HP EliteBook 845 G9

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HPE845G9

HP EliteBook 845 G9 là một dòng laptop do HP sản xuất, được thiết kế cho những người dùng doanh nghiệp và chuyên nghiệp. 

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: AMD Ryzen™ 7 PRO 6850HS (up to 4.7 GHz max boost clock, 16 MB L3 cache, 8 cores, 16 threads)
  • Operating System: Windows 11 Pro for business 
  • Memory: 16 GB DDR5-4800 MHz RAM
  • Storage: 256 GB up to 2 TB PCIe® M.2 Value SSD

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC HP EliteBook 845 G9 tại PACISOFT có gì nổi bật

Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng hoạt động lâu dài, HP EliteBook 845 G9 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng cần một chiếc laptop đa năng và tiện lợi trong công việc hàng ngày.

Tự tin cộng tác

Trải nghiệm cộng tác tốt là điều bắt buộc trong thế giới làm việc kết hợp mới của chúng ta. HP EliteBook 845 G9, được hỗ trợ bởi HP Presence , với camera 5MP tự động theo dõi tùy chọn, Âm thanh của Bang & Olufsen và kết nối 5G tùy chọn, cho phép người dùng kết nối từ hầu hết mọi vị trí với trải nghiệm cá nhân hơn.

Cải thiện hiệu suất doanh nghiệp

Hiệu suất tiếp tục được cải thiện với công nghệ mới hỗ trợ HP EliteBook 845 G9. Màn hình tỷ lệ 16:10 mới giúp giảm nhu cầu cuộn bằng cách hiển thị nhiều nội dung dọc hơn so với màn hình 16:9. Bộ nhớ DDR5 và SSD PCI Gen4 cung cấp khả năng truy cập nhanh vào công việc của bạn.

Chức năng mới trong chế độ máy tính bảng

Duy trì năng suất ở chế độ máy tính bảng với HP Quick Touch và chức năng đánh thức khi chạm. Truy cập các phím nóng ẩn của máy tính xách tay của bạn ở chế độ máy tính bảng bằng HP Quick Touch và đánh thức thiết bị của bạn ở chế độ máy tính bảng bằng cách chạm nhanh. HPWolf Security for Business tạo ra một hệ thống bảo vệ kiên cường, luôn hoạt động, được thực thi bằng phần cứng. Từ BIOS đến trình duyệt, bên trên, bên trong và bên dưới HĐH, những giải pháp không ngừng phát triển này giúp bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa hiện đại.

Tối ưu hóa hiệu suất

Backlight WDR bao gồm các cảm biến hình ảnh kép chất lượng, hoạt động cùng nhau để cân bằng độ sáng và độ tương phản của hậu cảnh và tiền cảnh. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể được nhìn thấy rõ ràng mà không làm mờ hậu cảnh. HP Context Aware cung cấp tính năng tối ưu hóa dựa trên AI để tối đa hóa hiệu suất khi bạn làm việc trên bàn, sự thoải mái khi bạn làm việc trên đùi và khả năng phản hồi nhanh khi bạn làm việc trên máy tính xách tay.

Tags: Laptop & PC, Laptop HPLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC HP