Bitdefender GravityZone - Giải pháp bảo mật mới dành cho doanh nghiệp

Bitdefender GravityZone - Giải pháp bảo mật mới dành cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật đơn giản và tiết kiệm chi phí, để bảo vệ mạnh mẽ nhưng hoàn toàn tự động hoặc bảo mật điểm cuối toàn bộ ngăn xếp bao gồm quản lý tư thế, ngăn chặn nâng cao và EDR? Vậy thì đừng bỏ qua Bitdefender GravityZone - gói bảo mật với kiến trúc đơn giản, phù hợp với mọi nhu cầu doanh nghiệp.

Bitdefender GravityZone bản quyền là gì?

Bitdefender-logo

GravityZone là một nền tảng an ninh mạng mạnh mẽ kết hợp nhiều lớp bảo vệ và công nghệ tiên tiến được đánh giá cao của Bitdefender để bảo vệ các tổ chức trước nhiều mối đe dọa mạng. Nó cung cấp một cách tiếp cận toàn diện và tích hợp để quản lý bảo mật, giúp các tổ chức củng cố vị thế an ninh mạng tổng thể của họ.

Bitdefender GravityZone chịu được các cuộc tấn công nâng cao và duy trì tính liên tục trong kinh doanh đến các điểm cuối vật lý (endpoint), thiết bị di động, máy ảo, public/private cloud, Exchange và Mail Server.

Các gói Bitdefender GravityZone Platform

Bitdefender-GravityZone-Business-Security-Enterprise-img01

Bitdefender GravityZone Business Security Enterprise: Phòng ngừa, Phát hiện và Phản hồi Mở rộng (XDR) (tương quan giữa các điểm cuối) với Security Event and Incident Visibility.

Bitdefender-GravityZone-Business-Security-Premium-img01

Bitdefender GravityZone Business Security Premium: Phòng ngừa và khả năng hiển thị với các hành động phát hiện và phản hồi tự động.

Bitdefender-GravityZone-Business-Security-img01

Bitdefender GravityZone Business Security: Chống virus thế hệ tiếp theo, đánh giá rủi ro và tăng cường bảo vệ điểm cuối dễ dàng triển khai, sử dụng và quản lý.

Bitdefender-GravityZone-Patch-Management-img01

Bitdefender GravityZone Patch Management: Automated Patch Management module giúp tăng cường bảo mật, luôn cập nhật các hệ thống và ứng dụng cũng như giảm độ phức tạp.

Bitdefender-GravityZone-Security-for-Email-img01

Bitdefender GravityZone Security for Email: Bảo mật email dựa trên đám mây, nhiều lớp dành cho các tổ chức và Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP). Bảo vệ trên tất cả các dịch vụ email và nhà cung cấp dịch vụ kết hợp hỗ trợ Exchange tại chỗ, Microsoft 365, Exchange Online và Gmail.

Bitdefender-GravityZone-Full-Disk-Encryption-img01

Bitdefender GravityZone Full Disk Encryption: Một module mã hóa gốc, đã được chứng minh, có thể được thêm vào bất kỳ giải pháp bảo mật điểm cuối nào của Bitdefender để giữ an toàn cho dữ liệu kinh doanh.

Bitdefender-GravityZone-Security-for-Exchange-Servers-img01

Bitdefender GravityZone Security for Exchange Servers: Phần mềm chống thư rác và phần mềm độc hại được xếp hạng hàng đầu cho máy chủ thư, đảm bảo môi trường cộng tác và nhắn tin an toàn với mức tiêu thụ tài nguyên tối thiểu.

Bitdefender-GravityZone-Security-for-Mobile-Devices-img01

Bitdefender GravityZone Security for Mobile Devices: Bảo mật không liên quan đến thiết bị và nền tảng giúp bảo vệ các thiết bị di động khỏi việc sử dụng trái phép, phần mềm rủi ro và mất dữ liệu bí mật.

Bitdefender GravityZone mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp

  • Bảo vệ toàn diện: GravityZone cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa mạng khác nhau.
  • Quản lý bảo mật tập trung: GravityZone cung cấp bảng điều khiển quản lý bảo mật thống nhất cho phép quản trị viên giám sát và kiểm soát các biện pháp bảo mật trên toàn bộ mạng từ một giao diện duy nhất.
  • Giải pháp bảo mật TCO hiệu quả nhất và ít nhất trong các môi trường kiến trúc hỗn hợp: cho cả vật lý, ảo, di động và đám mây.
  • Hiệu suất tốt nhất: Bitdefender đã liên tục được xếp hạng là phần mềm bảo mật số 1 bởi các nhà đánh giá độc lập như AV Test và AV Comparatives với kết luận bảo vệ mạnh mẽ mà khổng ảnh hưởng hiệu năng/ hiệu suất làm việc của bạn. 
  • Tiết kiệm nhiều tiền và thời gian hơn.

Các lợi ích của Bitdefender GravityZone bao gồm bảo vệ mạnh mẽ, quản lý tập trung, phát hiện mối đe dọa theo thời gian thực, khả năng mở rộng, tính linh hoạt, giao diện thân thiện với người dùng, tác động hiệu suất tối thiểu và hỗ trợ tuân thủ. Những tính năng này làm cho GravityZone trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các tổ chức đang tìm kiếm một giải pháp an ninh mạng toàn diện và hiệu quả.

Liên hệ mua bản quyền Bitdefender

 PACISOFT-with-Bitdefender   

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Bitdefender bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Bitdefender danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.