HP EliteBook 835 G9

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HPE835G9

HP EliteBook 835 G9 là dòng laptop được xây dựng để phục vụ với đa dạng nhu cầu CNTT doanh nghiệp, nó cũng đi kèm với những tính năng làm hài lòng người dùng.

Đặc điểm nổi bật:

 • Processor:  AMD Ryzen™ 5 6600U (up to 4.5 GHz max boost clock, 16 MB L3 cache, 6 cores, 12 threads)
 • Operating System: Windows 11 Pro for business 
 • Memory: 16 GB DDR5-4800 MHz RAM
 • Storage: 256 GB up to 2 TB PCIe® M.2 Value SSD

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC HP EliteBook 835 G9 tại PACISOFT có gì nổi bật

HP EliteBook 835 G9 là một chiếc laptop 2 trong 1 cao cấp với nhiều tính năng nổi bật, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc di động của người dùng và doanh nghiệp.

Tự tin cộng tác

Trải nghiệm cộng tác tốt là điều bắt buộc trong thế giới làm việc kết hợp mới của chúng ta. Các HP EliteBook 835, được hỗ trợ bởi HP Presence , với 5MP tự động theo dõi tùy chọn máy ảnh , Âm thanh của Bang & Olufsen và kết nối 5G tùy chọn, cho phép người dùng kết nối từ hầu hết mọi địa điểm với trải nghiệm cá nhân hơn.

Cải thiện hiệu suất doanh nghiệp

Hiệu suất tiếp tục được cải thiện với công nghệ mới hỗ trợ HP EliteBook 835. Màn hình tỷ lệ 16:10 mới giúp giảm nhu cầu cuộn bằng cách hiển thị
nhiều nội dung dọc hơn so với màn hình 16:9. Bộ nhớ DDR5 và SSD PCI Gen4 cung cấp quyền truy cập nhanh vào công việc của bạn.

Tối ưu hóa nhiều chức năng nổi bật

Tối ưu hóa âm thanh và video cho môi trường xung quanh bạn, được hỗ trợ bởi HP Presence, với cài đặt trong ứng dụng myHP. HP Wolf Security for Business tạo ra một giải pháp được thực thi bằng phần cứng, luôn hoạt động, linh hoạt phòng thủ. Từ BIOS đến trình duyệt, bên trên, bên trong và bên dưới HĐH, những các giải pháp không ngừng phát triển giúp bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa hiện đại. Di chuyển xung quanh một chút mà không làm mất sự chú ý của người xem trong các cuộc gọi điện video.

Cho phép đổi mới phần cứng và phần mềm

Backlight WDR bao gồm các cảm biến hình ảnh kép chất lượng, hoạt động cùng nhau để cân bằng ánh sáng nền và tiền cảnh và độ tương phản. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể được nhìn thấy rõ ràng mà không làm mờ nền. Cải thiện cách bạn phát ra âm thanh trong các cuộc gọi với HP Dynamic Voice Leveling và tiếng ồn dựa trên AI giảm 2.0. Cho phép đổi mới phần cứng và phần mềm từ HP với Ứng dụng myHP. Cái này bảng điều khiển duy nhất chứa quyền truy cập vào các cài đặt cho hội nghị, có thể lập trình chìa khóa, và nhiều hơn nữa.

Tags: Laptop & PC, Laptop HPLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC HP

Feature Technical Specifications
Operating system Windows 11 Pro
Processor family AMD Ryzen™ 5 processor
Processor AMD Ryzen™ 5 6600U (up to 4.5 GHz max boost clock, 16 MB L3 cache, 6 cores, 12 threads)
Graphics Integrated,
AMD Radeon™ 660M Graphics
Memory 8 GB DDR5-4800 MHz RAM (onboard)
Internal Storage 256 GB PCIe® NVMe™ TLC SED SSD
Display 13.3" diagonal, WUXGA (1920 x 1200), IPS, anti-glare, 250 nits, 45% NTSC 
Display 33.8 cm (13.3") diagonal, WUXGA (1920 x 1200), IPS, anti-glare, 250 nits, 45% NTSC
Touchscreen No
Color gamut 45% NTSC
Brightness 250 nits
Minimum dimensions (W x D x H) 30.01 x 21.48 x 1.92 cm
Weight Starting at 1.31 kg (Weight will vary by configuration. Does not include power adapter.)
Software included HP Connection Optimizer; HP Hotkey Support; HP Support Assistant; HP Easy Clean; HP Power Manager; myHP; HP Privacy Settings; HP Notifications; HP QuickDrop; HP Quick Touch; HP PC Hardware Diagnostics Windows
Available software HP Smart Support
Management features HP Client Management Script Library (download); HP Driver Packs (download); HP Client Catalog (download); HP Manageability Integration Kit Gen4 (download); HP Image Assistant Gen5 (download) 
Battery type HP Long Life 3-cell, 51 Wh Li-ion
Battery life (Battery is internal and not replaceable by customer. Serviceable by warranty.)
Wireless Qualcomm® FastConnect™️ 6900 Wi-Fi 6E (2x2) and Bluetooth® 5.3 wireless card
Product color Pike silver aluminum
Keyboard HP Premium Keyboard – spill-resistant, backlit keyboard
Camera 5 MP privacy camera
Audio Audio by Bang & Olufsen, dual stereo speakers, dual array world-facing microphones
Pointing device Clickpad with multi-touch gesture support, taps enabled as default
Ports 2 USB4™️ Type-C®️ 40Gbps signaling rate (USB Power Delivery, DisplayPort™️ 1.4); 2 SuperSpeed USB Type-A 5Gbps signaling rate (1 charging); 1 Stereo headphone/microphone combo jack; 1 HDMI 2.0 
Power 45 W USB Type-C™ adapter 
Security management Absolute persistence module; HP DriveLock and Automatic DriveLock; HP Secure Erase; HP Sure Click; HP Sure Sense; BIOS Update via Network; HP Sure Admin; HP BIOSphere Gen6; HP Client Security Manager Gen7; Secured-core PC capable; TPM 2.0 embedded security chip (Common Criteria EAL4+ and FIPS 140-2 Level 2 Certified); HP Sure Start Gen7; HP Wake on WLAN; HP Tamper Lock; HP Sure Run Gen5; HP Sure Recover Gen5 
Input devices Hall sensor
Ecolabels TCO Certified
Sustainable impact specifications Low Halogen; Bulk packaging available; Molded paper pulp cushion inside box is 100% sustainably sourced and recyclable; Outside box and corrugated cushions are 100% sustainably sourced and recyclable; 60% post-consumer recycled plastic; Ocean-bound plastic in speaker enclosure(s)
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Tham khảo thêm về sản phẩm Laptop HP EliteBook 835 G9 thông qua: 

Datasheet: hp-elitebook-835-g9 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179