Đầu tư cho tương lai chính là đầu tư hệ thống phòng thủ với Trellix Endpoint Security

Đầu tư cho tương lai chính là đầu tư hệ thống phòng thủ với Trellix Endpoint Security

Các doanh nghiệp cũng đã phải đối mặt với không chỉ số lượng điểm cuối ngày càng tăng mà còn phải đối mặt với sự gia tăng số lượng các loại điểm cuối. Giải pháp bảo mật điểm cuối của Trellix chủ động học hỏi và thích ứng với các cuộc tấn công và mối đe dọa mới thông qua chu trình phòng ngừa, phát hiện và phản ứng liên tục.

Bảo mật điểm cuối là gì?

Nếu một thiết bị được kết nối với mạng, nó được coi là điểm cuối. Với sự phổ biến ngày càng tăng của BYOD (mang theo thiết bị của riêng bạn) và IoT (Internet of Things), số lượng thiết bị riêng lẻ được kết nối với mạng của một tổ chức có thể nhanh chóng đạt tới hàng chục (và hàng trăm) hàng nghìn.

Bảo mật điểm cuối là thực hành bảo mật các điểm cuối hoặc điểm truy cập của các thiết bị người dùng cuối như máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động khỏi bị các tác nhân và chiến dịch độc hại khai thác.

Bảo mật điểm cuối đã phát triển từ phần mềm chống virus truyền thống sang cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện khỏi phần mềm độc hại tinh vi và các mối đe dọa zero-day đang phát triển. Bảo mật điểm cuối thường được coi là tuyến đầu của an ninh mạng và đại diện cho một trong những nơi đầu tiên các tổ chức tìm cách bảo mật mạng doanh nghiệp của họ.

endpoint

Bảo vệ điểm cuối của doanh nghiệp khác với bảo vệ điểm cuối của người tiêu dùng như thế nào

Bảo vệ bảo mật điểm cuối doanh nghiệp

Bảo vệ bảo mật điểm cuối của người tiêu dùng

Bảo vệ bảo mật điểm cuối của người dùng

Bắt buộc chỉ để quản lý một số lượng nhỏ điểm cuối của một người dùng

Quản lý đa dạng các thiết bị điểm cuối

Bắt buộc chỉ để quản lý một số lượng nhỏ điểm cuối của một người dùng

Central management hub software

Điểm cuối được thiết lập và cấu hình riêng lẻ

Khả năng quản trị từ xa

Hiếm khi yêu cầu quản lý từ xa

Đặt cấu hình bảo vệ điểm cuối trên thiết bị từ xa

Người dùng bật cập nhật tự động cho từng thiết bị

Triển khai các bản vá lỗi cho tất cả các điểm cuối có liên quan

Người dùng bật cập nhật tự động cho từng thiết bị

Yêu cầu quyền sửa đổi

Sử dụng quyền quản trị

Khả năng giám sát các thiết bị, hoạt động và hành vi của nhân viên

Hoạt động và hành vi giới hạn ở người dùng duy nhất

Đâu là giải pháp bảo mật điểm cuối dành cho doanh nghiệp

Trellix cung cấp các giải pháp bảo mật doanh nghiệp nâng cao kết hợp bảo mật điểm cuối mạnh mẽ với quản lý thiết bị điểm cuối hiệu quả. Trellix Endpoint Security kết hợp các khả năng đã được thiết lập như tường lửa, danh tiếng và phỏng đoán với máy học và ngăn chặn tiên tiến, cùng với phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) thành một tác nhân nền tảng duy nhất, với một bảng điều khiển quản lý duy nhất.

Đôi nét về Trellix

Trellix-logo 

Trellix là một công ty toàn cầu định nghĩa lại tương lai của an ninh mạng và công việc có hồn. Nền tảng phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR) tự nhiên và mở của công ty  giúp các tổ chức đang phải đối mặt với các mối đe dọa tiên tiến nhất hiện nay có được niềm tin vào khả năng bảo vệ và khả năng phục hồi hoạt động của họ.

Trellix, cùng  với một hệ sinh thái đối tác rộng lớn, tăng tốc đổi mới công nghệ thông qua học máy và tự động hóa để trao quyền cho hơn 40.000 khách hàng doanh nghiệp và chính phủ  với sự an toàn trong cuộc sống.

Các sản phẩm và dịch vụ bảo mật điểm cuối của Trellix bao gồm:

  • Trellix Endpoint Security (ENS): Sở hữu bảo mật điểm cuối thông minh phù hợp với nhu cầu bảo mật ưu tiên của bạn - từ ngăn chặn và săn lùng các mối đe dọa đến điều chỉnh các biện pháp kiểm soát bảo mật.
  • Trellix Endpoint Security (HX): Phát hiện và điều tra từ xa các cuộc tấn công mạng điểm cuối bao gồm cả phần mềm độc hại ẩn. Tự động phân loại với các nguồn khác để xác định trường hợp gốc và nhanh chóng giải quyết sự cố.
  • Trellix Endpoint Detection and Response: Giải pháp EDR tiên tiến này giúp bạn giảm tiếng ồn cảnh báo và trao quyền cho các nhà phân tích giảm thời gian trung bình để phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa thông qua tự động hóa mạnh mẽ.
  • Trellix MOVE AntiVirus: Một giải pháp duy nhất cho các máy chủ ảo và máy tính để bàn hoạt động trên tất cả các hypervisor chính.
  • Trellix Mobile Security: Cung cấp khả năng bảo vệ luôn bật bất kể thiết bị được kết nối như thế nào—thông qua mạng công ty, điểm truy cập công cộng hoặc nhà cung cấp dịch vụ di động và thậm chí ngoại tuyến.

 Trellix-Innovation  

A legacy of innovation

Nền tảng bảo vệ điểm cuối tích hợp giúp người dùng làm việc hiệu quả và kết nối đồng thời ngăn chặn phần mềm độc hại zero-day, chẳng hạn như phần mềm tống tiền, trước khi phần mềm này có thể lây nhiễm điểm cuối đầu tiên.

Liên hệ mua bản quyền Trellix

PACISOFT là một trong các đối tác triển khai và phân phối bản quyền chính thức các sàn phẩm Trellix tại Việt Nam.

 PACISOFT-with-Trellix  

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Trellix bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Trellix danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.