Juniper SRX5600

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JSRX1505

SRX5600 là thiết bị tường lửa lý tưởng để bảo vệ các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp lớn và cơ sở hạ tầng của nhà cung cấp dịch vụ cũng như để tổng hợp các dịch vụ bảo mật.

Đặc điểm nổi bật:

  • Firewall performance (max): 1.44 Tbps
  • IPS performance: 245 Gbps
  • VPN performance: 269 Gbps
  • Maximum concurrent sessions: 182 m

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Tường lửa Juniper SRX5600 của PACISOFT có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm  Juniper SRX5600, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Ngăn chặn mối đe dọa nâng cao
Bảo vệ khỏi mối đe dọa động với tính năng Ngăn chặn mối đe dọa nâng cao của Juniper, bao gồm hộp cát phần mềm độc hại, nguồn cấp thông tin tình báo về mối đe dọa và Thông tin chi tiết về lưu lượng được mã hóa để phát hiện phần mềm độc hại ẩn trong lưu lượng được mã hóa SSL.

Khả năng bảo mật cao
Phát hiện và giảm thiểu các mối đe dọa thông qua các tính năng tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) hỗ trợ phần mềm, bao gồm hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS), bảo mật ứng dụng (AppSecure), ID người dùng và kiểm soát truy cập dựa trên vai trò cũng như bảo mật nội dung (chống vi-rút mạng, chống -spam và lọc Web nâng cao).

Tối ưu hóa đường dẫn nhanh
Một cơ chế trên thẻ dòng SRX thế hệ tiếp theo giúp cải thiện thông lượng và độ trễ bằng cách xác định và tăng tốc các luồng lưu lượng không yêu cầu kiểm tra sâu gói tin.

Độ tin cậy của lớp tàu sân bay
Các thành phần và phần cứng dự phòng kết hợp với các quy trình hệ thống và mạng linh hoạt được tích hợp trong phần mềm Junos OS để mang lại tính khả dụng của hệ thống sáu chín (99,9999%).

Công cụ định tuyến hiện đại
Tách dữ liệu và mặt phẳng điều khiển để cho phép triển khai định tuyến và bảo mật hợp nhất.

Kết nối an toàn
Cung cấp quyền truy cập SSL-VPN bảo mật linh hoạt, thích ứng vào tài nguyên công ty và đám mây cho nhân viên làm việc từ xa.

Hiệu suất có thể mở rộng
Nền tảng mô-đun hỗ trợ khả năng mở rộng gần như tuyến tính mà không làm giảm hiệu suất thông qua Thẻ xử lý dịch vụ (SPC) và thẻ I/O (IOC). Không cần phần cứng dành riêng cho dịch vụ.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Firewall.