HP EliteBook 835 G9

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HPE835G9

HP EliteBook 835 G9 là dòng laptop được xây dựng để phục vụ với đa dạng nhu cầu CNTT doanh nghiệp, nó cũng đi kèm với những tính năng làm hài lòng người dùng.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor:  AMD Ryzen™ 5 6600U (up to 4.5 GHz max boost clock, 16 MB L3 cache, 6 cores, 12 threads)
  • Operating System: Windows 11 Pro for business 
  • Memory: 16 GB DDR5-4800 MHz RAM
  • Storage: 256 GB up to 2 TB PCIe® M.2 Value SSD

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC HP EliteBook 835 G9 tại PACISOFT có gì nổi bật

HP EliteBook 835 G9 là một chiếc laptop 2 trong 1 cao cấp với nhiều tính năng nổi bật, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc di động của người dùng và doanh nghiệp.

Tự tin cộng tác

Trải nghiệm cộng tác tốt là điều bắt buộc trong thế giới làm việc kết hợp mới của chúng ta. Các HP EliteBook 835, được hỗ trợ bởi HP Presence , với 5MP tự động theo dõi tùy chọn máy ảnh , Âm thanh của Bang & Olufsen và kết nối 5G tùy chọn, cho phép người dùng kết nối từ hầu hết mọi địa điểm với trải nghiệm cá nhân hơn.

Cải thiện hiệu suất doanh nghiệp

Hiệu suất tiếp tục được cải thiện với công nghệ mới hỗ trợ HP EliteBook 835. Màn hình tỷ lệ 16:10 mới giúp giảm nhu cầu cuộn bằng cách hiển thị
nhiều nội dung dọc hơn so với màn hình 16:9. Bộ nhớ DDR5 và SSD PCI Gen4 cung cấp quyền truy cập nhanh vào công việc của bạn.

Tối ưu hóa nhiều chức năng nổi bật

Tối ưu hóa âm thanh và video cho môi trường xung quanh bạn, được hỗ trợ bởi HP Presence, với cài đặt trong ứng dụng myHP. HP Wolf Security for Business tạo ra một giải pháp được thực thi bằng phần cứng, luôn hoạt động, linh hoạt phòng thủ. Từ BIOS đến trình duyệt, bên trên, bên trong và bên dưới HĐH, những các giải pháp không ngừng phát triển giúp bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa hiện đại. Di chuyển xung quanh một chút mà không làm mất sự chú ý của người xem trong các cuộc gọi điện video.

Cho phép đổi mới phần cứng và phần mềm

Backlight WDR bao gồm các cảm biến hình ảnh kép chất lượng, hoạt động cùng nhau để cân bằng ánh sáng nền và tiền cảnh và độ tương phản. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể được nhìn thấy rõ ràng mà không làm mờ nền. Cải thiện cách bạn phát ra âm thanh trong các cuộc gọi với HP Dynamic Voice Leveling và tiếng ồn dựa trên AI giảm 2.0. Cho phép đổi mới phần cứng và phần mềm từ HP với Ứng dụng myHP. Cái này bảng điều khiển duy nhất chứa quyền truy cập vào các cài đặt cho hội nghị, có thể lập trình chìa khóa, và nhiều hơn nữa.

Tags: Laptop & PC, Laptop HPLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC HP