Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced

Thương hiệu: KASPERSKY | Mã sản phẩm: KASESBA

Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced là giải pháp kiểm soát và bảo mật điểm cuối cho doanh nghiệp. Phiên bản Advanced này bao gồm tất cả các chức năng được cung cấp bởi Kaspersky Endpoint Security for Business Select, cùng với các công nghệ nâng cao bổ sung thậm chí còn làm được nhiều hơn thế để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Phát hiện và vá các lỗ hổng để giảm các điểm tấn công
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ triển khai phần mềm và hệ điều hành
 • Hợp lý hóa quản lý bảo mật tập trung với bảng điều khiển đám mây hoặc web
 • Mã hóa dữ liệu để tránh thiệt hại do rò rỉ dữ liệu trên thiết bị bị mất

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 - 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced của Kaspersky là giải pháp kiểm soát và bảo mật điểm cuối cho doanh nghiệp. Phiên bản Advanced này bao gồm tất cả các chức năng được cung cấp bởi Kaspersky Endpoint Security for Business - Select, cùng với các công nghệ nâng cao bổ sung thậm chí còn làm được nhiều hơn thế để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp của bạn nắm giữ dữ liệu nhạy cảm phải được giữ an toàn, đó là lý do tại sao chúng tôi làm nhiều việc hơn là chỉ bảo vệ mọi điểm cuối. Bảo mật thích ứng phát hiện các mối đe dọa nâng cao, đồng thời tăng cường bảo mật máy chủ giúp tăng cường khả năng bảo vệ hiệu suất cao với các biện pháp kiểm soát ứng dụng, web và thiết bị bổ sung, nhằm ngăn chặn hành vi trộm cắp thông tin tài chính và công ty.

Thách thức

Gia tăng áp lực từ các cuộc tấn công

Giờ đây, các công cụ tội phạm mạng rất rẻ, chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể về các sự kiện và rủi ro bảo mật. Phần mềm tống tiền, phần mềm gián điệp tài chính, lừa đảo và các mối đe dọa khác có thể gây tổn thất nghiêm trọng cho tổ chức của bạn – đặc biệt nếu bạn đang trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Một cơ sở hạ tầng không đồng nhất để bảo vệ 

Sự phổ biến của làm việc từ xa, dịch vụ đám mây và quy trình linh hoạt, tất cả chiến lược bảo mật cần phải bao gồm toàn bộ các thiết bị đầu cuối của bạn, bao gồm máy tính xách tay, máy trạm, máy chủ và điện thoại di động – bao gồm cả thiết bị cá nhân được sử dụng cho công việc. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về tất cả các hệ điều hành khác nhau mà bạn đang hỗ trợ.

Mức độ phức tạp cao để tranh luận

Một cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp và chuyên môn cần thiết để hỗ trợ và bảo vệ nó, tất cả đều phải trả giá. Bạn cần đầu tư hiệu quả vào các giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu bảo mật của công ty luôn thay đổi – về mặt thời gian, ngân sách, nhân sự và các kỹ năng cụ thể.

Giải pháp

Bảo mật thích ứng linh hoạt

Bạn cần có khả năng:

 • Bảo vệ hoàn toàn dữ liệu, nhân viên và cơ sở hạ tầng của bạn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • Dựa vào thông tin tình báo về mối đe dọa mới nhất và đáng tin cậy nhất để phát hiện và chống lại các mối đe dọa mới và đang nổi lên trên con đường của bạn.
 • Nhận dạng các mẫu hành vi của mối đe dọa, do đó, ngay cả những mối đe dọa chưa biết cũng có thể bị vô hiệu hóa.
 • Giảm bề mặt tấn công của bạn bằng cách kiểm soát những ứng dụng, trang web và thiết bị nào có thể tương tác với điểm cuối và người dùng của bạn.

Một giải pháp duy nhất cho mọi nền tảng

Bạn sẽ tìm kiếm:

 • Bảo mật tốt nhất có thể cho mọi máy trạm, máy chủ và thiết bị di động mang dữ liệu của bạn – bất kể dữ liệu đó nằm ở đâu và cho dù bạn có sở hữu dữ liệu đó hay không. Cũng hãy nghĩ về các điểm xâm nhập của mối đe dọa cũng như cách bảo vệ các cổng web và email mà không làm thêm việc cho nhóm của bạn.
 • Đảm bảo rằng bạn có thể bao gồm mọi hệ điều hành trong môi trường hỗn hợp của mình - bao gồm Windows, Mac, Linux, iOS và Android – bằng một giải pháp duy nhất, hoạt động từ một bảng điều khiển duy nhất.

