Juniper ACX5400

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JACX5400

Bộ định tuyến ACX5400 được thúc đẩy bởi thế hệ mạng quang thụ động (GPON) có khả năng gigabit mới, trạm gốc không dây 4G/5G và nhu cầu dịch vụ giao diện người dùng tới mạng (UNI) 10GbE từ doanh nghiệp và khách hàng dân cư.

Đặc trưng cơ bản

  • Up to 48 1GbE or 10GbE ports
  • Up to 6 100GbE ports
  • MEF 3.0-certified
  • MACsec encryption

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Juniper ACX5400 tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper ACX5400, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bộ định tuyến ACX5400 đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dung lượng mạng truy cập, được thúc đẩy bởi thế hệ mạng quang thụ động (GPON) có khả năng gigabit mới, trạm gốc không dây 4G/5G và nhu cầu dịch vụ giao diện người dùng tới mạng (UNI) 10GbE từ doanh nghiệp và khách hàng dân cư.

Mật độ và hiệu suất cổng cao
Đáp ứng nhu cầu về tập hợp tàu điện ngầm dung lượng cao với nhiều tùy chọn dịch vụ, bao gồm tối đa sáu cổng 100GbE và một mô hình có hai cổng bên dòng 100/200GbE CFP2-DCO để hội tụ quang gói.

Tùy chọn nền tảng tích hợp 1U
Chọn từ nhiều tùy chọn bao gồm tập hợp Ethernet, tập hợp Ethernet với MACsec và tập hợp Ethernet với hội tụ gói-quang.

Kiến trúc linh hoạt
Bạn có thể linh hoạt triển khai nhiều loại dịch vụ, bao gồm cả Carrier Ethernet; Các dịch vụ lớp 2, chẳng hạn như Ethernet metro thương mại, khu dân cư và nhiều bên thuê; và các dịch vụ lớp 3 dựa trên IP/MPLS.

Tính khả dụng cao
Đảm bảo cung cấp lưu lượng thoại và video quan trọng một cách đáng tin cậy và nhất quán với các tính năng sẵn sàng cao, chẳng hạn như nâng cấp phần mềm tại chỗ và Hệ điều hành và Junos.

Đồng hồ trong suốt
Có được các tùy chọn sáng tạo để triển khai và cung cấp công nghệ định thời với định thời trong suốt, đồng thời đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về định thời của các triển khai backhaul di động và các dịch vụ mới.

Trực quan hóa dịch vụ
Thực thi các tập lệnh và chương trình hoạt động giám sát và phân tích mạng bằng ảo hóa dịch vụ trên máy ảo tuân thủ KVM. Junos OS SDK cho phép bạn tùy chỉnh việc cung cấp và tích hợp với các ứng dụng và công cụ của bên thứ ba.

Cung cấp Zero-Touch
Giảm chi phí vận hành và nhu cầu về tài nguyên đồng thời đẩy nhanh quá trình cung cấp dịch vụ mới với khả năng cung cấp từ xa nhanh chóng.

Tuân thủ MEF CE 2.0
Hỗ trợ các tiêu chuẩn MEF CE 2.0 cho các dịch vụ E-Line, E-LAN, E-Tree và E-Access cho phép bạn triển khai một loạt các dịch vụ đa dạng.

 Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Router