Kaspersky Endpoint Security for Business - Select

Thương hiệu: KASPERSKY | Mã sản phẩm: KASESBS

Kaspersky Endpoint Security for Business - Select là giải pháp kiểm soát và bảo mật điểm cuối cho doanh nghiệp. Phiên bản Select kết hợp các công nghệ nhiều lớp với quản lý đám mây linh hoạt và kiểm soát ứng dụng, web và thiết bị tập trung để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trên mọi điểm cuối.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa bảo mật mới nhất, bao gồm các mối đe dọa không có tệp
 • Giảm mức độ tiếp xúc của bạn với các cuộc tấn công mạng bằng cách làm cứng điểm cuối
 • Giúp tăng năng suất và giữ an toàn cho nhân viên với các điều khiển hỗ trợ đám mây
 • Bảo vệ thiết bị đầu cuối mà không ảnh hưởng đến hiệu suất
 • Bảo vệ các môi trường đa dạng – PC, Mac, Linux, iOS & Android
 • Đơn giản hóa việc quản lý bảo mật với bảng điều khiển hợp nhất

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 - 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Kaspersky Endpoint Security for Business - Select tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Kaspersky Endpoint Security for Business - Select của Kaspersky là giải pháp kiểm soát và bảo mật điểm cuối cho doanh nghiệp. Với nhiều hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được kỹ thuật số hóa, bạn cần bảo vệ mọi máy chủ, máy tính xách tay và thiết bị di động trên mạng của mình. Phiên bản Select kết hợp các công nghệ nhiều lớp với quản lý đám mây linh hoạt và kiểm soát ứng dụng, web và thiết bị tập trung để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trên mọi điểm cuối.

Thách thức

Gia tăng áp lực từ các cuộc tấn công

Giờ đây, các công cụ tội phạm mạng rất rẻ, chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể về các sự kiện và rủi ro bảo mật. Phần mềm tống tiền, phần mềm gián điệp tài chính, lừa đảo và các mối đe dọa khác có thể gây tổn thất nghiêm trọng cho tổ chức của bạn – đặc biệt nếu bạn đang trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Một cơ sở hạ tầng không đồng nhất để bảo vệ 

Sự phổ biến của làm việc từ xa, dịch vụ đám mây và quy trình linh hoạt, tất cả chiến lược bảo mật cần phải bao gồm toàn bộ các thiết bị đầu cuối của bạn, bao gồm máy tính xách tay, máy trạm, máy chủ và điện thoại di động – bao gồm cả thiết bị cá nhân được sử dụng cho công việc. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về tất cả các hệ điều hành khác nhau mà bạn đang hỗ trợ.

Mức độ phức tạp cao để tranh luận

Một cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp và chuyên môn cần thiết để hỗ trợ và bảo vệ nó, tất cả đều phải trả giá. Bạn cần đầu tư hiệu quả vào các giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu bảo mật của công ty luôn thay đổi – về mặt thời gian, ngân sách, nhân sự và các kỹ năng cụ thể.

Giải pháp

Bảo mật thích ứng linh hoạt

Bạn cần có khả năng:

 • Bảo vệ hoàn toàn dữ liệu, nhân viên và cơ sở hạ tầng của bạn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • Dựa vào thông tin tình báo về mối đe dọa mới nhất và đáng tin cậy nhất để phát hiện và chống lại các mối đe dọa mới và đang nổi lên trên con đường của bạn.
 • Nhận dạng các mẫu hành vi của mối đe dọa, do đó, ngay cả những mối đe dọa chưa biết cũng có thể bị vô hiệu hóa.
 • Giảm bề mặt tấn công của bạn bằng cách kiểm soát những ứng dụng, trang web và thiết bị nào có thể tương tác với điểm cuối và người dùng của bạn.

