HPE ProLiant DL20 Gen10 server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL20G10

Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 mang đến một thiết kế nhỏ gọn và máy chủ đa năng với giá cả phải chăng. 

Đặc điểm nổi bật:

 • CPU: Intel Xeon E2224 (4C/4T, 3.4 GHz)
 • RAM: 16GB DDR4
 • HDD: None
 • PSU: 1x HPE 290W
 • Form Factor: Rack Server (1U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Thiết kế nhỏ gọn và đơn giản cho một giải pháp giá cả phải chăng

Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 là một khung có độ sâu ngắn 15,05 inch cung cấp tính di động và triển khai dễ dàng trong nhiều môi trường khác nhau.Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 có các tính năng thiết kế và chất lượng tuyệt vời dấu ấn của dòng HPE ProLiant chẳng hạn như khả năng truy cập không cần công cụ vào các thành phần hệ thống và nâng cao khả năng phục vụ. Nó cung cấp các lựa chọn cấu hình hợp lý cùng với nhiều loại HPE .Tùy chọn đủ điều kiện giải quyết khối lượng công việc nhẹ cho những yêu cầu khắt khe nhất yêu cầu. Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 cũng hỗ trợ bộ xử lý dòng Pentium và Core giá rẻ để đáp ứng yêu cầu cấu hình đầu vào.

Cân bằng hợp lý giữa hiệu suất, tính linh hoạt, độ tin cậy

Bạn có nhiều lựa chọn Intel Pentium lõi kép, lõi tứ và lõi sáu và Bộ xử lý Xeon E với bộ nhớ DDR4 ECC lên đến 64 GB để xử lý mọi nhu cầu mà khối lượng công việc của bạn có thể thực hiện trên máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10. Nó cung cấp tính linh hoạt cấu hình nổi bật với sự hỗ trợ cho tối đa hai biểu mẫu lớn hệ số (LFF) hoặc sáu ổ đĩa hệ số dạng nhỏ (SFF), bốn UDIMM DDR4, 290W trở lên .Bộ nguồn 500W hoặc 800W và triển khai các tùy chọn hiệu quả hơn thông qua các khe cắm HPE FlexLOM và PCIe. Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 kết hợp yếu tố hình thức dày đặc và nhỏ gọn với khả năng cung cấp năng lượng dự phòng, giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động và cung cấp bảo vệ dữ liệu và khả năng truy cập ngay cả trong trường hợp có mất nguồn điện. Cùng với 2 x 1GbE nhúng, bạn có thể lựa chọn HPE FlexLOM hoặc PCIe bộ điều hợp dự phòng cung cấp lựa chọn băng thông mạng (1GbE đến 10GbE) và vải để bạn có thể thích ứng và phát triển theo nhu cầu kinh doanh đang thay đổi. HPE iLO5 cung cấp khả năng quản lý máy chủ hiệu quả hơn và dễ dàng hơn. Nó cho phép triển khai FW quy mô lớn, GUI cải tiến để đơn giản hóa việc quản lý với ngành API tiêu chuẩn và truy cập gỡ lỗi hệ thống dễ dàng.

Đổi mới bảo mật

Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi hệ điều hành máy chủ khởi động. Với Xác minh chương trình cơ sở thời gian chạy, được kích hoạt bởi HPE iLO Advanced tùy chọn Premium Security Edition, chương trình cơ sở của máy chủ được kiểm tra 24 giờ một lần để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống thiết yếu. Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt được biết đến lần cuối hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện máy chủ bị xâm nhập. Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để tránh truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các tạo phẩm được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ, trong khi Bộ công cụ phát hiện xâm nhập ghi nhật ký và cảnh báo khi máy chủ mui xe được loại bỏ để bảo vệ thêm.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành và Dễ triển khai

Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 đạt tiêu chuẩn với bộ dịch vụ hoàn chỉnh từ HPE Pointnext, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp đỡ khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định. Các dịch vụ HPE Pointnext đơn giản hóa các giai đoạn trong hành trình CNTT của bạn tư vấn và Các chuyên gia Dịch vụ chuyển đổi theo thiết kế của khách hàng một giải pháp lý tưởng. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp. Các dịch vụ được cung cấp theo Dịch vụ vận hành bao gồm: HPE GreenLake Flex Năng lực, HPE Datacenter Care - Tự động hóa cơ sở hạ tầng, HPE Campus Care, HPE Proactive Services và HPE Datacenter Care for Multi-vendor hoạt động dịch vụ cung cấp hỗ trợ liên tục. Các giải pháp đầu tư CNTT cho Doanh nghiệp của Hewlett Packard giúp bạn chuyển đổi sang nền tảng kỹ thuật số kinh doanh với kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....

Technical specifications HPE ProLiant DL20 Gen10 server
Processor family Intel® Xeon® E-2100/2200 series, Intel® Core™ i3, Intel® Pentium®
Processor core available 8 or 6 or 4 or 2
Processor cache Up to 16 MB L3
Processor speed Up to 4.0 GHz
Power supply type 290W entry-level power supply or 500W Flex Slot redundant power supply or 800W 48VDC Flex Slot redundant power supply
Expansion slots Two maximum, for detail descriptions reference the QuickSpecs
Maximum memory 64 GB
Memory slots 4 DIMM slots, maximum
Memory type HPE Standard Memory
Memory protection features ECC
System fan features Non-hot plug non-redundant
Network controller 1 GB 361i Ethernet adapter 2 ports (or) 1 Gb 332i Ethernet adapter 2 ports
Storage controller HPE S100i, HPE Smart Array E208i-a or HPE Smart Array P408i-a
Product Dimensions (metric) 4.32 x 43.46 x 38.22 cm (HxWxD)
Weight 6 kg minimum 9.46 kg maximum
Infrastructure management HPE iLO5
Warranty Server Warranty includes 3-years parts, 3-years labor, 3-years on-site support with next business day response. Additional information regarding worldwide limited warranty and technical support is available at: www.hpe.com/services/support. Additional Hewlett Packard Enterprise support and service coverage for your product can be purchased locally. For information on availability of service upgrades and the cost for these service upgrades, refer to www.hpe.com/services/support.
Drive supported 2 Non-hot plug LFF or 2 Hot plug LFF or 4+2 Hot plug SFF
Processor Type Intel®
Processor number 1
Form factor 1U
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 thông qua:

Datasheet: HPE-ProLiant-DL20-Gen10

Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.
 • Hotline 0916824179