Juniper ACX5400

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JACX5400

Bộ định tuyến ACX5400 được thúc đẩy bởi thế hệ mạng quang thụ động (GPON) có khả năng gigabit mới, trạm gốc không dây 4G/5G và nhu cầu dịch vụ giao diện người dùng tới mạng (UNI) 10GbE từ doanh nghiệp và khách hàng dân cư.

Đặc trưng cơ bản

 • Up to 48 1GbE or 10GbE ports
 • Up to 6 100GbE ports
 • MEF 3.0-certified
 • MACsec encryption

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Juniper ACX5400 tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper ACX5400, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bộ định tuyến ACX5400 đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dung lượng mạng truy cập, được thúc đẩy bởi thế hệ mạng quang thụ động (GPON) có khả năng gigabit mới, trạm gốc không dây 4G/5G và nhu cầu dịch vụ giao diện người dùng tới mạng (UNI) 10GbE từ doanh nghiệp và khách hàng dân cư.

Mật độ và hiệu suất cổng cao
Đáp ứng nhu cầu về tập hợp tàu điện ngầm dung lượng cao với nhiều tùy chọn dịch vụ, bao gồm tối đa sáu cổng 100GbE và một mô hình có hai cổng bên dòng 100/200GbE CFP2-DCO để hội tụ quang gói.

Tùy chọn nền tảng tích hợp 1U
Chọn từ nhiều tùy chọn bao gồm tập hợp Ethernet, tập hợp Ethernet với MACsec và tập hợp Ethernet với hội tụ gói-quang.

Kiến trúc linh hoạt
Bạn có thể linh hoạt triển khai nhiều loại dịch vụ, bao gồm cả Carrier Ethernet; Các dịch vụ lớp 2, chẳng hạn như Ethernet metro thương mại, khu dân cư và nhiều bên thuê; và các dịch vụ lớp 3 dựa trên IP/MPLS.

Tính khả dụng cao
Đảm bảo cung cấp lưu lượng thoại và video quan trọng một cách đáng tin cậy và nhất quán với các tính năng sẵn sàng cao, chẳng hạn như nâng cấp phần mềm tại chỗ và Hệ điều hành và Junos.

Đồng hồ trong suốt
Có được các tùy chọn sáng tạo để triển khai và cung cấp công nghệ định thời với định thời trong suốt, đồng thời đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về định thời của các triển khai backhaul di động và các dịch vụ mới.

Trực quan hóa dịch vụ
Thực thi các tập lệnh và chương trình hoạt động giám sát và phân tích mạng bằng ảo hóa dịch vụ trên máy ảo tuân thủ KVM. Junos OS SDK cho phép bạn tùy chỉnh việc cung cấp và tích hợp với các ứng dụng và công cụ của bên thứ ba.

Cung cấp Zero-Touch
Giảm chi phí vận hành và nhu cầu về tài nguyên đồng thời đẩy nhanh quá trình cung cấp dịch vụ mới với khả năng cung cấp từ xa nhanh chóng.

Tuân thủ MEF CE 2.0
Hỗ trợ các tiêu chuẩn MEF CE 2.0 cho các dịch vụ E-Line, E-LAN, E-Tree và E-Access cho phép bạn triển khai một loạt các dịch vụ đa dạng.

 Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Router

System throughput Up to 800 Gbps
Interface support ACX5448: 48 GbE (SFP)/10GbE (SFP+); 4 100GbE (QSFP28)
ACX5448-D: 36 GbE (SFP)/10GbE (SFP+); 2 100GbE (QSFP28); 2 100G/200G (CFP2-DCO)
ACX5448-M: 44 GbE (SFP)/10GbE (SFP+); 6 100GbE (QSFP28)
Dimensions (W x H x D) ACX5448: 17.26 x 1.7 x 21.81 in (43.84 x 4.33 x 55.41 cm)
ACX5448-D: 17.5 x 1.75 x 20.15 in (44.45 x 4.45 x 51.18 cm)
ACX5448-M: 17.5 x 1.75 x 23.97 in (44.45 x 4.45 x 60.88 cm)
Maximum weight ACX5448: 22.45 lb (10.18 kg)
ACX5448-D: 23 lb (10.43 kg)
ACX5448-M: 23 lb (10.43 kg)
Power (DC) -44 VDC (min) to -72 VDC (max); 7.5 A (min) to -12 A (max)
Power (AC) 100 VAC (min) to 240 VAC (max); 47Hz (min) to 60Hz (max); 3.5 A (min) to 5 A (max)
Power draw 450 W (max) with optical SFPs
Humidity 5–90% RH noncondensing
Noise level 0 dB (acoustic noise)
Operating temperature Long-term operating range: 32° to 104° F (0° to 40°C), Short-term operating range: 32° to 131° F (0° to 55°C)
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm Juniper ACX5400 thông qua: 

Datasheet: acx5000-line-of-universal-metro-routers-datasheet 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179