HP Z4 G4

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HPZ4G4

HP Z4 G4 - chiếc máy trạm hoàn hảo cho kỹ thuật, trực quan hóa và Máy học (Machine Learning), dòng máy trạm phổ biến nhất của HP mang lại hiệu suất đột phá cho nhiều ứng dụng. Với lựa chọn bộ xử lý Intel® Xeon® hoặc Core™ X và hỗ trợ đồ họa kép cực cao, đáp ứng cho mọi nhu cầu của người dùng.

Đặc điểm nổi bật:

  • 18 Cores
  • Bộ nhớ 256GB 
  • Kích thước lưu trữ 24TB

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm để bàn HP Z4 G4 tại PACISOFT có gì nổi bật?

HP đề xuất Window 10 Pro cho doanh nghiệp.

Mang nhiều tính năng

Z4 đi trước thời đại với nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn bất kỳ máy trạm HP có bộ xử lý đơn nào khác. Với nhiều tùy chọn cấu hình, người dùng có thể chọn sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của mình.

Trực quan hoá mạnh mẽ

Trực quan hóa dự án của người dùng bất cứ lúc nào với khả năng di chuyển liền mạch giữa các ứng dụng 3D CAD, kết xuất và mô phỏng. Z4 có thể dễ dàng xử lý các tác vụ yêu cầu xử lý tần số cao, nhiều lõi và GPU công suất cao cho quy trình thiết kế được tối ưu hóa.

Máy trạm được bảo mật cao nhất của HP

Các tính năng bảo mật nâng cao là tiêu chuẩn trên mọi Z4. Thiết bị, danh tính và dữ liệu của người dùng được an toàn với phần mềm bảo mật như HP Client Security Suite Gen3 và HP Sure Start Gen3 có BIOS tự phục hồi

 

Tags: Máy trạmMáy trạm để bànMáy trạm HPHP PC Workstation