Juniper AP12 Access point

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JAP12

Điểm truy cập AP12 tận dụng các khả năng của Mist AI cho AX để tự động hóa các hoạt động của mạng và tăng hiệu suất Wi-Fi cho các môi trường yêu cầu triển khai tấm tường dễ dàng và linh hoạt. Nó hỗ trợ tốc độ dữ liệu tổng hợp lên đến 1,8 Gbps đồng thời trên cả radio 2,4 GHz và 5 GHz, đồng thời bao gồm các cổng để hỗ trợ nhiều thiết bị CNTT và IoT.

Đặc trưng cơ bản

  • Deployment: Indoor
  • Wi-Fi Standard: 802.11ax (Wi-Fi 6); 2x2:2
  • Wi-Fi Tri-Radio: Yes
  • Antenna Options: Internal

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Juniper AP12 Access point tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper AP12 Access point, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Với sự hỗ trợ của ăng-ten Bluetooth đa hướng và chế độ SuperBeacon với iBeacon và Eddystone, điểm truy cập AP12 cung cấp thông tin chi tiết về mạng theo thời gian thực và  dịch vụ định vị tài sản  mà không cần đèn hiệu BLE chạy bằng pin và hiệu chỉnh thủ công.
Được quản lý bởi dịch vụ Juniper Mist cloud services, điểm truy cập AP12 mang lại trải nghiệm người dùng chưa từng có với chi phí thấp hơn cho văn phòng chi nhánh, nhân viên từ xa, ký túc xá trường học và môi trường phòng khách sạn.

Wall Plate 802.11ax Wi-Fi
Điểm truy cập Juniper AP12 là điểm truy cập ba đài 2x2:2SS 802.11ax với tốc độ dữ liệu tối đa là 1.200 Mbps ở băng tần 5GHz và 575 Mbps ở băng tần 2,4 GHz.
Điểm truy cập AP12 dạng tấm gắn tường với Năm cổng Ethernet cho phép triển khai linh hoạt đồng thời cung cấp nhiều kết nối thiết bị CNTT và IoT.

Tối ưu hóa RF tự động
Quản lý tài nguyên vô tuyến (RRM) tự động hóa phân bổ nguồn và kênh động, tính đến Wi-Fi và các nguồn gây nhiễu bên ngoài với đài phát thanh cảm biến chuyên dụng của nó.

Insight và Action
Dual-band third radio chuyên dụng thu thập dữ liệu cho Công cụ Tương quan và Phân tích Chủ động (PACE) sử dụng Machine Learning để phân tích trải nghiệm người dùng, tương quan sự cố và tự động phát hiện nguyên nhân.

Chụp gói tin động
Kiến trúc đám mây sương mù Juniper tự động chụp các gói và truyền chúng lên đám mây khi các sự cố lớn được phát hiện.
Dễ dàng thiết lập và cập nhật dựa trên đám mây
AP12 tự động kết nối với Kiến trúc đám mây sương mù Juniper, tải xuống cấu hình của nó và tham gia mạng thích hợp.

Phân tích cao cấp
Các dịch vụ Đảm bảo Wi-Fi, Tương tác của Người dùng và Hiển thị Tài sản của Juniper Mist bao gồm khả năng phân tích cơ sở để phân tích dữ liệu trong tối đa 30 ngày, đơn giản hóa quy trình trích xuất thông tin chi tiết về mạng từ dữ liệu và phân tích trong toàn doanh nghiệp của bạn để điều chỉnh chính xác các tài nguyên hỗ trợ của bạn hoặc giới thiệu các tài nguyên nâng cao Dịch vụ cao cấp. 

Cải thiện hiệu suất pin cho các thiết bị IoT
Bằng cách kết hợp khả năng 802.11ax Target Wake Time (TWT) và Bluetooth 5.0, thời lượng pin cho các thiết bị IoT có thể được kéo dài khi các thiết bị IoT mới gia nhập mạng.

Gỡ lỗi năng động
Giám sát liên tục các dịch vụ chạy trên Sê-ri AP12 và gửi thông báo bất cứ khi nào một dịch vụ hoạt động bất thường. 

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Wireless