HP Z2 Tower G9

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HPZ2G9T

HP Z2 Tower G9 có khả năng chạy liền mạch các ứng dụng đa luồng để thực hiện các tác vụ dò tia, mô phỏng và dựng hình theo thời gian thực. Và nếu nhu cầu của người dùng thay đổi, họ hoàn toàn có thể nâng cấp máy nhờ vào khả năng mở rộng.

Đặc điểm nổi bật:

 • Hệ điều hành: Windows 11 Home – HP recommends Windows 11 Pro for business
 • Nhãn hiệu Bộ xử lý: Intel® Core™ i7 12700 12th Generation
 • Kích thước bộ nhớ: 16 GB DDR5

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm để bàn HP Z2 Tower G9 tại PACISOFT có gì nổi bật?

Máy trạm workstation HP Z2 G9 Tower là một lựa chọn tốt cho những người sử dụng cần một máy tính có hiệu năng cao để xử lý các tác vụ đòi hỏi sự xử lý nhanh chóng và đa nhiệm.

Chuẩn mực mới cho sức mạnh của một máy trạm cơ bản

Loại bỏ hoàn toàn vấn đề giảm hiệu suất để người dùng có thể kết xuất, mô phỏng và dò tia theo thời gian thực mà máy không bị quá nóng hoặc treo máy.

Thiết kế mở rộng. Sức mạnh vượt trội

Với không gian để mở rộng và cách thức tiếp cận không cần đến nhiều dụng cụ, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp và bổ sung các thành phần khi có nhu cầu sử dụng.

Có chứng nhận ISV

Tự tin làm việc với chiếc PC đã được chứng nhận với các ứng dụng phần mềm hàng đầu để đảm bảo hiệu suất tối ưu. 

Tags: Máy trạmMáy trạm để bànMáy trạm HPHP PC Workstation

Hệ điều hành Windows 11 Home – HP recommends Windows 11 Pro for business 
Dòng bộ xử lý 12th Generation Intel® Core™ i7 processor
Bộ xử lý Intel® Core™ i7-12700 (up to 4.9 GHz with Intel® Turbo Boost Technology, 25 MB L3 cache, 12 cores, 20 threads)
Đồ họa Discrete,

NVIDIA® T1000 (4 GB GDDR6 dedicated)
Bộ nhớ 16 GB DDR5-4800 MHz RAM (1 x 16 GB)
Khe Bộ nhớ
4 DIMM
Bộ lưu trữ Trong 512 GB HP Z Turbo Drive PCIe® NVMe™ TLC M.2 SSD
Lưu trữ bổ sung  
Kích thước tối thiểu (R x S x C) 35,6 x 16,9 x 38,5 cm (Hướng cây máy tính tiêu chuẩn.
Trọng lượng
Bắt đầu từ 7,2 kg (Trọng lượng chính xác tùy thuộc vào cấu hình.
Phần mềm đi kèm HP PC Hardware Diagnostics UEFI; HP Support Assistant; HP PC Hardware Diagnostics Windows; ZCentral Remote Boost; HP Image Assistant; Bộ công cụ tích hợp khả năng quản lý của HP; Phần mềm tư vấn về hiệu suất Performance Advisor 3.0
Tính năng quản lý Gói trình điều khiển HP Driver Packs; HP Management Integration Kit cho Trình quản lý cấu hình trung tâm hệ thống của Microsoft thế hệ 4; Trình quản lý phần mềm hệ thống HP (tải xuống); Tiện ích cấu hình BIOS HP (tải xuống)
Bàn phím HP Wired Desktop 320K Keyboard
Chức năng âm thanh Loa đơn bên trong 2,0W, Realtek ALC3205-VA2-CG
Thiết bị trỏ HP Wired 320M Mouse
Khe cắm mở rộng 1 PCIe 3 x4 (đầu nối x16); 1 PCIe 3 x4 (đầu nối x4); 1 PCIe 3 x1 (đầu nối x4); 1 PCIe 5 x16 (đầu nối x16); 1 M.2 2230 PCIe 3 X1 cho WLAN (1 khe M.2 2230 cho WLAN và 3 khe M.2 2280 cho ổ lưu trữ)
Các cổng Phía trước 4 cổng SuperSpeed USB Type-A có tốc độ truyền tín hiệu 10Gbps (1 cổng sạc); 1 giắc cắm âm thanh vạn năng

Sau 1 cổng đầu vào âm thanh; 1 cổng đầu ra âm thanh; 1 RJ-45; 2 DisplayPort™ 1.4; 2 cổng SuperSpeed USB Type-A có tốc độ truyền tín hiệu 10Gbps; 1 cổng SuperSpeed USB Type-A có tốc độ truyền tín hiệu 5Gbps; 3 cổng USB Type-A có tốc độ tín hiệu 480Mbps

 

 1 DisplayPort™
Khe gắn ổ đĩa trong Một ổ cứng HDD 2,5"; Hai ổ cứng HDD 3,5"; Ba ổ cứng SSD M.2 NVME 2280
Khe gắn ổ đĩa ngoài
Một ổ đĩa quang mỏng; Một ổ đĩa quang 5,25"
Nguồn điện 450 W 90% efficient, wide-ranging, active PFC
Quản lý bảo mật HP Secure Erase; HP Sure Click; HP BIOSphere Thế hệ 6; HP Sure Admin; Bộ công cụ tùy chọn cảm biến vỏ máy tính; HP Client Security Manager Thế hệ 6; HP Sure Start Thế hệ 7; HP Sure Recover Thế hệ 4; HP Sure Sense Thế hệ 2; HP Sure Run Thế hệ 5
Thông số kỹ thuật tác động bền vững Bọc vỏ loa bằng nhựa làm từ rác thải đại dương; 45% nhựa tái chế đã qua sử dụng; 25% nhựa vòng kín có nguồn gốc từ ITE; Bao bì số lượng lớn có sẵn; Nguồn máy tính 80 Plus® Gold có sẵn; 100% đệm bột giấy trong hộp có nguồn gốc bền vững và có thể tái chế; Vỏ loa và quạt của hệ thống làm từ nhựa tái chế từ rác thải đại dương; Chứa kim loại tái chế
Bảo hành của Nhà sản xuất 3 year (3/3/3) limited warranty includes 3 years of parts, labor and on-site repair. Terms and conditions vary by country. Certain restrictions and exclusions apply.
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm HP Z2 Tower G9 thông qua: 

Datasheet:  HP-Z2-Tower-G9 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179