Juniper EX2300 Multigigabit

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JEX2300M

Bộ chuyển mạch Ethernet EX2300 mang đến một giải pháp nhỏ gọn, mật độ cao, tiết kiệm chi phí cho các môi trường mạng nhỏ, nơi không gian và nguồn điện ở mức cao.

Đặc điểm nổi bật:

  • Port density: 100M/1/2.5GbE and SFP+ uplink port options
  • Form factor: 1 RU
  • Power: PoE/PoE+ up to 30W per port
  • Switching capacity: 264 Gbps
  • Fabric: Virtual Chassis

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Juniper EX2300 Multigigabit của PACISOFT có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm  Juniper EX2300 Multigigabit, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Giải quyết sự cố nhanh chóng và hiệu quả

Yêu cầu, định cấu hình và khắc phục sự cố chuyển đổi với một vài cú nhấp chuột. Wired Assurance mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các thiết bị được kết nối thông qua tự động hóa do AI cung cấp và kỳ vọng ở cấp độ dịch vụ (SLE) với công cụ AI của Mist và đám mây vi dịch vụ.

Cung cấp dữ liệu đo từ xa phát trực tuyến phong phú

Hợp lý hóa các hoạt động CNTT, giảm thời gian trung bình để sửa chữa và mang lại trải nghiệm được tối ưu hóa qua mạng có dây và không dây.

Công nghệ Virtual Chassis

Sản phẩm hoạt động như các hệ thống thống nhất có khả năng phục hồi cao, cung cấp khả năng quản lý đơn giản. Các khoản đầu tư chắc chắn trong tương lai bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng cáp hiện có khi ngành chuyển đổi và tiêu chuẩn hóa về tốc độ nhiều gigabit. Ngoiaf ra, thiết bị còn có đến tám QoS Queues trên mỗi cổng chuyển đổi đảm bảo ưu tiên phù hợp cho lưu lượng thoại, video và nhiều cấp độ dữ liệu, có chỗ để hội tụ các mạng khác, chẳng hạn như hệ thống bảo mật video và tự động hóa tòa nhà.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Switch.