HP ZBook Fury G9

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HPZFuG9

Giải quyết các quy trình làm việc chuyên sâu với ZBook Fury - HP ZBook Fury G9 hiện đang được trang bị một CPU đẳng cấp đương tương máy tính để bàn.

Đặc điểm nổi bật:

 • Windows 11 Pro | Windows 11 Pro (preinstalled with Windows 10 Pro Downgrade) 
 • Intel® Core™ i7
 • 32 GB DDR5
 • 1 TB SSD | 512 GB SSD

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm di động HP ZBook Fury G9 tại PACISOFT có gì nổi bật?

Với card đồ họa rời hoặc tích hợp và màn hình hiển thị tuyệt đẹp của chiếc HP ZBook Fury G9, người dùng có thể kết xuất 3D hoặc đào tạo các mô hình máy học mọi lúc mọi nơi.

Giải quyết nhiều quy trình làm việc có khối lượng lớn cùng lúc

Đẩy nhanh các dự án đồ họa khối lượng lớn với CPU Intel® 2 tương đương máy tính để bàn và card đồ họa rời hoặc tích hợp.

Nâng cấp. Mở rộng. Phát triển

Sở hữu bộ nhớ và ổ nhớ tương đương với máy tính để bàn với nhiều không gian lưu trữ. Dễ dàng nâng cấp nhờ khả năng tiếp cận các bộ phận mà không cần đến dụng cụ hỗ trợ.

Viền mỏng đem lại không gian hiển thị mở rộng

Đem đến sự sống động cho các dự án nhờ khả năng hiển thị ấn tượng, cũng như cho phép xem được nhiều chi tiết hơn trên màn hình hơn nhờ thiết kế viền mỏng.

Khả năng cực kỳ mạnh mẽ so với một chiếc máy tính xách tay

Windows 11 - Làm việc ở mọi nơi mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc bảo mật với Windows 11 được hỗ trợ bởi công nghệ kết nối và cộng tác của HP.

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 - Chạy đồng thời nhiều chương trình nặng của CPU mà không làm giảm hiệu suất với bộ xử lý Intel® Core™ i7.

Màn hình FHD Đường chéo 15,6" (39,6 cm) - Có được hình ảnh rõ ràng và sắc nét ở độ phân giải cao đầy đủ. Thoải mái làm việc không bị phản chiếu trên màn hình chống lóa.

Bộ lưu trữ tốc độ cao HP Z Turbo Drive - Làm việc không giới hạn ở bất kỳ vị trí nào với bộ lưu trữ PCIe cục bộ nhanh hơn tới 6 lần so với SSD SATA và nhanh hơn tới 21 lần so với bộ lưu trữ HDD truyền thống.

 

Tags: Máy trạmMáy trạm di độngHP Laptop WorkstationMáy trạm HP

Hệ điều hành

Windows 11 Pro

Windows 11 Pro (preinstalled with Windows 10 Pro Downgrade) 

Nhãn hiệu Bộ xử lý

Intel® Core™ i7 12th Generation

Kích thước bộ nhớ

32 GB DDR5 4800

32 GB DDR5 4800 DIMM

Dung lượng lưu trữ 01

1 TB SSD

512 GB SSD

Trọng lượng

Trọng lượng từ 2,39 kg

Trọng lượng từ 2,39 kg

Màn hình

15.6" diagonal FHD display 

15.6" diagonal FHD display

Màn hình

39.6 cm (15.6") diagonal FHD display

39.6 cm (15.6") diagonal FHD display

Dải màu NTSC
Nhà cung cấp không dây

Intel®Wi-Fi 6E AX211

Các cổng

Bên phải 1 RJ-45; 1 cổng tích hợp tai nghe/micrô; 1 cổng SuperSpeed USB Type-A với tốc độ truyền tín hiệu 5Gbps (chế độ sạc); 1 cổng SuperSpeed USB Type-A với tốc độ truyền tín hiệu 5Gbps

Bên trái 1 cổng nguồn; 1 cổng Mini DisplayPort™ 1.4; 2 cổng Thunderbolt™ 4 với USB4™ Type-C® có tốc độ truyền tín hiệu 40Gbps (Công nghệ cấp nguồn qua USB, DisplayPort™ 1.4, Cổng sạc ở chế độ ngủ của HP); 1 cổng HDMI 2.1 

 

Bên phải 1 RJ-45; 1 cổng tích hợp tai nghe/micrô; 1 cổng SuperSpeed USB Type-A với tốc độ truyền tín hiệu 5Gbps (chế độ sạc); 1 cổng SuperSpeed USB Type-A với tốc độ truyền tín hiệu 5Gbps

Bên trái 1 cổng nguồn; 1 cổng Mini DisplayPort™ 1.4; 2 cổng Thunderbolt™ 4 với USB4™ Type-C® có tốc độ truyền tín hiệu 40Gbps (Công nghệ cấp nguồn qua USB, DisplayPort™ 1.4, Cổng sạc ở chế độ ngủ của HP); 1 cổng HDMI 2.1 

 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất

Tham khảo thêm về sản phẩm HP ZBook Fury G9 thông qua: 

Datasheet:  HP-ZBook-Fury-G9       

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179