Juniper MX304

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JMX304

MX304 mang lại hiệu quả và quy mô lớn cho các môi trường hạn chế về không gian và nguồn điện. Nền tảng đa dịch vụ, cấp nhà cung cấp dịch vụ này với khả năng tự động hóa mở rộng cho phép các nhà khai thác đáp ứng các nhu cầu về băng thông, thuê bao và dịch vụ không ngừng mở rộng. 

Đặc trưng cơ bản

  • 4.8 Tbps throughput
  • Power & space efficiency – 2 RU
  • Density – 96 x 10/25 GbE, 48 x 40/50/100, 12 x 400 GbE
  • Rich multiservice edge, timing features

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Juniper MX340 tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper MX340, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Được hỗ trợ bởi silicon Trio 6, MX304 tăng tỷ lệ thông lượng lên 4,8 Tbps chỉ trong 2 RU, mang lại hiệu suất và mật độ bộ định tuyến biên chưa từng có trong khi chỉ tiêu thụ 0,3 Watts/Gb thông lượng. Ngoài ra, do được xây dựng trên hệ điều hành Junos, MX304 cung cấp khả năng lập trình mặt phẳng dữ liệu gần như vô tận, cho phép bạn tự do triển khai các cải tiến mạng mới.

Tính khả dụng của mạng chưa từng có
Một tập hợp toàn diện các tính năng phần cứng và phần mềm cho phép MX304 cung cấp mức khả dụng mạng cao nhất cho bộ định tuyến biên 2 RU. MX304 hỗ trợ dự phòng mặt phẳng điều khiển 1+1 và dự phòng mô-đun nguồn điện 1+1. Từ quan điểm phần mềm, Junos OS chạy từng chương trình một cách độc lập trong không gian bộ nhớ được bảo vệ riêng, đảm bảo rằng các quy trình riêng lẻ không can thiệp lẫn nhau. 

Thiết kế và hiệu quả năng lượng tuyệt vời
MX304 cung cấp hiệu suất và thiết kế điện năng hàng đầu trong ngành, tuyệt vời, chỉ tiêu thụ 0,3 W/Gb để đảm bảo khung hoạt động phù hợp trong mọi điều kiện—rất quan trọng khi xem xét các thành phần mạng thế hệ tiếp theo. MX304 giám sát công suất và nhiệt độ cho từng thành phần khung gầm, tắt các giao diện và thành phần khi vượt quá ngưỡng công suất hoặc nhiệt độ.

Giao diện từ xa Junos
Chipset Junos Trio 6 có thể lập trình cung cấp khả năng giám sát và thu thập dữ liệu ở cấp độ thành phần. Chipset sử dụng Giao diện đo từ xa Junos để truyền dữ liệu này theo cách có thể mở rộng tới các ứng dụng giám sát, phân tích và quản lý hiệu suất, cũng như tới các Phần tử tính toán đường dẫn (PCE) chẳng hạn như Công cụ tìm đường dẫn Paragon của Juniper Networks. Thông tin đo từ xa thu được xác định tắc nghẽn hiện tại và xu hướng, sử dụng tài nguyên, lưu lượng truy cập, độ trễ và độ trễ, giúp các nhà cung cấp dịch vụ phát hiện sự cố và đưa ra quyết định sáng suốt về thiết kế, tối ưu hóa và đầu tư mạng.

Thời gian tích hợp
Bộ định tuyến sê-ri MX hỗ trợ thời gian dựa trên phần cứng đáng tin cậy và có khả năng mở rộng cao, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của LTE, bao gồm Ethernet đồng bộ cho tần số và Giao thức thời gian chính xác (PTP) để đồng bộ hóa tần số và pha. Ethernet đồng bộ và PTP có thể được kết hợp trong chế độ “kết hợp” để đạt được mức tần số cao nhất (10 ppb) và độ chính xác pha (< 1,5 uS) cần thiết cho LTE-Advanced, loại bỏ nhu cầu sử dụng đồng hồ bên ngoài. MX304 cũng hỗ trợ các tiêu chuẩn thời gian tiên tiến như G.8275.1.

Bộ công cụ tự động hóa Junos
Bộ công cụ tự động hóa Junos, bao gồm trong phần mềm Junos OS, cung cấp một bộ công cụ được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và thiết bị bảo mật của Juniper Networks. Các công cụ này tận dụng các khả năng XML gốc của Junos OS, bao gồm các tập lệnh cam kết, tập lệnh hoạt động, chính sách sự kiện và tập lệnh cũng như macro tự động hóa các tác vụ cấu hình và vận hành. Tự động hóa tiết kiệm thời gian bằng cách thực hiện các tác vụ cấu hình và vận hành lặp đi lặp lại, tăng tốc xử lý sự cố và tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng bằng cách cảnh báo người vận hành về các sự cố tiềm ẩn và tự động phản hồi các sự kiện hệ thống.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửa, Thiết bị mạng - tường lửa Juniper, Juniper Router