HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL385G10P

HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus mang lại tốc độ truyền dữ liệu được cải thiện và tốc độ mạng cao hơn. Kết hợp với sự cân bằng tốt hơn là sự lựa chọn lý tưởng cho ảo hóa và khối lượng công việc sử dụng nhiều bộ nhớ và HPC.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: AMD EPYC 7252 (3.1GHz/8-core/120W) FIO Processor Kit for HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus
  • Memory: HPE 16GB (1x16GB) Dual Rank x8 DDR4-3200 CAS-22-22-22 Registered Smart Memory Kit
  • Hard Drive: Ổ cứng HPE 1.2TB SAS 2.5” 10K 12Gbp/s
  • Raid Controller: HPE Smart Array E208i-a SR Gen10 (8 Internal Lanes/No Cache) 12G SAS Modular Controller
  • Network Controller: Intel I350-T4 Ethernet 1Gb 4-port BASE-T OCP3 Adapter for HPE
  • Power Supply: HPE 800W Flex Slot Platinum Hot Plug Low Halogen Power Supply Kit
  • Form Factor: Rack 2U

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL385 Plus Gen10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Thiết kế linh hoạt

Máy chủ HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus có khung linh hoạt, bao gồm các khoang ổ đĩa mô-đun có thể được cấu hình với tối đa 28 SFF, tối đa 20 LFF hoặc lên đến 16 tùy chọn ổ đĩa NVMe Bộ điều khiển RAID HPE Smart Array Essential và Performance được thiết kế lại cung cấp hiệu suất và tính linh hoạt cho các tính năng bổ sung bao gồm khả năng hoạt động trong cả chế độ SAS và HBA. Lựa chọn bộ điều hợp dự phòng OCP 3.0 hoặc PCIe cung cấp lựa chọn kết nối mạng băng thông và kết cấu, làm cho nó có thể mở rộng để thay đổi nhu cầu kinh doanh. HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus hỗ trợ nhiều loại hệ điều hành, làm cho nó phù hợp với hầu hết các môi trường.

Tự động hóa

Máy chủ HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus có HPE iLO 5 giám sát máy chủ để quản lý liên tục, cảnh báo dịch vụ, báo cáo và điều khiển từ xa quản lý để giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và duy trì hoạt động kinh doanh của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.HPE OneView là một công cụ tự động hóa chuyển đổi tính toán, lưu trữ và kết nối mạng vào cơ sở hạ tầng do phần mềm xác định để tự động hóa các tác vụ và tốc độ triển khai quy trình kinh doanh. HPE InfoSight cung cấp AI tích hợp giúp dự đoán sự cố trước khi chúng xảy ra, chủ động giải quyết các vấn đề và liên tục học hỏi khi phân tích dữ liệu làm cho mọi hệ thống thông minh hơn và đáng tin cậy hơn. Tính năng HPE iLO RESTful API cung cấp các phần mở rộng iLO RESTful API cho Redfish, cho phép bạn tận dụng tối đa nhiều tính năng API giá trị gia tăng và tích hợp dễ dàng với các công cụ điều phối hàng đầu.

Bảo vệ

Máy chủ HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus được xây dựng với Silicon Root of Trust như một dấu vân tay bất biến trong iLO silicon. Silicon Root of Trust xác nhận chương trình cơ sở cấp thấp nhất cho BIOS và phần mềm để xác minh trạng thái tốt đã biết. Gắn liền Silicon Root of Trust là Bộ xử lý bảo mật AMD, một giải pháp bảo mật chuyên dụng bộ xử lý nhúng trong hệ thống AMD EPYC trên chip (SoC). Bảo vệ bộ xử lý quản lý khởi động an toàn, mã hóa bộ nhớ và ảo hóa an toàn. Xác thực chương trình cơ sở thời gian chạy xác thực chương trình cơ sở iLO và UEFI/BIOS tại thời gian chạy. Thông báo và khôi phục tự động được thực hiện khi phát hiện phần mềm bị xâm phạm. Nếu hệ thống bị hỏng được phát hiện, Server System Restore sẽ tự động cảnh báo Gói khuếch đại iLO để bắt đầu và quản lý quá trình khôi phục hệ thống, tránh thiệt hại lâu dài cho doanh nghiệp của bạn bằng cách nhanh chóng khôi phục chương trình cơ sở về cài đặt gốc hoặc cài đặt an toàn được xác thực đã biết gần đây nhất.

Tối ưu hóa

Máy chủ HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus hỗ trợ HPE Right Mix Advisor để cung cấp hướng dẫn dựa trên dữ liệu và thúc đẩy hỗn hợp đám mây lai lý tưởng cho khối lượng công việc, cho phép lập kế hoạch thông minh, tăng tốc độ di chuyển từ vài tháng đến vài tuần và kiểm soát chi phí di cư. Dung lượng HPE GreenLake Flex cung cấp mức tiêu thụ CNTT trả cho mỗi lần sử dụng tại chỗ với theo dõi thời gian thực và đo lường việc sử dụng tài nguyên, do đó bạn có khả năng bạn cần triển khai nhanh chóng, trả tiền cho đúng tài nguyên bạn tiêu thụ và tránh dự phòng quá mức. HPE Foundation Care trợ giúp khi có sự cố phần cứng hoặc phần mềm, cung cấp một số mức độ đáp ứng phụ thuộc vào CNTT và yêu cầu kinh doanh. HPE Proactive Care là một bộ tích hợp hỗ trợ phần cứng và phần mềm bao gồm trải nghiệm cuộc gọi nâng cao với quản lý trường hợp từ đầu đến cuối, giúp giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và giữ cho CNTT đáng tin cậy và ổn định. Dịch vụ tài chính HPE giúp bạn chuyển đổi sang một doanh nghiệp kỹ thuật số với tài chính các tùy chọn và cơ hội trao đổi phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....