[MỚI] Mạnh mẽ vượt trội - Sự nâng cấp sản phẩm B2B đáng mong đợi nhất của ESET trong năm nay

[MỚI] Mạnh mẽ vượt trội - Sự nâng cấp sản phẩm B2B đáng mong đợi nhất của ESET trong năm nay

Nền tảng ESET Protect cung cấp một bộ tính năng quản lý bảo mật toàn diện và hàng đầu hiện nay. Để xứng đáng với vai trò là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu về công nghệ bảo mật, ESET đã nâng cấp mới nhất về sản phẩm của ESET cùng những chức năng hiện đại và cạnh tranh nhất trên thị trường. Gói ESET PROTECT Elite cùng các giải pháp quản lý bản vá và lỗ hổng với hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu thay đổi của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong tương lai. Cùng PACISOFT tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về ESET bản quyền

ESET-Logo.wine-1 ESET là một công ty an ninh mạng nổi tiếng đã cung cấp các giải pháp bảo mật tiên tiến từ năm 1987. Bằng cách kết hợp các công nghệ tiên tiến, trí thông minh về mối đe dọa và giao diện thân thiện với người dùng, ESET tiếp tục là một cái tên đáng tin cậy trong ngành an ninh mạng.

Có gì mới trong nền tảng ESET PROTECT?

Để giúp doanh nghiệp linh hoạt và kiểm soát để các điểm cuối của họ có thể được vá kịp thời một cách tối ưu, giảm thiểu nguy cơ bị tấn công. ESET giới thiệu trình quản lý lỗ hổng và bản sửa lỗi hoàn toàn mới mới sẽ là một phần của Nền tảng ESET PROTECT. ESET Vulnerability & Patch Management sẽ chủ động theo dõi các lỗ hổng trong hệ điều hành và các ứng dụng được sử dụng thường xuyên, đồng thời cho phép sửa lỗi tự động trên tất cả các thiết bị đầu cuối được quản lý thông qua Nền tảng ESET PROTECT.

ESET Vulnerability & Patch Management sẽ quét hàng nghìn ứng dụng như Adobe Acrobat, Mozilla Firefox và Zoom Client, phát hiện hơn 35.000 lỗ hổng và nguy hiểm thường gặp (CVE) và cho phép tùy chỉnh các chính sách sửa lỗi.

Như đã nêu ở trên, ESET sẽ ra mắt một gói đăng ký hoàn toàn mới ESET PROTECT Elite có sẵn chỗ cho 25 thiết bị hệ thốn, bao gồm tất cả các chức năng. Gói mới này sẽ được mở bán từ ngày 19 tháng 6 năm 2023, sẽ được xác định là giải pháp XDR toàn diện trong tương lai bao gồm cả hai lĩnh vực: tăng khả năng hiển thị và giảm rủi ro. Sau một thời gian, nó sẽ thay thế gói ESET PROTECT Enterprise trong hệ thống sản phẩm của ESET.

Tổng quan về ESET PROTECT Elite bản quyền

ESET Protect Elite cung cấp khả năng bảo vệ điểm cuối nâng cao, quản lý tập trung, thông tin tình báo về mối đe dọa và các tính năng bổ sung được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các tổ chức lớn hơn. Với khả năng bảo mật toàn diện, nền tảng này giúp các tổ chức nâng cao vị thế an ninh mạng, giảm thiểu rủi ro và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi nhiều mối đe dọa.

ESET PROTECT Elite có thể làm được những gì?

ESET-PROTECT-Elite   

 • Nhận giải pháp phòng ngừa, phát hiện và khắc phục hoàn chỉnh
  Khả năng hiển thị điểm cuối mở rộng, tìm kiếm mối đe dọa và ứng phó sự cố được thiết kế để giảm thiểu mọi vấn đề bảo mật trong mạng của bạn ngay lập tức.
 • Ngăn chặn các mối đe dọa zero-day
  Bảo vệ chống lại phần mềm tống tiền và các loại mối đe dọa mới, chưa từng thấy trước đây sử dụng tính năng quét thích ứng, máy học, hộp cát trên đám mây và phân tích hành vi chuyên sâu.
 • Bảo vệ dữ liệu và hệ thống kinh doanh khỏi bị truy cập trái phép
  Giúp tuân thủ các quy định về dữ liệu nhờ mã hóa toàn bộ ổ đĩa và khả năng xác thực đa yếu tố với việc triển khai liền mạch.
 • Ngăn chặn các nỗ lực lừa đảo và phần mềm độc hại tiếp cận hộp thư của người dùng
  Bảo vệ người dùng của bạn và email của họ (vector tấn công được khai thác nhiều nhất) bằng công nghệ chống lừa đảo, chống thư rác và chống phần mềm độc hại nhiều lớp tiên tiến.
 • Tự động theo dõi và vá lỗ hổng
  Giảm rủi ro không gian mạng xuống mức thấp nhất. Nhận hỗ trợ hiệu quả, dễ sử dụng để đánh giá các lỗ hổng phần mềm của bên thứ ba với quản lý bản vá hoàn toàn tự động, tất cả từ một ô kính duy nhất.

Kết luận

ESET Protect Elite bản quyền xây dựng dựa trên các chức năng cốt lõi của nền tảng ESET Protect, đồng thời cung cấp các tính năng và khả năng bổ sung để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức lớn hơn hoặc những tổ chức có yêu cầu bảo mật phức tạp hơn.

ESET-Protect-Elite-comparision 

Có kinh nghiệm hơn 30 năm trong việc phát triển các giải pháp bảo mật, ESET luôn không ngững nỗ lực nghiên cứu, phát triển, xây dựng nhiều giải pháp mới khiến nó trở thành ứng cử viên nặng ký khi lựa chọn giải pháp an ninh mạng. Chuyên môn đã được chứng minh của họ và cam kết luôn đi trước các mối đe dọa mới nổi có thể giúp bảo vệ hệ thống và dữ liệu của bạn khỏi nhiều rủi ro bảo mật.

Đại lý ủy quyền chính hãng tại Việt Nam

PACISOFT--ESET-slide  Chính thức trở thành đối tác chiến lược lược quan trọng của tập đoàn Eset tại Việt Nam – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Đối tác cao cấp vào đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang hạng cao cấp thành Đối tác vàng vào đầu năm 2016 theo chính sách new of the base. Quan hệ cộng tác với Eset được duy trì cho đến hôm nay.

Hàng năm, có hơn 5,500 doanh nghiệp đã chọn lựa PACISOFT làm nhà cung cấp bản quyền với sự tin tưởng về chuyên môn, am hiểu sản phẩm và nhu cầu thực tế.

Liên hệ mua bản quyền ESET

 Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License ESET bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm ESET danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.