêu cầu—không cần cài đặt trước. Trình thu thập chạy tạm thời trong bộ nhớ và tự gỡ cài đặt khi hoàn tất.

Ứng phó với sự cố nhanh hơn
Ứng phó với mối đe dọa trình bày một cái nhìn phong phú về ngữ cảnh của các mối đe dọa dựa trên điều tra pháp y được thu thập và phân tích. Chế độ xem này cho phép các nhà phân tích thực hiện các hành động phản hồi bằng nút bấm, xác định các khu vực cần điều tra bổ sung hoặc bật phản hồi tự động như rút lại email đã gửi từ hộp thư của người dùng, thêm người dùng vào nhóm có quyền hạn thấp, cập nhật danh sách chặn của tường lửa và bộ lọc web, v.v. Ngăn chặn mối đe dọa bằng cách chặn/cách ly các mối đe dọa email trên Exchange, Tường lửa, EDR, Cổng Web, AD, NAC và các giải pháp khác.

Manufacturer/ Nhà sản xuất proofpoint
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Hàng năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Customer License

Theo các điều khoản của Thỏa thuận, Proofpoint cấp cho Khách hàng giấy phép truy cập và/hoặc sử dụng hạn chế trên toàn thế giới, miễn phí bản quyền, không độc quyền, có giới hạn thời gian, không thể chuyển nhượng (ngoại trừ người kế thừa quyền lợi như được cho phép dưới đây). (nếu có) Sản phẩm Proofpoint trong Thời hạn với số lượng Giấy phép được chỉ định trong Đơn đặt hàng hiện hành và tuân theo bất kỳ giới hạn nào được quy định trong báo giá hiện hành tương ứng, chỉ dành cho mục đích kinh doanh nội bộ của riêng Khách hàng.

Product Terms

ĐIỀU KHOẢN CHUNG: Proofpoint sẽ cung cấp từng Sản phẩm Proofpoint hiện hành cho Khách hàng và các Chi nhánh của họ theo Thỏa thuận, Đơn đặt hàng, Phụ lục này và Tài liệu. Quyền sử dụng Sản phẩm Proofpoint của Khách hàng bị giới hạn ở số lượng Giấy phép tối đa cho từng mô-đun, loại triển khai (Công cụ, Phần mềm hoặc Dịch vụ (SaaS)) và bất kỳ giới hạn nào khác được chỉ định trong Phụ lục này và từng Đơn đặt hàng và/hoặc Trích dẫn.

Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Trải nghiệm dùng thử Proofpoint Advanced Threat Protection  với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Tham khảo thêm về Proofpoint Advanced Threat Protection thông qua: 

Targeted Attack Protection: pfpt-us-ds-targeted-attack-protection 
Threat Response: pfpt-us-ds-threat-response_0 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179