Microsoft Visual Studio Professional

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSVSP

Microsoft Visual Studio Professional là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) mạnh mẽ được phát triển bởi Microsoft. Nó cung cấp một loạt các công cụ và tính năng dành cho việc phát triển ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp trên nhiều nền tảng khác nhau.

  • Các công cụ dành cho nhà phát triển chuyên nghiệp để xây dựng bất kỳ loại ứng dụng nào.
  • Các tính năng mạnh mẽ như CodeLens cải thiện năng suất của nhóm bạn.
  • Các công cụ lập kế hoạch dự án linh hoạt, biểu đồ.
  • Bao gồm phần mềm cốt lõi của Microsoft, cùng với Azure, Pluralsight.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh Phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Visual studio là một phần mềm Văn phòng - Tiện ích hỗ trợ đắc lực cho công việc thiết lập trang web. Công cụ này được tạo ra và thuộc quyền sở hữu của ông lớn công nghệ Microsoft. Năm 1997, phần mềm lập trình này có tên là Project Boston. Nhưng sau đó, Microsoft đã kết hợp các công cụ phát triển, đóng gói thành sản phẩm duy nhất.

Visual Studio là hệ thống công cụ phát triển tập hợp tất cả những gì liên quan đến phát triển ứng dụng, bao gồm trình chỉnh sửa mã, trình thiết kế, giải quyết lỗi. Tức là, bạn có thể viết mã, sửa lỗi, chỉnh sửa thiết kế ứng dụng dễ dàng chỉ với 1 phần mềm Visual Studio mà thôi. Không dừng lại ở đó, người dùng còn có thể thiết kế giao diện, trải nghiệm trong Visual Studio như khi phát triển ứng dụng Xamarin, UWP bằng XAML hay Blend vậy.

Phần mềm Visual studio được chia thành 2 phiên bản:

  • Microsoft Visual Studio Professional: Phục vụ chủ yếu cho đối tượng chính là doanh nghiệp. Hỗ trợ phát triển nền tảng bao gồm CodeLens, hỗ trợ giải quyết sự cố và nâng cao khả năng đoán. Ngoài ra, phiên bản này cho phép hỗ trợ kiểm tra đơn vị để họ tự kiểm tra mã chính của mình.
  • Doanh nghiệp Microsoft Visual Studio: Hỗ trợ bao gồm xác thực phụ thuộc trực tiếp, xác thực kiến trúc, sơ đồ kiến trúc và bản sao mã kết hợp cùng tính năng giảm lỗi hoặc nguy cơ rủi ro cao, giải mã lỗi bản đồ, phân tích kết xuất bộ nhớ. Ngoài ra, phiên bản này còn có thêm các tính năng về công cụ kiểm tra như kiểm tra đơn vị, kiểm tra thủ công, thăm dò và chuyển tiếp.