Juniper MX2008

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JMX2008

MX2008 cấp nhà mạng giúp các nhà cung cấp dịch vụ và nhà khai thác đám mây giải quyết vấn đề tăng trưởng lưu lượng, thuê bao và dịch vụ dài hạn. Nền tảng hỗ trợ SDN mạnh mẽ cung cấp mật độ, dung lượng và thông lượng cao chỉ trong 24 đơn vị giá đỡ.

Đặc trưng cơ bản

  • 40 Tbps capacity with 10 slots
  • Dense 10/40/100 GbE
  • Investment protection – shared MPCs across family
  • Rich multiservice edge, timing features

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Juniper MX2008 tại Pacisoft có gì nổi bật

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper MX2008, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

MX2008 cung cấp thông lượng 16 Tbps để hỗ trợ các giao diện đa tốc độ dày đặc cho 100GbE trong một khung duy nhất. Mật độ và hiệu suất làm cho MX2008 trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng biên, lõi và biên và lõi hội tụ, bao gồm VPN dành cho doanh nghiệp, đa kênh băng thông rộng thế hệ tiếp theo cũng như kết nối mạng Internet và trung tâm dữ liệu khối lượng lớn. MX2008 cũng giải quyết các yêu cầu nghiêm ngặt của các dịch vụ di động với khả năng ảo hóa và thời gian tinh vi.

Quy mô và mật độ cao
Cung cấp dung lượng hệ thống 16 Tbps và hỗ trợ tối đa 960 giao diện 10GbE hoặc 160 giao diện 100GbE.

Nền tảng cấp nhà cung cấp dịch vụ
Kết hợp hỗ trợ cho hệ điều hành Junos cấp nhà cung cấp dịch vụ với kiến ​​trúc dự phòng hoàn toàn để có sẵn dịch vụ không bị gián đoạn trong mọi điều kiện mạng.

Cạnh đa dịch vụ linh hoạt
Giải quyết các ứng dụng lõi, cạnh và cạnh và lõi hội tụ với mật độ và hiệu suất cực cao. 

Bảo vệ đầu tư
Cung cấp quy mô vượt trội để tăng trưởng lưu lượng truy cập dài hạn cũng như lộ trình nâng cấp cho người dùng Sê-ri MX hiện tại, với sự hỗ trợ cho cùng Bộ tập trung cổng mô-đun (MPC) được sử dụng trên Nền tảng định tuyến phổ quát MX2020, MX2010, MX960, MX480 và MX240.

Thiết kế nguồn tiên tiến
Cung cấp các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến giúp chứa OpEx và đáp ứng các tiêu chuẩn cao về hiệu quả năng lượng.

Đã bật SDN
Tích hợp liền mạch với các bộ điều khiển SDN dựa trên tiêu chuẩn, chẳng hạn như nền tảng Tự động hóa Paragon, giúp MX2008 trở thành điểm neo lý tưởng cho các chuỗi dịch vụ bao gồm các yếu tố vật lý và ảo.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Router