HP EliteBook 865 G9

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HPE865G9

HP EliteBook 865 G9 là sản phẩm có hiệu năng mạnh mẽ, tính bảo mật cao và thiết kế sang trọng, đáp ứng nhu cầu của những người dùng cần một chiếc laptop đáng tin cậy trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đặc điểm nổi bật:

 • Processor:  12th Generation Intel® Core™ i7 processor; 12th Generation Intel® Core™ i5 processor
 • Operating System: Windows 11 Pro for business 
 • Memory: 16 GB DDR5-4800 MHz RAM
 • Storage: 256 GB up to 1 TB PCIe® Gen4x4 NVMe™ M.2 SSD TLC

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC HP EliteBook 865 G9 tại PACISOFT có gì nổi bật

HP EliteBook 860 G9 được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen Pro 5000 mới nhất, RAM lên đến 64GB và ổ cứng SSD lên đến 2TB, cho phép người dùng xử lý các tác vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Cho phép bạn kết nối hầu hết mọi nơi

Với HP EliteBook 865 với tùy chọn hỗ trợ băng thông rộng không dây lên đến 5G công nghệ với ăng-ten 4x4 có thể mang lại tốc độ tải xuống và tải lên nhanh chóng. Giúp bảo vệ PC của bạn khỏi các trang web và Microsoft Office và PDF chỉ đọc tệp đính kèm có phần mềm độc hại, phần mềm tống tiền hoặc vi rút có phần cứng thực thi bảo mật từ HP Sure Click. Phần mềm độc hại đang phát triển nhanh chóng và phần mềm chống vi-rút truyền thống không phải lúc nào cũng nhận ra phần mềm độc hại mới các cuộc tấn công. Bảo vệ PC của bạn trước các cuộc tấn công chưa từng thấy với HP Sure Sense, trong đó sử dụng trí tuệ nhân tạo học sâu và học máy để cung cấp dịch vụ bảo vệ đặc biệt.

Cải thiện hiệu suất doanh nghiệp

Hiệu suất tiếp tục được cải thiện với công nghệ mới hỗ trợ HP EliteBook x360 830. Màn hình tỷ lệ 16:10 mới giúp giảm nhu cầu cuộn bằng cách hiển thị nhiều nội dung dọc hơn so với màn hình 16:9. Bộ nhớ DDR5 và SSD PCI Gen4 cung cấp khả năng truy cập nhanh vào công việc của bạn.

Chức năng mới trong chế độ máy tính bảng

Duy trì năng suất ở chế độ máy tính bảng với HP Quick Touch và chức năng đánh thức khi chạm. Truy cập các phím nóng ẩn của máy tính xách tay của bạn ở chế độ máy tính bảng bằng HP Quick Touch và đánh thức thiết bị của bạn ở chế độ máy tính bảng bằng cách chạm nhanh. HPWolf Security for Business tạo ra một hệ thống bảo vệ kiên cường, luôn hoạt động, được thực thi bằng phần cứng. Từ BIOS đến trình duyệt, bên trên, bên trong và bên dưới HĐH, những giải pháp không ngừng phát triển này giúp bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa hiện đại.

Tối ưu hóa hiệu suất

Backlight WDR bao gồm các cảm biến hình ảnh kép chất lượng, hoạt động cùng nhau để cân bằng độ sáng và độ tương phản của hậu cảnh và tiền cảnh. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể được nhìn thấy rõ ràng mà không làm mờ hậu cảnh. HP Context Aware cung cấp tính năng tối ưu hóa dựa trên AI để tối đa hóa hiệu suất khi bạn làm việc trên bàn, sự thoải mái khi bạn làm việc trên đùi và khả năng phản hồi nhanh khi bạn làm việc trên máy tính xách tay.

Tags: Laptop & PC, Laptop HPLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC HP

Feature Technical Specifications
Operating system Windows 11 Pro (preinstalled with Windows 10 Pro Downgrade) 
Processor family AMD Ryzen™ 9 PRO processor
Processor AMD Ryzen™ 9 PRO 6950HS (up to 4.9 GHz max boost clock, 16 MB L3 cache, 8 cores, 16 threads) 
Graphics Integrated,
AMD Radeon™ 680M Graphics
Memory 32 GB DDR5-4800 MHz RAM (2 x 16 GB)
Memory Slots 2 SODIMM
Internal Storage 2 TB PCIe® NVMe™ TLC SSD
Display 16" diagonal, WUXGA (1920 x 1200), IPS, anti-glare, 400 nits, 100% sRGB 5 6 7 8
Display 40.6 cm (16") diagonal, WUXGA (1920 x 1200), IPS, anti-glare, 400 nits, 100% sRGB 
Touchscreen No
Color gamut 100% sRGB
Brightness 400 nits
Minimum dimensions (W x D x H) 35.87 x 25.1 x 1.92 cm
Weight Starting at 1.74 kg (Weight will vary by configuration. Does not include power adapter.)
Software included HP Connection Optimizer; HP Hotkey Support; HP Support Assistant; HP Easy Clean; HP Power Manager; myHP; HP Privacy Settings; HP Notifications; HP QuickDrop; HP Quick Touch; HP PC Hardware Diagnostics Windows
Available software HP Smart Support
Management features HP Client Management Script Library (download); HP Driver Packs (download); HP Client Catalog (download); HP Manageability Integration Kit Gen4 (download); HP Image Assistant Gen5 (download) 
Battery type HP Long Life 6-cell, 76 Wh Li-ion
Battery life (Battery is internal and not replaceable by customer. Serviceable by warranty.)
Wireless Qualcomm® Wi-Fi 6E WCN6856 (2x2) and Bluetooth®️ 5.2 wireless card
Keyboard HP Premium Keyboard – spill-resistant, backlit keyboard with numeric keypad
Camera 5 MP privacy camera
Audio Audio by Bang & Olufsen, dual stereo speakers, dual array world-facing microphones
Pointing device Clickpad with multi-touch gesture support, taps enabled as default
Ports 3 SuperSpeed USB Type-A 5Gbps signaling rate (1 charging); 2 USB4™️ Type-C®️ 40Gbps signaling rate (USB Power Delivery, DisplayPort™️ 1.4); 1 Stereo headphone/microphone combo jack; 1 HDMI 2.0 
Power 100 W external AC power adapter 
Security management Absolute persistence module; HP DriveLock and Automatic DriveLock; HP Secure Erase; HP Sure Click; HP Sure Sense; BIOS Update via Network; HP Sure Admin; HP BIOSphere Gen6; HP Client Security Manager Gen7; Secured-core PC capable; TPM 2.0 embedded security chip (Common Criteria EAL4+ and FIPS 140-2 Level 2 Certified); HP Sure Start Gen7; HP Wake on WLAN; HP Tamper Lock; HP Sure Run Gen5; HP Sure Recover Gen5 
Fingerprint reader Fingerprint sensor
Input devices Hall sensor
Ecolabels TCO Certified
Sustainable impact specifications Low Halogen; Bulk packaging available; Molded paper pulp cushion inside box is 100% sustainably sourced and recyclable; Outside box and corrugated cushions are 100% sustainably sourced and recyclable; 55% post-consumer recycled plastic; Ocean-bound plastic in speaker enclosure(s)
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất

Tham khảo thêm về sản phẩm Laptop HP EliteBook 865 G9 thông qua: 

Datasheet: hp-elitebook-865-g9-data-sheet 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179