Juniper EX9250

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JEX9250

Thiết bị chuyển mạch Ethernet EX9250 cung cấp các thiết bị lõi và tập hợp nhỏ gọn, có thể lập trình và có thể mở rộng cho môi trường doanh nghiệp, giảm chi phí và độ phức tạp trong khi vẫn mang lại độ tin cậy ở cấp độ nhà cung cấp dịch vụ.

Đặc điểm nổi bật:

  • Port density: 24 x 100GbE, 36 x 40GbE, 144 x 10GbE
  • Form factor: 1 or 3 RU
  • Switching capacity: 2 Tbps
  • Latency: 4.8 Tbps, 2.4 Tbps per slot
  • MAC addresses: 1 million
  • Fabric: EVPN-VXLAN, MC-LAG, ESI-LAG

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

 

Thiết bị chuyển mạch Juniper EX9250 của PACISOFT có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm  Juniper EX9250, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Tối ưu kiến trúc mạng

Dòng thiết bị chuyển mạch EX9250 là lý tưởng để đơn giản hóa khuôn viên, trung tâm dữ liệu và môi trường mạng trung tâm dữ liệu và khuôn viên kết hợp bằng cách thu gọn các lớp mạng. Khi được triển khai trong cấu hình MC-LAG trong khuôn viên trường, các thiết bị chuyển mạch EX9250 - hoạt động cùng với các thiết bị chuyển mạch lớp truy cập Juniper như EX4300, EX3400 và EX2300 - loại bỏ nhu cầu về STP và thu gọn các lớp lõi và lớp tổng hợp, giúp đơn giản hóa mạng một cách đáng kể kiến trúc và hoạt động của mạng.

Tính khả dụng cao

EX9250 cung cấp một số tính năng sẵn sàng cao để đảm bảo hiệu suất cấp nhà cung cấp dịch vụ, không bị gián đoạn bên cạnh nguồn điện dự phòng. Mỗi khung EX9253 bao gồm một khe cắm bổ sung để chứa RE dự phòng nhằm phục vụ như một bản sao lưu ở chế độ chờ nóng, sẵn sàng tiếp quản trong trường hợp lỗi RE chính. Nếu RE chính bị lỗi, tính năng L2 và L3 GRES tích hợp của Junos OS, hoạt động cùng với các tính năng NSR và NSB, đảm bảo chuyển giao quyền kiểm soát liền mạch cho bản sao lưu, duy trì quyền truy cập không bị gián đoạn vào các ứng dụng, dịch vụ và liên lạc IP.

Đơn giản hóa quá trình quản lý và vận hành 

Một loạt các tùy chọn quản lý hệ thống có sẵn cho dòng EX9250. Junos OS CLI tiêu chuẩn cung cấp các khả năng quản lý chi tiết giống nhau và các tham số tập lệnh được tìm thấy trong tất cả các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành Junos. Ngoài ra, các công cụ giao thức quản lý Junos XML tích hợp giúp phát hiện sớm và tự động giải quyết các sự cố tiềm ẩn liên quan đến hệ điều hành. Phần mềm Juniper Networks Junos Space Network Director cung cấp khả năng quản lý cấp hệ thống trên tất cả các thiết bị chuyển mạch Sê-ri EX, cũng như các sản phẩm Juniper khác được triển khai trên toàn mạng—tất cả từ một bảng điều khiển duy nhất.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Switch.