Juniper PTX10001-36MR

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JPTX10001

PTX10001-36MR là hệ số dạng cố định 1 U được tối ưu hóa cho đám mây dựa trên Juniper Express4 ASIC, cung cấp quy mô hiệu suất cao 100GbE và 400GbE mật độ cao cho các mạng lõi và mạng ngang hàng.

Đặc trưng cơ bản

  • 400GbE inline MACsec
  • 4th generation silicon
  • Scale up and scale out
  • 9.6-Tbps forwarding capacity

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Juniper PTX10001-36MR tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper PTX10001-36MR, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

PTX10001-36MR cung cấp các tùy chọn cấp phép linh hoạt để bạn có thể thanh toán khi mạng của mình phát triển và cung cấp lộ trình di chuyển suôn sẻ từ 100GE sang 400GE mà không yêu cầu bất kỳ bản cập nhật phần cứng hoặc phần mềm nào. Nó hỗ trợ các trường hợp sử dụng quan trọng như ngang hàng, lõi bộ định tuyến chuyển đổi nhãn (LSR), cổng mạng phân phối nội dung (CDN), cạnh trung tâm dữ liệu, tập hợp và triển khai tàu điện ngầm.

Hiệu suất ở quy mô
Nhận dung lượng chuyển tiếp 9,6 Tbps trong một nền tảng 1 U nhỏ gọn được tối ưu hóa cho các kiến ​​trúc mở rộng, an toàn. Đồng thời, nền tảng này mang lại hiệu quả năng lượng vượt trội 0,14 Watts trên mỗi gigabit.

Kiến trúc linh hoạt
Hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng hiệu suất cao, chẳng hạn như ngang hàng, lõi LSR, cổng CDN, biên trung tâm dữ liệu, tập hợp, Kết nối trung tâm dữ liệu (DCI) và các trường hợp khác.

Thao tác đơn giản
Sử dụng hệ điều hành mạng hiện đại nhất trong ngành để hỗ trợ các trường hợp sử dụng mạng đám mây và kiến ​​trúc 400G . Giải pháp kết hợp một trải nghiệm Junos, độ tin cậy, khả năng phục hồi, tính mở và tích hợp dễ dàng.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Router