HPE ProLiant DL325 Gen11

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL325G11

Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen11 là dòng 1U 1P giá rẻ giải pháp mang lại tính toán cân bằng giá trị đặc biệt, bộ nhớ và băng thông mạng ở mức kinh tế.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: AMD EPYC™ 9354P
  • Memory: HPE 32GB DDR5 SmartMemory
  • Hard Drive: None
  • Raid Controller: HPE Smart Array MR408i-o Gen11
  • Management: HPE iLO Standard
  • Network Controller: Broadcom BCM57416 Ethernet 10Gb 2-port
  • Power Supply: 1 x 800W
  • Form Factor: 1U rackmount

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen11 tại PACISOFT có gì nổi bật

Trải nghiệm vận hành đám mây trực quan: Đơn giản, Tự phục vụ và Tự động

Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen11 được thiết kế kỹ sư và thế giới . Các máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen11 đơn giản hóa cách bạn kiểm soát máy tính của doanh nghiệp đến cloud cùng với kinh nghiệm vận hành trên cloud.
Tự động hóa các tác vụ để đạt được hiệu quả trong quá trình triển khai, khả năng mở rộng tức thì và hỗ trợ liền mạch, đơn giản hóa và quản lý vòng đời giúp giảm tác vụ và rút ngắn thời gian bảo trì.
Những trải nghiệm này được thiết kế và tích hợp vào tất cả các máy chủ HPE ProLiant Gen11, cho dù được mua dưới dạng máy chủ vật lý hay sử dụng dưới dạng dịch vụ bằng HPE GreenLake khi nhu cầu lưu trữ và tính toán của bạn tăng lên.
Đơn giản hóa và bảo mật việc quản lý máy chủ tới đám mây với HPEGreenLake dành cho Quản lý hoạt động điện toán. HPE GreenLake for Compute OpsManagement là trải nghiệm quản lý điện toán dưới dạng dịch vụ mang lại sự đơn giản, nhanh nhẹn và tốc độ cao hơn trên toàn bộ bối cảnh điện toán của bạn trên toàn cầu.

Hiệu suất được tối ưu hóa cho khối lượng công việc của bạn: Tăng tốc, Mở và Hiệu quả

Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen11 là một lựa chọn tuyệt vời cho khối lượng công việc ảo hóa như tính toán do phần mềm xác định, CDN và VDI cũng như các ứng dụng biên bảo mật yêu cầu cân bằng giữa bộ xử lý, bộ nhớ và băng thông mạng.
Khai thác hiệu suất máy tính chính. Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen11 được cung cấp sức mạnh bởi Bộ xử lý cBộ xử lý AMD EPYC™ thế hệ thứ 4 với công nghệ 5nm với công nghệ 5nm hiện đại hỗ trợ tối đa 96 lõi và TDP 400W bộ đệm L3 .
Tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu nâng cao và tốc độ mạng cao hơn từ bus mở rộng nối tiếp PCIeGen5, với tối đa 2x16 khe cắm PCIe Gen5 và 2 OCP để cải thiện thông lượng I/O và giảm độ trễ.
Sử dụng 16 kênh DIMM trên mỗi bộ xử lý để có tổng bộ nhớ DDR5 lên đến 3 TB giúp tăng hiệu suất và băng thông bộ nhớ, đồng thời yêu cầu điện năng thấp hơn. Phản hồi hoạt động theo thời gian thực về hiệu suất máy chủ cùng với các đề xuất để tinh chỉnh cài đặt BIOS để tùy chỉnh khi thay đổi doanh nghiệp

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....