Juniper MX304

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JMX304

MX304 mang lại hiệu quả và quy mô lớn cho các môi trường hạn chế về không gian và nguồn điện. Nền tảng đa dịch vụ, cấp nhà cung cấp dịch vụ này với khả năng tự động hóa mở rộng cho phép các nhà khai thác đáp ứng các nhu cầu về băng thông, thuê bao và dịch vụ không ngừng mở rộng. 

Đặc trưng cơ bản

 • 4.8 Tbps throughput
 • Power & space efficiency – 2 RU
 • Density – 96 x 10/25 GbE, 48 x 40/50/100, 12 x 400 GbE
 • Rich multiservice edge, timing features

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Juniper MX340 tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper MX340, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Được hỗ trợ bởi silicon Trio 6, MX304 tăng tỷ lệ thông lượng lên 4,8 Tbps chỉ trong 2 RU, mang lại hiệu suất và mật độ bộ định tuyến biên chưa từng có trong khi chỉ tiêu thụ 0,3 Watts/Gb thông lượng. Ngoài ra, do được xây dựng trên hệ điều hành Junos, MX304 cung cấp khả năng lập trình mặt phẳng dữ liệu gần như vô tận, cho phép bạn tự do triển khai các cải tiến mạng mới.

Tính khả dụng của mạng chưa từng có
Một tập hợp toàn diện các tính năng phần cứng và phần mềm cho phép MX304 cung cấp mức khả dụng mạng cao nhất cho bộ định tuyến biên 2 RU. MX304 hỗ trợ dự phòng mặt phẳng điều khiển 1+1 và dự phòng mô-đun nguồn điện 1+1. Từ quan điểm phần mềm, Junos OS chạy từng chương trình một cách độc lập trong không gian bộ nhớ được bảo vệ riêng, đảm bảo rằng các quy trình riêng lẻ không can thiệp lẫn nhau. 

Thiết kế và hiệu quả năng lượng tuyệt vời
MX304 cung cấp hiệu suất và thiết kế điện năng hàng đầu trong ngành, tuyệt vời, chỉ tiêu thụ 0,3 W/Gb để đảm bảo khung hoạt động phù hợp trong mọi điều kiện—rất quan trọng khi xem xét các thành phần mạng thế hệ tiếp theo. MX304 giám sát công suất và nhiệt độ cho từng thành phần khung gầm, tắt các giao diện và thành phần khi vượt quá ngưỡng công suất hoặc nhiệt độ.

Giao diện từ xa Junos
Chipset Junos Trio 6 có thể lập trình cung cấp khả năng giám sát và thu thập dữ liệu ở cấp độ thành phần. Chipset sử dụng Giao diện đo từ xa Junos để truyền dữ liệu này theo cách có thể mở rộng tới các ứng dụng giám sát, phân tích và quản lý hiệu suất, cũng như tới các Phần tử tính toán đường dẫn (PCE) chẳng hạn như Công cụ tìm đường dẫn Paragon của Juniper Networks. Thông tin đo từ xa thu được xác định tắc nghẽn hiện tại và xu hướng, sử dụng tài nguyên, lưu lượng truy cập, độ trễ và độ trễ, giúp các nhà cung cấp dịch vụ phát hiện sự cố và đưa ra quyết định sáng suốt về thiết kế, tối ưu hóa và đầu tư mạng.

Thời gian tích hợp
Bộ định tuyến sê-ri MX hỗ trợ thời gian dựa trên phần cứng đáng tin cậy và có khả năng mở rộng cao, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của LTE, bao gồm Ethernet đồng bộ cho tần số và Giao thức thời gian chính xác (PTP) để đồng bộ hóa tần số và pha. Ethernet đồng bộ và PTP có thể được kết hợp trong chế độ “kết hợp” để đạt được mức tần số cao nhất (10 ppb) và độ chính xác pha (< 1,5 uS) cần thiết cho LTE-Advanced, loại bỏ nhu cầu sử dụng đồng hồ bên ngoài. MX304 cũng hỗ trợ các tiêu chuẩn thời gian tiên tiến như G.8275.1.

Bộ công cụ tự động hóa Junos
Bộ công cụ tự động hóa Junos, bao gồm trong phần mềm Junos OS, cung cấp một bộ công cụ được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và thiết bị bảo mật của Juniper Networks. Các công cụ này tận dụng các khả năng XML gốc của Junos OS, bao gồm các tập lệnh cam kết, tập lệnh hoạt động, chính sách sự kiện và tập lệnh cũng như macro tự động hóa các tác vụ cấu hình và vận hành. Tự động hóa tiết kiệm thời gian bằng cách thực hiện các tác vụ cấu hình và vận hành lặp đi lặp lại, tăng tốc xử lý sự cố và tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng bằng cách cảnh báo người vận hành về các sự cố tiềm ẩn và tự động phản hồi các sự kiện hệ thống.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửa, Thiết bị mạng - tường lửa Juniper, Juniper Router

Specifications  
System capacity 4.8 Tbps
DPCs and/or MPCs per chassis N/A
LMICs and REs per chassis 1 RE and 3 LMICs or 2 REs (RE redundancy) and 2 LMICs
Chassis per rack 22
Dimensions (W x H x D) 17.3 x 3.5 x 24 in (8.89 x 44 x 61 cm)
Maximum weight 66.1 lb (30 kg) with a 2 Routing Engine configuration
Mounting 2/4-post rack mounting
Power options 200-240 VAC / 50-60 Hz or -48 VDC at 60A or HVAC/HVDC (180VAC – 305VAC / 190VDC – 410VDC)
Operating temperature 32° to 115° F (0° to 46° C) at sea level
Humidity (Operating) 5 to 90 percent noncondensing
Altitude Up to 6000 feet
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác.

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm:

 • IT Helpdesk/ IT Support.
 • IT Training Service.
 • Triển khai dịch vụ Email.
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp.
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp

Và nhiều hơn thế

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất

Tham khảo thêm về sản phẩm Juniper MX304 thông qua: 

Datasheet: mx-series-universal-routing-platforms-datasheet 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179