Một giải pháp duy nhất cho mọi nền tảng

Bạn sẽ tìm kiếm:

 • Bảo mật tốt nhất có thể cho mọi máy trạm, máy chủ và thiết bị di động mang dữ liệu của bạn – bất kể dữ liệu đó nằm ở đâu và cho dù bạn có sở hữu dữ liệu đó hay không. Cũng hãy nghĩ về các điểm xâm nhập của mối đe dọa cũng như cách bảo vệ các cổng web và email mà không làm thêm việc cho nhóm của bạn.
 • Đảm bảo rằng bạn có thể bao gồm mọi hệ điều hành trong môi trường hỗn hợp của mình - bao gồm Windows, Mac, Linux, iOS và Android – bằng một giải pháp duy nhất, hoạt động từ một bảng điều khiển duy nhất.

Quản lý linh hoạt và tự động hóa nhiệm vụ

Và bạn sẽ muốn tối đa hóa tài nguyên của mình với:

 • Mức độ tự động hóa cao – đặc biệt đối với các tác vụ thiết yếu nhưng thường xuyên như vá lỗi và triển khai hệ điều hành. Thời gian và kiến thức chuyên môn của nhóm bạn quá quý giá để lãng phí.
 • Khả năng quản lý từ xa – cho dù thiết lập máy trạm tại văn phòng tại nhà hay bảo mật dữ liệu bằng các tùy chọn mã hóa.
 • Tập trung hóa. Không né tránh giữa các bảng điều khiển - bạn cần quản lý đơn màn hình tích hợp, đơn giản, ở ngoại vi của bạn hoặc trong đám mây.

 

TagsPhần mềm bản quyền, Bảo mật, EDR Security, Kaspersky, Kaspersky Endpoint Security for Business - Select,...

Hiệu suất & bảo vệ nhiều lớp

Bảo mật sẽ không làm bạn chậm lại, vì vậy bảo mật của chúng tôi có tác động tối thiểu đến hiệu suất hệ thống. Và nếu bạn bị tấn công, Công cụ khắc phục sẽ hoàn tác hầu hết các hành động độc hại, vì vậy người dùng có thể tiếp tục làm việc mà không bị gián đoạn.

Công nghệ bảo vệ linh hoạt

Cung cấp khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới – bao gồm các công nghệ Phát hiện hành vi và Máy học sau thực thi – để giúp giảm nguy cơ bị tấn công và giữ cho tất cả các điểm cuối của bạn an toàn và bảo mật mà không cần phải tải xuống các bản cập nhật thường xuyên.

Bảng điều khiển quản lý 'tốt nhất của cả hai thế giới'

Trên đám mây, tại chỗ hay cả hai? Bạn quyết định - và chúng tôi sẽ cung cấp khả năng quản lý thống nhất thông qua bảng điều khiển đám mây hoặc triển khai bảng điều khiển truyền thống tại chỗ, trong môi trường đám mây AWS hoặc Azure. Triển khai chính sách và bảo mật nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng bất kỳ kịch bản được cấu hình sẵn nào của chúng tôi.

Di chuyển đơn giản

Cung cấp khả năng di chuyển đơn giản từ tính năng bảo vệ điểm cuối của bên thứ ba, giúp quá trình chuyển đổi của bạn không gặp lỗi. Dịch vụ kiểm toán đảm bảo chất lượng sau triển khai của chúng tôi sẽ đảm bảo cấu hình tối ưu.

SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH ĐỂ BẢO MẬT

Bảo mật phù hợp với môi trường của bạn

Cho dù CNTT của bạn là tại chỗ hay thuê ngoài, thật dễ dàng mở rộng quy mô, cho phép bạn tự do thay đổi mọi cài đặt được xác định trước và quyết định khi nào áp dụng chức năng bổ sung.

Kiểm soát chặt chẽ chi phí của bạn

Nhiều công nghệ bảo vệ điểm cuối, bao gồm chính sách bùng phát phần mềm độc hại, đánh giá lỗ hổng và phòng chống mối đe dọa di động, trong một sản phẩm duy nhất. Một sản phẩm - và một giấy phép - là tất cả những gì bạn cần để bảo vệ thiết bị của người dùng.

