Juniper EX2300-C

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JEX2300C

Bộ chuyển mạch Ethernet EX2300-C cung cấp một giải pháp nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí cho các văn phòng chi nhánh và nhóm làm việc doanh nghiệp có mật độ thấp.

Đặc điểm nổi bật:

  • Port density: 12 x 1GbE and 2 SFP+ 10GbE uplinks
  • Form factor: 1 RU, fanless
  • Power: PoE/PoE+ up to 30W per port
  • Switching capacity: 64 Gbps
  • Fabric: Virtual Chassis

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Juniper EX2300-C của PACISOFT có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm  Juniper EX2300-C, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Bảo mật truy cập

Hoạt động như một điểm thực thi trong Cơ sở hạ tầng chính sách truy cập, EX2300-C cung cấp kiểm soát truy cập cấp cổng 802.1X dựa trên tiêu chuẩn cũng như thực thi chính sách L2-L4 dựa trên danh tính người dùng, vị trí, thiết bị hoặc sự kết hợp của những điều này. EX2300-C cũng cung cấp đầy đủ các tính năng bảo mật cổng, bao gồm DHCP snooping, kiểm tra ARP động (DAI) và giới hạn kiểm soát truy cập phương tiện (MAC) để bảo vệ chống giả mạo bên trong và bên ngoài, cũng như trung gian và tấn công từ chối dịch vụ (DoS).

Bảo mật vật lý

Các khe cắm bảo mật ở hai bên của công tắc chấp nhận các thiết bị khóa giúp bảo vệ các công tắc về mặt vật lý, giúp chúng không bị tháo ra dễ dàng trong không gian mở hoặc môi trường không an toàn.

Nguồn PoE/PoE+

Bộ chuyển mạch EX2300-C-12P cung cấp năng lượng để hỗ trợ các thiết bị nối mạng như điện thoại, máy quay video, điểm truy cập mạng WLAN IEEE 802.11n và điện thoại video. Nó hỗ trợ chuẩn IEEE 802.3af PoE, cũng như IEEE 802.3at PoE+ với ngân sách 124 watt. Ở công suất tối đa, EX2300-C-12P 12 cổng có thể cung cấp toàn bộ 15,4 watt của Class 3 PoE cho tối đa tám cổng đồng thời và 30 watt đầy đủ của PoE+ cho tối đa bốn cổng cùng một lúc. Các thiết bị được đính kèm sẽ sử dụng nguồn điện cần thiết cho đến khi ngân sách nguồn PoE cạn kiệt.

Hệ điều hành Junos

Các thiết bị chuyển mạch EX2300-C chạy cùng hệ điều hành Junos được sử dụng bởi các Bộ chuyển mạch Ethernet sê-ri EX của Juniper Networks, Bộ chuyển mạch sê-ri QFX, Bộ định tuyến Juniper, Tường lửa Juniper SRX và Nền tảng dịch vụ mạng sê-ri NFX của Juniper. Bằng cách sử dụng một hệ điều hành chung, Juniper mang đến sự triển khai và vận hành nhất quán các tính năng của mặt phẳng điều khiển trên tất cả các sản phẩm.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Switch.