Quản lý linh hoạt và tự động hóa nhiệm vụ

Và bạn sẽ muốn tối đa hóa tài nguyên của mình với:

 • Mức độ tự động hóa cao – đặc biệt đối với các tác vụ thiết yếu nhưng thường xuyên như vá lỗi và triển khai hệ điều hành. Thời gian và kiến thức chuyên môn của nhóm bạn quá quý giá để lãng phí.
 • Khả năng quản lý từ xa – cho dù thiết lập máy trạm tại văn phòng tại nhà hay bảo mật dữ liệu bằng các tùy chọn mã hóa.
 • Tập trung hóa. Không né tránh giữa các bảng điều khiển - bạn cần quản lý đơn màn hình tích hợp, đơn giản, ở ngoại vi của bạn hoặc trong đám mây.

 

TagsPhần mềm bản quyền, Bảo mật, EDR Security, Kaspersky, Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced,...

Kiểm soát điểm cuối nâng cao

Xác định các lỗ hổng và áp dụng các bản vá mới nhất để đóng các điểm tấn công, cũng như cho phép bạn kiểm soát ứng dụng nào được phép chạy trên máy chủ của mình. Được bổ sung bởi các điều khiển thiết bị và web cấp doanh nghiệp cũng như bảng điều khiển quản lý bảo mật tập trung .

Bảo mật thích ứng cho mọi người

Khả năng phát hiện và phản hồi điểm cuối xác định hành vi bất thường , tự động phát hiện và khắc phục phần mềm tống tiền được nhắm mục tiêu và đặc biệt là các mối đe dọa không dùng tệp cố bắt chước hành vi phổ biến như thực thi tập lệnh PowerShell.

Bảo vệ bổ sung cho máy chủ và dữ liệu

Bảo mật Linux và Windows Server của chúng tôi đã được phát triển riêng cho các máy chủ ứng dụng và thiết bị đầu cuối. Các chức năng mã hóa – cộng với quản lý mã hóa và tường lửa nhúng trong hệ điều hành – bảo vệ thông tin của công ty và khách hàng để giúp bạn đạt được các mục tiêu tuân thủ chính, bao gồm cả GDPR.

Quản lý hệ thống đơn giản hóa

Tự động hóa các tác vụ phần mềm bao gồm tạo, lưu trữ và sao chép hình ảnh hệ thống – tiết kiệm thời gian cho bạn bất cứ khi nào bạn cần triển khai hệ thống mới hoặc cập nhật phần mềm trên các hệ thống hiện có.

Tính mở… không nhà cung cấp nào sánh kịp

Chúng tôi là những người tiên phong trong việc cung cấp mức độ minh bạch và chủ quyền dữ liệu cao nhất, cũng như tính trung lập. Chúng tôi xử lý dữ liệu cốt lõi ở Thụy Sĩ trung lập về mặt địa chính trị, nơi các đối tác của chúng tôi có thể xem xét mã nguồn của chúng tôi.

SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH ĐỂ BẢO MẬT

Nhận bảo mật điểm cuối thích ứng với các mối đe dọa mới

Chúng tôi được công nhận về sự đổi mới – và đã xác định được nhiều mối đe dọa cấp cao hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Cho dù CNTT của bạn là tại chỗ hay thuê ngoài, bảo mật của chúng tôi sẽ điều chỉnh để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mới.

Kiểm soát chặt chẽ chi phí và TCO của bạn

Bởi vì chúng tôi bao gồm nhiều công nghệ bảo mật – bao gồm Kiểm soát thích ứng sự cố – ​​bạn chỉ cần mua một sản phẩm EPP. Và bạn không cần một nhóm bảo mật CNTT chuyên dụng để sử dụng nó.

Kết hợp hiệu suất & bảo vệ đáng tin cậy

Bảo mật không nên làm bạn chậm lại. Chế độ đám mây độc đáo dành cho các thành phần điểm cuối và thông tin tình báo về mối đe dọa toàn cầu mang lại khả năng phòng thủ mạnh mẽ với tác động tối thiểu đến tài nguyên PC.

