Juniper EX4100

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JEX4100

Juniper EX4100 cung cấp giải pháp an toàn, sẵn sàng cho đám mây và các danh mục thiết bị chuyển mạch có thể truy cập cho các mạng chi nhánh doanh nghiệp, khuôn viên và trung tâm dữ liệu.

Đặc điểm nổi bật:

  • Port density: 1GbE access ports, 10/25 GbE uplink/stacking, 1/10GbE uplink 
  • Form factor : 1 RU
  • Power : PoE+ up to 30W per port, 1440W PoE for EX4100-48P, and EX4100-24P
  • Switching capacity:  376 Gbps
  • Fabric : EVPN-VXLAN, Virtual Chassis

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Juniper EX4100 của PACISOFT có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm  Juniper EX4100, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Cho phép nhiều thiết bị chuyển mạch được kết nối với nhau

Các thiết bị này hoạt động như một đơn vị logic duy nhất, cho phép người dùng quản lý tất cả các nền tảng như một thiết bị ảo. Có thể kết nối tối đa 10 công tắc EX4100 dưới dạng Khung gầm ảo bằng cách sử dụng 4 cổng 25GbE SFP28 chuyên dụng ở mặt trước. Mặc dù được định cấu hình làm cổng Virtual Chassis theo mặc định, các đường lên 4 x 25GbE SFP28 cũng có thể được định cấu hình làm cổng đường lên. Các công tắc EX4100 có thể tạo thành Khung máy ảo với bất kỳ kiểu máy nào khác trong dòng sản phẩm EX4100.

Cung cấp khả năng kiểm soát truy cập điểm cuối không xác định vị trí

Cho phép quản trị viên mạng triển khai các chính sách bảo mật nhất quán trên các miền mạng doanh nghiệp. EX4100 hỗ trợ giải pháp GBP dựa trên tiêu chuẩn, cho phép các mức kiểm soát truy cập khác nhau đối với các điểm cuối và ứng dụng ngay cả trong cùng một VLAN. Khách hàng có thể đơn giản hóa cấu hình mạng của mình bằng cách sử dụng GBP, tránh phải định cấu hình số lượng lớn bộ lọc tường lửa trên tất cả các thiết bị chuyển mạch của họ. GBP có thể chặn các mối đe dọa bên cạnh bằng cách đảm bảo áp dụng nhất quán các chính sách nhóm bảo mật trên toàn mạng, bất kể vị trí của điểm cuối và/hoặc người dùng.

Cho phép quản trị viên mạng giám sát một cách hiệu quả

Điều này cải thiện an ninh mạng bằng cách giám sát, tạo cơ sở và phát hiện sự bất thường của luồng. Ví dụ: nếu các ngưỡng lưu lượng được xác định trước bị vi phạm do bị tấn công, các cảnh báo Xuất thông tin luồng IP (IPFIX) có thể được gửi đến máy chủ bên ngoài để nhanh chóng xác định cuộc tấn công. Quản trị viên mạng cũng có thể tự động hóa các quy trình công việc cụ thể, chẳng hạn như kiểm tra thêm lưu lượng truy cập hoặc cách ly một cổng, để xử lý sự cố. Ngoài các cuộc tấn công DOS, Phép đo từ xa dựa trên luồng trên thiết bị chuyển mạch EX4100 có thể đo độ trễ của gói tại các điểm đầu vào, chip và đầu ra, cũng như báo cáo lý do rớt.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửa, Thiết bị mạng - tường lửa Juniper, Juniper Switch.