Juniper ACX4000

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JACX4000

ACX4000 Universal Metro Router là một bộ định tuyến truy cập 2.5U, được làm mát tích cực, được làm cứng theo môi trường để triển khai tại hiện trường. Nền tảng truy cập di động hiệu suất cao, linh hoạt này chạy trên hệ điều hành Junos.

Đặc trưng cơ bản

  • Up to 32 TDM ports
  • 2 10GbE ports
  • PoE++
  • MEF CE 2.0-compliant

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Juniper ACX4000 tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper ACX4000, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

ACX4000 có hai khe cắm thẻ giao diện mô-đun (MIC) có thể chứa 16 cổng T1/E1, sáu cổng kết hợp cáp quang/đồng GbE hoặc bốn cổng CHOC3/STM-1, tạo ra một nền tảng truy cập di động đủ linh hoạt cho mọi triển khai. Ngoài hai khe cắm MIC, nền tảng này còn cung cấp một số cổng cố định bao gồm kết hợp 2 x 10GbE, 2 x GbE SFP hoặc 8 x GbE (đồng/sợi quang).

Tuân thủ MEF CE 2.0
Hỗ trợ các tiêu chuẩn MEF CE 2.0 cho các dịch vụ E-Line, E-LAN, E-Tree và E-Access cho phép bạn triển khai một loạt các dịch vụ đa dạng.

Triển khai không chạm
Tận dụng lợi thế của việc quản lý và vận hành dễ dàng với  việc cung cấp từ xa, nhanh chóng.

Hoạt động tình báo
Cho phép mạng truy cập của bạn phát triển theo nhu cầu kinh doanh thông qua  kiến ​​trúc dịch vụ thích ứng với hoạt động thông minh.

Kiến trúc linh hoạt
Nền tảng ACX4000 hỗ trợ Carrier Ethernet, Lớp 2, Lớp 3, MPLS, kỹ thuật lưu lượng và các dịch vụ điều khiển tiếp nhận cuộc gọi (CAC) đồng thời đơn giản hóa việc cung cấp và vận hành dịch vụ.

Tiêu chuẩn RFC 2544
Sử dụng thử nghiệm dựa trên RFC 2544 để xác nhận xem một nút đã sẵn sàng  cho dịch vụ hay chưa sau khi được định cấu hình với triển khai không cần chạm (ZTD).

Thời gian và đồng bộ hóa
Mang lại trải nghiệm chất lượng cao nhất (QoE) với  các công nghệ xung nhịp tiên tiến bao gồm SyncE và IEEE 1588-2008.

Junos OS SDK
Dễ dàng tùy chỉnh việc cung cấp và tích hợp với ứng dụng và công cụ của bên thứ ba  bằng Junos OS SDK.

Thiết kế cứng
Bộ định tuyến hỗ trợ cả ứng dụng ngoài trời và công nghiệp với thiết kế thân thiện với môi trường và khả năng làm mát thụ động.

 Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Router