Hưởng lợi từ đổi mới và hội nhập

Với 900 bằng sáng chế thuộc sở hữu của chúng tôi, chúng tôi là một trong sáu tập đoàn CNTT duy nhất được công nhận là 100 nhà đổi mới toàn cầu hàng đầu của Derwent . Tất cả các công nghệ cốt lõi của chúng tôi đều được phát triển nội bộ – để bảo vệ tích hợp, hiệu quả.

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng - chúng tôi làm nhiều hơn nữa để bảo vệ bạn

Các sản phẩm của chúng tôi đã tham gia vào nhiều cuộc khảo sát khách hàng và thử nghiệm độc lập hơn và đạt được nhiều vị trí đầu tiên hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

Manufacturer/ Nhà sản xuất KASPERSKY
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng PC, Mac, Linux, iOS & Android
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 - 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản -
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Kaspersky Endpoint Security for Business - Select

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Về Subscription License

Giấy phép đăng ký Kaspersky Small Office Security thiết lập việc sử dụng ứng dụng trong các tham số đã chọn (ngày hết hạn và số lượng thiết bị được bảo vệ). Bạn có thể đăng ký Kaspersky Small Office Security từ một nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ: từ nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn hoặc từ một đối tác của Kaspersky Lab có khả năng cung cấp ứng dụng theo đăng ký). Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục đăng ký của mình, tự động gia hạn hoặc hủy đăng ký. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình thông qua trang tài khoản cá nhân trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ hoặc bằng cách sử dụng một công cụ khác do đối tác của Kaspersky Lab cung cấp.

Các nhà cung cấp có thể cung cấp hai loại đăng ký cho Kaspersky Small Office Security: đăng ký cập nhật - đăng ký cập nhật và bảo vệ. Nếu đăng ký không được gia hạn trước khi hết thời gian gia hạn, Kaspersky Small Office Security sẽ ngừng cập nhật cơ sở dữ liệu ứng dụng (trong trường hợp đăng ký cập nhật), ngừng tương tác với Kaspersky Security Network, đồng thời ngừng bảo vệ máy tính và chạy các tác vụ quét (trong trường hợp trường hợp đăng ký cập nhật và bảo vệ).

Đăng ký có thể bị giới hạn (ví dụ: trong một năm) hoặc không giới hạn (không có ngày hết hạn). Khi đăng ký hạn chế hết hạn, bạn sẽ có thời gian gia hạn để gia hạn đăng ký của mình. Chức năng ứng dụng vẫn không thay đổi trong thời gian này. Để tiếp tục sử dụng Kaspersky Small Office Security sau khi hết hạn đăng ký, bạn có thể gia hạn bằng một trong các cách sau:

 • Tự gia hạn trên trang web của Kaspersky Lab hoặc trên trang web của đối tác của chúng tôi.
 • Tự động gia hạn (nếu thanh toán trước kịp thời cho nhà cung cấp dịch vụ).

Để sử dụng Kaspersky Small Office Security theo đăng ký, bạn cần áp dụng mã kích hoạt nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ hoặc đối tác của Kaspersky Lab. Khi sử dụng ứng dụng theo đăng ký, bạn không thể áp dụng mã kích hoạt khác để gia hạn giấy phép của mình. Bạn chỉ có thể áp dụng mã kích hoạt khác khi thời hạn đăng ký hết hạn.

Nếu bạn muốn sử dụng Kaspersky Small Office Security theo đăng ký (và ứng dụng đã được sử dụng theo giấy phép hoạt động), bạn có thể nhập mã kích hoạt đã được sử dụng trước đó để kích hoạt ứng dụng trên một máy tính khác.

