HPE ProLiant DL365 Gen10 Plus server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL365G10

Dựa trên HPE ProLiant làm nền tảng thông minh cho hybrid cloud máy chủ HPE ProLiant DL365 Gen10 Plus cung cấp dịch vụ thứ 3 Bộ xử lý AMD EPYC™ thế hệ mới, tăng cường hiệu suất tính toán là lựa chọn lý tưởng cho Cơ sở hạ tầng máy tính ảo.

Đặc điểm nổi bật:

  •  Processor: 3nd Generation AMD EPYC 7002 Series
  •  Memory: 32 DIMM slots HPE DDR4 SmartMemory
  •  Drive bays: 10 x SFF SAS/SATA(HDD/SSD)
  •  Power supply: 800W
  •  Form Factor: 1U Rackmount

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

 

Máy chủ HPE ProLiant DL365 Gen10 plus tại PACISOFT có gì nổi bật

Tối ưu hóa khối lượng công việc

Khai thác sức mạnh tính toán lớn: Máy chủ HPE ProLiant DL365 Gen10 Plus hỗ trợ bộ xử lý AMD EPYC™ thế hệ thứ 3 với công suất tối đa 64 nhân 280W. Nó cung cấp tới 128 làn PCIe Gen4 cải thiện thông lượng I/O và giảm độ trễ. Bộ điều khiển lưu trữ ba chế độ tăng cường quản lý lưu trữ cùng với một giải pháp RAID lưu trữ tiên tiến. Nó cung cấp phản hồi hoạt động theo thời gian thực về hiệu suất của máy chủ cộng với đề xuất tinh chỉnh cài đặt BIOS để tùy chỉnh cho việc thay đổi công việc nhu cầu.

Bảo mật 360 độ

Máy chủ HPE ProLiant DL365 Gen10 Plus được gắn vào gốc silicon của sự tin cậy và Bộ xử lý bảo mật AMD, bộ xử lý bảo mật chuyên dụng được nhúng trong AMD Hệ thống EPYC trên chip (SoC) để quản lý khởi động an toàn, mã hóa bộ nhớ và ảo hóa an toàn. Bảo mật HPE ProLiant bắt đầu bằng việc sản xuất máy chủ không bị hỏng và kiểm tra tính toàn vẹn của mọi thành phần - phần cứng và phần mềm - để cung cấp xác minh rằng máy chủ bắt đầu vòng đời của nó thông qua một chuỗi cung ứng. Các máy chủ HPE ProLiant cung cấp khả năng phát hiện nhanh máy chủ bị xâm phạm bảo mật, thậm chí đến mức không cho khởi động, nhận dạng và chứa mã độc, và bảo vệ các máy chủ khỏe mạnh. Các máy chủ HPE ProLiant cung cấp khả năng khôi phục tự động từ một sự kiện bảo mật, bao gồm khôi phục phần mềm đã được xác thực và tạo điều kiện khôi phục hệ điều hành, ứng dụng và kết nối dữ liệu, cung cấp đường dẫn nhanh nhất để đưa máy chủ trở lại trực tuyến và đi vào hoạt động bình thường. Khi đến lúc ngừng sử dụng hoặc tái sử dụng máy chủ HPE ProLiant, chỉ cần một nút bấm là an toàn
xóa tốc độ và đơn giản hóa việc xóa hoàn toàn mật khẩu, cấu hình cài đặt và dữ liệu, ngăn chặn truy cập vô tình vào thông tin được bảo mật trước đó

Cung cấp dưới dạng dịch vụ
Máy chủ HPE ProLiant DL365 Gen10 Plus được HPE GreenLake hỗ trợ để đơn giản hóa việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT .Với 24x7 giám sát và quản lý, các chuyên gia của chúng tôi thực hiện công việc nặng nhọc để quản lý môi trường với các dịch vụ được xây dựng thành các giải pháp dựa trên tiêu dùng. Nhanh chóng triển khai một danh mục rộng lớn các dịch vụ đám mây, hoạt động (ML Ops), vùng chứa, lưu trữ, điện toán, máy ảo (VM), dữ liệu bảo vệ, và nhiều hơn nữa. Các giải pháp được cấu hình sẵn, tối ưu hóa khối lượng công việc có thể được giao đến cơ sở của bạn một cách nhanh chóng, giảm thời gian lãng phí của bạn. Hewlett Packard Enterprise cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn về cách họ mua và sử dụng CNTT ngoài tài chính và cho thuê truyền thống, cung cấp các tùy chọn miễn phí ,tăng tốc cập nhật cơ sở hạ tầng và cung cấp mức tiêu thụ với HPE GreenLake.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....