Kiểm tra và đánh giá giúp chúng tôi cung cấp bảo mật tốt hơn

Đừng tin lời chúng tôi – trong những năm qua, các sản phẩm của chúng tôi đã tham gia vào nhiều cuộc khảo sát khách hàng và thử nghiệm độc lập hơn – và đạt được nhiều vị trí đầu tiên hơn - hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Xem giải thưởng của chúng tôi.

Chỉ cần bật nó lên - quản lý tập trung linh hoạt cho nhóm quản trị viên và MSP

Mô hình dựa trên vai trò của chúng tôi giúp bạn phân chia trách nhiệm giữa các nhóm. Bảng điều khiển quản lý có thể được định cấu hình để đảm bảo rằng mỗi quản trị viên chỉ có thể truy cập các công cụ và dữ liệu họ cần.

Tiết kiệm thời gian quản trị

Bảng điều khiển SaaS cấp doanh nghiệp mới có nghĩa là nhóm của bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng như xử lý sự kiện, thay vì bị phân tâm bởi các nhiệm vụ bảo trì tại chỗ.

Manufacturer/ Nhà sản xuất KASPERSKY
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng PC, Mac, Linux, iOS & Android
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 - 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn Kaspersky Total Security for Business
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản -
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Kaspersky Endpoint Security for Business - Select

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Về Subscription License

Giấy phép đăng ký Kaspersky Small Office Security thiết lập việc sử dụng ứng dụng trong các tham số đã chọn (ngày hết hạn và số lượng thiết bị được bảo vệ). Bạn có thể đăng ký Kaspersky Small Office Security từ một nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ: từ nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn hoặc từ một đối tác của Kaspersky Lab có khả năng cung cấp ứng dụng theo đăng ký). Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục đăng ký của mình, tự động gia hạn hoặc hủy đăng ký. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình thông qua trang tài khoản cá nhân trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ hoặc bằng cách sử dụng một công cụ khác do đối tác của Kaspersky Lab cung cấp.

Các nhà cung cấp có thể cung cấp hai loại đăng ký cho Kaspersky Small Office Security: đăng ký cập nhật - đăng ký cập nhật và bảo vệ. Nếu đăng ký không được gia hạn trước khi hết thời gian gia hạn, Kaspersky Small Office Security sẽ ngừng cập nhật cơ sở dữ liệu ứng dụng (trong trường hợp đăng ký cập nhật), ngừng tương tác với Kaspersky Security Network, đồng thời ngừng bảo vệ máy tính và chạy các tác vụ quét (trong trường hợp trường hợp đăng ký cập nhật và bảo vệ).

Đăng ký có thể bị giới hạn (ví dụ: trong một năm) hoặc không giới hạn (không có ngày hết hạn). Khi đăng ký hạn chế hết hạn, bạn sẽ có thời gian gia hạn để gia hạn đăng ký của mình. Chức năng ứng dụng vẫn không thay đổi trong thời gian này. Để tiếp tục sử dụng Kaspersky Small Office Security sau khi hết hạn đăng ký, bạn có thể gia hạn bằng một trong các cách sau:

 • Tự gia hạn trên trang web của Kaspersky Lab hoặc trên trang web của đối tác của chúng tôi.
 • Tự động gia hạn (nếu thanh toán trước kịp thời cho nhà cung cấp dịch vụ).

Để sử dụng Kaspersky Small Office Security theo đăng ký, bạn cần áp dụng mã kích hoạt nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ hoặc đối tác của Kaspersky Lab. Khi sử dụng ứng dụng theo đăng ký, bạn không thể áp dụng mã kích hoạt khác để gia hạn giấy phép của mình. Bạn chỉ có thể áp dụng mã kích hoạt khác khi thời hạn đăng ký hết hạn.

Nếu bạn muốn sử dụng Kaspersky Small Office Security theo đăng ký (và ứng dụng đã được sử dụng theo giấy phép hoạt động), bạn có thể nhập mã kích hoạt đã được sử dụng trước đó để kích hoạt ứng dụng trên một máy tính khác.