 

WINDOWS

General requirements

 • CPU: 1 GHz processor for workstations (1.4 GHz for servers) that support the SSE2 instruction set
 • RAM: 1 GB for a 32-bit OS (2 GB for a 64-bit OS or server)
 • Hard drive space: minimum 2 GB of free space

Operating Systems

 • Windows 11
 • Windows 10 all versions
 • Windows 8.1
 • Windows 8
 • Windows 7 all versions, Service Pack 1 or later
 • Windows Server 2022
 • Windows Server 2019 Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2016 Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2012 R2 Foundation / Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2012 Foundation / Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2008 R2 all versions, Service Pack 1 or later
 • Windows MultiPoint Server 2011 or later
 • Small Business Server 2011 Essentials / Standard

Virtual platforms

 • VMWare Workstation 16.1.1 Pro
 • VMWare ESXi 7.0U2a
 • Microsoft Hyper-V 2019
 • Citrix Virtual Apps and Desktops 7 2103
 • Citrix Provisioning 2012
 • Citrix Hypervisor 8.2 LTSR

WINDOWS SERVER

General requirements

 • CPU: 2.4 GHz quad-core
 • RAM: 2 GB
 • Hard drive space: minimum 4 GB of free space

Operating systems

 • Windows Server 2022
 • Windows 10 Enterprise multi-session
 • Windows Server 2019 all versions
 • Windows Server 2016 all versions
 • Windows Server 2012 all versions
 • Windows Server 2008 all versions, Service Pack 2 or later
 • Windows Server 2003 all versions, Service Pack 2 or later
 • Windows Storage Server 2012 or later
 • Hyper-V Server 2012 or later
 • Windows MultiPoint Server 2011 or later
 • Small Business Server 2008 or later

LINUX

General requirements

 • CPU: Core 2 Duo 1.86 GHz or higher processor
 • RAM: 1 GB for a 32-bit OS (2 GB for a 64-bit OS)
 • Hard drive space: minimum 4 GB of free space
 • Swap partition of at least 1 GB

Operating systems

 • CentOS 6.7 or later, x86 / x64
 • Debian GNU / Linux 9.4 or later, x86 / x64
 • Red Hat® Enterprise Linux® 6.7 , x86
 • Red Hat® Enterprise Linux® 7.2 or later, x64
 • Linux Mint 19 , x86
 • Linux Mint 20.1 and later, x64
 • ALT Education/Workstation/Server 9, x86 / x64
 • AlterOS 7.5 and later, x64
 • Amazon Linux 2, x64
 • Astra Linux Common Edition (operational update 2.12), x64
 • Astra Linux Special Edition RUSB.10015-01 (operational update 1.5 and 1.6), x64
 • Astra Linux Special Edition RUSB.10015-16 (release 1) (operational update 1.6), x64
 • EulerOS V2.0SP2 2.2.17, x64
 • EulerOS V2.0SP5 2.5.6, x64
 • openSUSE Leap 15.0 and later, x64
 • Oracle Linux 7.3 and later, x64
 • Oracle Linux 8.0 and later, x64
 • Pardus OS 19.1, x64
 • SUSE Linux Enterprise Server 12 SP5 and later, x64
 • SUSE Linux Enterprise Server 15 and later, x64
 • Ubuntu 18.04 LTS and later, x64
 • Ubuntu 20.04 LTS, x64
 • GosLinux 7.2 , x64
 • Mageia 4, x86
 • Red OS 7.3, x64

MAC

General requirements

 • CPU: Intel®, Apple® silicon
 • RAM: 4 GB
 • Hard drive space: minimum 5 GB of free space

Operating systems

 • macOS 10.14 or later

Virtualization

 • Parallels Desktop 16 for Mac Business Edition
 • VMware Fusion 11.5 Professional or later

MOBILE

General requirements

 • Screen resolution of 320x480 pixels or more
 • 65 MB of free space in the main memory of the device

Operating systems

 • Android 8 - 13–12.0 (excluding Go Edition)
 • iOS 10.0–15.0 or iPadOS 13–15

Supports integration with EMM systems

 • VMWare AirWatch 9.3 or later
 • MobileIron 10.0 or later
 • IBM Maas360 10.68 or later
 • Microsoft Intune 1908 or later
 • SOTI MobiControl 14.1.4 (1693) or later

Trải nghiệm dùng thử miễn phí Kaspersky Endpoint Security for Business - Select với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Đăng ký bản Trial TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.