Proofpoint Advanced Threat Protection

Thương hiệu: PROOFPOINT | Mã sản phẩm: PPATP

Ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng đến tay người của bạn và phản hồi nhanh chóng khi có sự cố xảy ra. Proofpoint Advanced Threat Protection ngăn chặn, phát hiện và thông báo cho bạn về các mối đe dọa nâng cao – thông qua email, điện thoại di động, mạng xã hội và máy tính để bàn – đồng thời giúp bạn giải quyết chúng trước khi chúng gây ra tác hại lâu dài.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm

  • Loại bản quyền: Thuê bao

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Proofpoint Advanced Threat Protection bảo vệ thông tin quan trọng và trang bị cho bạn thông tin tình báo và công cụ phù hợp để phản hồi nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

BẢO VỆ TẤN CÔNG CÓ MỤC TIÊU: Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao
Ngăn chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết với Tính năng Chống mối đe dọa Nâng cao ngay cả những mối đe dọa không sử dụng phần mềm độc hại tiếp cận người của bạn. Tính năng Chống mối đe dọa nâng cao là một giải pháp bảo mật chống lại phần mềm độc hại phức tạp hoặc các cuộc tấn công lấy cắp dữ liệu nhắm mục tiêu vào dữ liệu nhạy cảm trong một tổ chức. Bảo vệ chống lại các mối đe dọa nâng cao với nền tảng bảo mật email mạnh mẽ nhất trong ngành và chế độ xem chính xác nhất về bối cảnh mối đe dọa email.

TRÍ TUỆ NGOÀI NƯỚC: Có được tầm nhìn đầy đủ
Tính năng Chống Mối đe dọa Nâng cao cung cấp thông tin chuyên sâu mà bạn cần để ngăn chặn và ứng phó với các mối đe dọa nâng cao ngày nay. Áp dụng thông tin tình báo về mối đe dọa đã được xác minh đầy đủ bao gồm bằng chứng kết tội, dữ liệu về hơn 40 loại mối đe dọa, lịch sử 5 năm và các mẫu, miền và IP có liên quan.

PHẢN HỒI MỐI ĐE DỌA: Ứng phó nhanh chóng với các sự cố
Tránh tình trạng mệt mỏi do cảnh giác với Tính năng Chống mối đe dọa nâng cao. Điều tra, ưu tiên và xác minh các mối đe dọa quan trọng. Ứng phó nhanh hơn với các sự cố bằng cách tự động hóa và hợp lý hóa các tác vụ thủ công. Quản lý các sự cố trên toàn bộ cơ sở hạ tầng bảo mật của bạn trong một chế độ xem.

Phần mềm bản quyền Proofpoint Advanced Threat Protection tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Email SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây Giải pháp bảo mật Email Proofpoint và khám danh mục Proofpoint tại đây