 

WINDOWS

General requirements

 • CPU: 1 GHz processor for workstations (1.4 GHz for servers) that support the SSE2 instruction set
 • RAM: 1 GB for a 32-bit OS (2 GB for a 64-bit OS or server)
 • Hard drive space: minimum 2 GB of free space

Operating Systems

 • Windows 11
 • Windows 10 all versions
 • Windows 8.1
 • Windows 8
 • Windows 7 all versions, Service Pack 1 or later
 • Windows Server 2022
 • Windows Server 2019 Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2016 Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2012 R2 Foundation / Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2012 Foundation / Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2008 R2 all versions, Service Pack 1 or later
 • Windows MultiPoint Server 2011 or later
 • Small Business Server 2011 Essentials / Standard

Virtual platforms

 • VMWare Workstation 16.1.1 Pro
 • VMWare ESXi 7.0U2a
 • Microsoft Hyper-V 2019
 • Citrix Virtual Apps and Desktops 7 2103
 • Citrix Provisioning 2012
 • Citrix Hypervisor 8.2 LTSR

WINDOWS SERVER

General requirements

 • CPU: 2.4 GHz quad-core
 • RAM: 2 GB
 • Hard drive space: minimum 4 GB of free space

Operating systems

 • Windows Server 2022
 • Windows 10 Enterprise multi-session
 • Windows Server 2019 all versions
 • Windows Server 2016 all versions
 • Windows Server 2012 all versions
 • Windows Server 2008 all versions, Service Pack 2 or later
 • Windows Server 2003 all versions, Service Pack 2 or later
 • Windows Storage Server 2012 or later
 • Hyper-V Server 2012 or later
 • Windows MultiPoint Server 2011 or later
 • Small Business Server 2008 or later

LINUX

General requirements

 • CPU: Core 2 Duo 1.86 GHz or higher processor
 • RAM: 1 GB for a 32-bit OS (2 GB for a 64-bit OS)
 • Hard drive space: minimum 4 GB of free space
 • Swap partition of at least 1 GB

Operating systems

 • CentOS 6.7 or later, x86 / x64
 • Debian GNU / Linux 9.4 or later, x86 / x64
 • Red Hat® Enterprise Linux® 6.7 , x86
 • Red Hat® Enterprise Linux® 7.2 or later, x64
 • Linux Mint 19 , x86
 • Linux Mint 20.1 and later, x64
 • ALT Education/Workstation/Server 9, x86 / x64
 • AlterOS 7.5 and later, x64
 • Amazon Linux 2, x64
 • Astra Linux Common Edition (operational update 2.12), x64
 • Astra Linux Special Edition RUSB.10015-01 (operational update 1.5 and 1.6), x64
 • Astra Linux Special Edition RUSB.10015-16 (release 1) (operational update 1.6), x64
 • EulerOS V2.0SP2 2.2.17, x64
 • EulerOS V2.0SP5 2.5.6, x64
 • openSUSE Leap 15.0 and later, x64
 • Oracle Linux 7.3 and later, x64
 • Oracle Linux 8.0 and later, x64
 • Pardus OS 19.1, x64
 • SUSE Linux Enterprise Server 12 SP5 and later, x64
 • SUSE Linux Enterprise Server 15 and later, x64
 • Ubuntu 18.04 LTS and later, x64
 • Ubuntu 20.04 LTS, x64
 • GosLinux 7.2 , x64
 • Mageia 4, x86
 • Red OS 7.3, x64

MAC

General requirements

 • CPU: Intel®, Apple® silicon
 • RAM: 4 GB
 • Hard drive space: minimum 5 GB of free space

Operating systems

 • macOS 10.14 or later

Virtualization

 • Parallels Desktop 16 for Mac Business Edition
 • VMware Fusion 11.5 Professional or later

MOBILE

General requirements

 • Screen resolution of 320x480 pixels or more
 • 65 MB of free space in the main memory of the device

Operating systems

 • Android 8 - 13–12.0 (excluding Go Edition)
 • iOS 10.0–15.0 or iPadOS 13–15

Supports integration with EMM systems

 • VMWare AirWatch 9.3 or later
 • MobileIron 10.0 or later
 • IBM Maas360 10.68 or later
 • Microsoft Intune 1908 or later
 • SOTI MobiControl 14.1.4 (1693) or later

Trải nghiệm dùng thử miễn phí Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Đăng ký bản Trial TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.