HP Z6 G5

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HPZ6G5

Máy trạm HP Z6 G5 giải quyết các quy trình công việc chuyên sâu về đồ họa với tối đa 3 GPU 1 , Bộ xử lý Intel® Xeon® W9 có tối đa 36 lõi 2 và RAM 1 TB DDR5 3 – tất cả đều hoạt động êm ái.

Đặc điểm nổi bật:

  • 1 Intel® Xeon® Processor (Sapphire Rapids)
  • 8 DIMM slots for DDR5 ECC Memory
  • 4. 2 PCIe x4 Gen4 configurable with 2x M.2 SSDs

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm để bàn HP Z6 G5 tại PACISOFT có gì nổi bật?

Tăng tốc các dự án chuyên sâu về đồ họa - từ máy học (Machine learning) và mô phỏng đến các hiệu ứng hình ảnh nâng cao. Z6 hiện phù hợp với GPU nhiều hơn gấp 3 lần so với thế hệ trước và có nhiều không gian để mở rộng.

Bộ xử lý Intel® Xeon® W9 thế hệ tiếp theo  - lên đến 36 lõi

Khối lượng công việc chuyên nghiệp đòi hỏi sức mạnh với bộ xử lý Intel® Xeon® W9 một ổ cắm mới có thể biến đổi (tối đa 36 lõi), bảo mật nâng cao Intel vPro® và Bộ nhớ ECC để đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu.

Lên đến 3 GPU cao cấp

Xử lý các dự án hiệu ứng hình ảnh 4K, mô phỏng nâng cao và máy học với tối đa 3 GPU NVIDIA RTX™ A6000 hoặc 2 GPU AMD Radeon™ Pro W6800.

Lên đến 1 TB Bộ nhớ DDR5 ECC

Cung cấp năng lượng cho khối lượng công việc sử dụng nhiều bộ nhớ với bộ nhớ DDR5 lên đến 1 TB để máy học nhanh, thể hiện tốt về mặt hiệu ứng hình ảnh và mô phỏng.

Lên đến 88 TB

Nhận dung lượng lưu trữ trên nhiều loại thiết bị, bao gồm tối đa 4 thiết bị NVMe có thể truy cập từ phía trước, có thể tráo đổi nóng với thông tin trạng thái qua đèn LED bên ngoài và thông báo qua email. 

Kích hoạt Wi-Fi® tích hợp

Không cần kết nối thiết bị với cáp mạng và tận hưởng sự linh hoạt khi có thể đặt máy tính để bàn ở hầu hết mọi nơi với Wi-Fi 6 tích hợp mới không chiếm khe cắm PCIe.

Chứng nhận ISV

Được chứng nhận chuyên nghiệp cho hiệu suất cao nhất với các ứng dụng của người dùng.

Tags: Máy trạmMáy trạm để bànMáy trạm HPHP PC Workstation