HPE ProLiant DL20 Gen10 server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL20G10

Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 mang đến một thiết kế nhỏ gọn và máy chủ đa năng với giá cả phải chăng. 

Đặc điểm nổi bật:

  • CPU: Intel Xeon E2224 (4C/4T, 3.4 GHz)
  • RAM: 16GB DDR4
  • HDD: None
  • PSU: 1x HPE 290W
  • Form Factor: Rack Server (1U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Thiết kế nhỏ gọn và đơn giản cho một giải pháp giá cả phải chăng

Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 là một khung có độ sâu ngắn 15,05 inch cung cấp tính di động và triển khai dễ dàng trong nhiều môi trường khác nhau.Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 có các tính năng thiết kế và chất lượng tuyệt vời dấu ấn của dòng HPE ProLiant chẳng hạn như khả năng truy cập không cần công cụ vào các thành phần hệ thống và nâng cao khả năng phục vụ. Nó cung cấp các lựa chọn cấu hình hợp lý cùng với nhiều loại HPE .Tùy chọn đủ điều kiện giải quyết khối lượng công việc nhẹ cho những yêu cầu khắt khe nhất yêu cầu. Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 cũng hỗ trợ bộ xử lý dòng Pentium và Core giá rẻ để đáp ứng yêu cầu cấu hình đầu vào.

Cân bằng hợp lý giữa hiệu suất, tính linh hoạt, độ tin cậy

Bạn có nhiều lựa chọn Intel Pentium lõi kép, lõi tứ và lõi sáu và Bộ xử lý Xeon E với bộ nhớ DDR4 ECC lên đến 64 GB để xử lý mọi nhu cầu mà khối lượng công việc của bạn có thể thực hiện trên máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10. Nó cung cấp tính linh hoạt cấu hình nổi bật với sự hỗ trợ cho tối đa hai biểu mẫu lớn hệ số (LFF) hoặc sáu ổ đĩa hệ số dạng nhỏ (SFF), bốn UDIMM DDR4, 290W trở lên .Bộ nguồn 500W hoặc 800W và triển khai các tùy chọn hiệu quả hơn thông qua các khe cắm HPE FlexLOM và PCIe. Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 kết hợp yếu tố hình thức dày đặc và nhỏ gọn với khả năng cung cấp năng lượng dự phòng, giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động và cung cấp bảo vệ dữ liệu và khả năng truy cập ngay cả trong trường hợp có mất nguồn điện. Cùng với 2 x 1GbE nhúng, bạn có thể lựa chọn HPE FlexLOM hoặc PCIe bộ điều hợp dự phòng cung cấp lựa chọn băng thông mạng (1GbE đến 10GbE) và vải để bạn có thể thích ứng và phát triển theo nhu cầu kinh doanh đang thay đổi. HPE iLO5 cung cấp khả năng quản lý máy chủ hiệu quả hơn và dễ dàng hơn. Nó cho phép triển khai FW quy mô lớn, GUI cải tiến để đơn giản hóa việc quản lý với ngành API tiêu chuẩn và truy cập gỡ lỗi hệ thống dễ dàng.

Đổi mới bảo mật

Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi hệ điều hành máy chủ khởi động. Với Xác minh chương trình cơ sở thời gian chạy, được kích hoạt bởi HPE iLO Advanced tùy chọn Premium Security Edition, chương trình cơ sở của máy chủ được kiểm tra 24 giờ một lần để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống thiết yếu. Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt được biết đến lần cuối hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện máy chủ bị xâm nhập. Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để tránh truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các tạo phẩm được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ, trong khi Bộ công cụ phát hiện xâm nhập ghi nhật ký và cảnh báo khi máy chủ mui xe được loại bỏ để bảo vệ thêm.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành và Dễ triển khai

Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 đạt tiêu chuẩn với bộ dịch vụ hoàn chỉnh từ HPE Pointnext, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp đỡ khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định. Các dịch vụ HPE Pointnext đơn giản hóa các giai đoạn trong hành trình CNTT của bạn tư vấn và Các chuyên gia Dịch vụ chuyển đổi theo thiết kế của khách hàng một giải pháp lý tưởng. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp. Các dịch vụ được cung cấp theo Dịch vụ vận hành bao gồm: HPE GreenLake Flex Năng lực, HPE Datacenter Care - Tự động hóa cơ sở hạ tầng, HPE Campus Care, HPE Proactive Services và HPE Datacenter Care for Multi-vendor hoạt động dịch vụ cung cấp hỗ trợ liên tục. Các giải pháp đầu tư CNTT cho Doanh nghiệp của Hewlett Packard giúp bạn chuyển đổi sang nền tảng kỹ thuật số kinh doanh với kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....