HPE ProLiant DL365 Gen10 Plus server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL365G10

Dựa trên HPE ProLiant làm nền tảng thông minh cho hybrid cloud máy chủ HPE ProLiant DL365 Gen10 Plus cung cấp dịch vụ thứ 3 Bộ xử lý AMD EPYC™ thế hệ mới, tăng cường hiệu suất tính toán là lựa chọn lý tưởng cho Cơ sở hạ tầng máy tính ảo.

Đặc điểm nổi bật:

 •  Processor: 3nd Generation AMD EPYC 7002 Series
 •  Memory: 32 DIMM slots HPE DDR4 SmartMemory
 •  Drive bays: 10 x SFF SAS/SATA(HDD/SSD)
 •  Power supply: 800W
 •  Form Factor: 1U Rackmount

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

 

Máy chủ HPE ProLiant DL365 Gen10 plus tại PACISOFT có gì nổi bật

Tối ưu hóa khối lượng công việc

Khai thác sức mạnh tính toán lớn: Máy chủ HPE ProLiant DL365 Gen10 Plus hỗ trợ bộ xử lý AMD EPYC™ thế hệ thứ 3 với công suất tối đa 64 nhân 280W. Nó cung cấp tới 128 làn PCIe Gen4 cải thiện thông lượng I/O và giảm độ trễ. Bộ điều khiển lưu trữ ba chế độ tăng cường quản lý lưu trữ cùng với một giải pháp RAID lưu trữ tiên tiến. Nó cung cấp phản hồi hoạt động theo thời gian thực về hiệu suất của máy chủ cộng với đề xuất tinh chỉnh cài đặt BIOS để tùy chỉnh cho việc thay đổi công việc nhu cầu.

Bảo mật 360 độ

Máy chủ HPE ProLiant DL365 Gen10 Plus được gắn vào gốc silicon của sự tin cậy và Bộ xử lý bảo mật AMD, bộ xử lý bảo mật chuyên dụng được nhúng trong AMD Hệ thống EPYC trên chip (SoC) để quản lý khởi động an toàn, mã hóa bộ nhớ và ảo hóa an toàn. Bảo mật HPE ProLiant bắt đầu bằng việc sản xuất máy chủ không bị hỏng và kiểm tra tính toàn vẹn của mọi thành phần - phần cứng và phần mềm - để cung cấp xác minh rằng máy chủ bắt đầu vòng đời của nó thông qua một chuỗi cung ứng. Các máy chủ HPE ProLiant cung cấp khả năng phát hiện nhanh máy chủ bị xâm phạm bảo mật, thậm chí đến mức không cho khởi động, nhận dạng và chứa mã độc, và bảo vệ các máy chủ khỏe mạnh. Các máy chủ HPE ProLiant cung cấp khả năng khôi phục tự động từ một sự kiện bảo mật, bao gồm khôi phục phần mềm đã được xác thực và tạo điều kiện khôi phục hệ điều hành, ứng dụng và kết nối dữ liệu, cung cấp đường dẫn nhanh nhất để đưa máy chủ trở lại trực tuyến và đi vào hoạt động bình thường. Khi đến lúc ngừng sử dụng hoặc tái sử dụng máy chủ HPE ProLiant, chỉ cần một nút bấm là an toàn
xóa tốc độ và đơn giản hóa việc xóa hoàn toàn mật khẩu, cấu hình cài đặt và dữ liệu, ngăn chặn truy cập vô tình vào thông tin được bảo mật trước đó

Cung cấp dưới dạng dịch vụ
Máy chủ HPE ProLiant DL365 Gen10 Plus được HPE GreenLake hỗ trợ để đơn giản hóa việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT .Với 24x7 giám sát và quản lý, các chuyên gia của chúng tôi thực hiện công việc nặng nhọc để quản lý môi trường với các dịch vụ được xây dựng thành các giải pháp dựa trên tiêu dùng. Nhanh chóng triển khai một danh mục rộng lớn các dịch vụ đám mây, hoạt động (ML Ops), vùng chứa, lưu trữ, điện toán, máy ảo (VM), dữ liệu bảo vệ, và nhiều hơn nữa. Các giải pháp được cấu hình sẵn, tối ưu hóa khối lượng công việc có thể được giao đến cơ sở của bạn một cách nhanh chóng, giảm thời gian lãng phí của bạn. Hewlett Packard Enterprise cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn về cách họ mua và sử dụng CNTT ngoài tài chính và cho thuê truyền thống, cung cấp các tùy chọn miễn phí ,tăng tốc cập nhật cơ sở hạ tầng và cung cấp mức tiêu thụ với HPE GreenLake.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....

Technical specifications HPE ProLiant DL365 Gen10 Plus server
Processor family 3rd Generation AMD EPYC™ Processors
Processor core available Up to 64, depending on processor
Processor cache 128 MB, 256 MB or 768 MB L3 cache, depending on processor model
Power supply type 2 Flexible Slot power supplies maximum depending on customer configuration
Expansion slots 3, for detail descriptions refer to the QuickSpecs
Maximum memory 8.0 TB with 256 GB DDR4
Memory slots 32
Memory type HPE DDR4 SmartMemory
Memory protection features ECC
Network controller Optional OCP and/or optional PCIe Network adapters, depending on model
Storage controller HPE Smart Array SAS/SATA Controllers or Tri-Mode Controllers, refer to QuickSpecs for more details
Product Dimensions (metric) 4.28 x 43.46 x 74.19 cm
Weight 13.39 kg
Infrastructure management HPE iLO Standard with Intelligent Provisioning (embedded), HPE OneView Standard (requires download) HPE iLO Advanced (require license)
Warranty 3/3/3:    Server  Warranty  includes  three  years  of  parts,  three  years  of  labor,  and  three  years  of  on-site support  coverage.  Additional  information  regarding  worldwide  limited  warranty  and  technical  support  is available  at:  http://h20564.www2.hpe.com/hpsc/wc/public/home.  Additional  HPE  support  and  service coverage  for  your  product  can  be  purchased  locally.  For  information  on  availability  of  service
upgrades  and  the  cost  for  these  service  upgrades,  refer  to  the  HPE  website  at http://www.hpe.com/support.
Drive supported 8 SFF SAS/SATA/NVMe with optional 1x 2 SFF SAS/SATA or 1x 2 SFF NVMe
Processor Type AMD
Processor number 2
Form factor 1U
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm máy chủ HPE ProLiant DL365 Gen10 thông qua:

Datasheet: HPE-ProLiant-DL365-Gen10-Plus

Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.
 • Hotline 0916824179