Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced

Thương hiệu: KASPERSKY | Mã sản phẩm: KASESBA

Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced là giải pháp kiểm soát và bảo mật điểm cuối cho doanh nghiệp. Phiên bản Advanced này bao gồm tất cả các chức năng được cung cấp bởi Kaspersky Endpoint Security for Business Select, cùng với các công nghệ nâng cao bổ sung thậm chí còn làm được nhiều hơn thế để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Phát hiện và vá các lỗ hổng để giảm các điểm tấn công
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ triển khai phần mềm và hệ điều hành
 • Hợp lý hóa quản lý bảo mật tập trung với bảng điều khiển đám mây hoặc web
 • Mã hóa dữ liệu để tránh thiệt hại do rò rỉ dữ liệu trên thiết bị bị mất

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 - 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced của Kaspersky là giải pháp kiểm soát và bảo mật điểm cuối cho doanh nghiệp. Phiên bản Advanced này bao gồm tất cả các chức năng được cung cấp bởi Kaspersky Endpoint Security for Business - Select, cùng với các công nghệ nâng cao bổ sung thậm chí còn làm được nhiều hơn thế để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp của bạn nắm giữ dữ liệu nhạy cảm phải được giữ an toàn, đó là lý do tại sao chúng tôi làm nhiều việc hơn là chỉ bảo vệ mọi điểm cuối. Bảo mật thích ứng phát hiện các mối đe dọa nâng cao, đồng thời tăng cường bảo mật máy chủ giúp tăng cường khả năng bảo vệ hiệu suất cao với các biện pháp kiểm soát ứng dụng, web và thiết bị bổ sung, nhằm ngăn chặn hành vi trộm cắp thông tin tài chính và công ty.

Thách thức

Gia tăng áp lực từ các cuộc tấn công

Giờ đây, các công cụ tội phạm mạng rất rẻ, chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể về các sự kiện và rủi ro bảo mật. Phần mềm tống tiền, phần mềm gián điệp tài chính, lừa đảo và các mối đe dọa khác có thể gây tổn thất nghiêm trọng cho tổ chức của bạn – đặc biệt nếu bạn đang trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Một cơ sở hạ tầng không đồng nhất để bảo vệ 

Sự phổ biến của làm việc từ xa, dịch vụ đám mây và quy trình linh hoạt, tất cả chiến lược bảo mật cần phải bao gồm toàn bộ các thiết bị đầu cuối của bạn, bao gồm máy tính xách tay, máy trạm, máy chủ và điện thoại di động – bao gồm cả thiết bị cá nhân được sử dụng cho công việc. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về tất cả các hệ điều hành khác nhau mà bạn đang hỗ trợ.

Mức độ phức tạp cao để tranh luận

Một cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp và chuyên môn cần thiết để hỗ trợ và bảo vệ nó, tất cả đều phải trả giá. Bạn cần đầu tư hiệu quả vào các giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu bảo mật của công ty luôn thay đổi – về mặt thời gian, ngân sách, nhân sự và các kỹ năng cụ thể.

Giải pháp

Bảo mật thích ứng linh hoạt

Bạn cần có khả năng:

 • Bảo vệ hoàn toàn dữ liệu, nhân viên và cơ sở hạ tầng của bạn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • Dựa vào thông tin tình báo về mối đe dọa mới nhất và đáng tin cậy nhất để phát hiện và chống lại các mối đe dọa mới và đang nổi lên trên con đường của bạn.
 • Nhận dạng các mẫu hành vi của mối đe dọa, do đó, ngay cả những mối đe dọa chưa biết cũng có thể bị vô hiệu hóa.
 • Giảm bề mặt tấn công của bạn bằng cách kiểm soát những ứng dụng, trang web và thiết bị nào có thể tương tác với điểm cuối và người dùng của bạn.

Một giải pháp duy nhất cho mọi nền tảng

Bạn sẽ tìm kiếm:

 • Bảo mật tốt nhất có thể cho mọi máy trạm, máy chủ và thiết bị di động mang dữ liệu của bạn – bất kể dữ liệu đó nằm ở đâu và cho dù bạn có sở hữu dữ liệu đó hay không. Cũng hãy nghĩ về các điểm xâm nhập của mối đe dọa cũng như cách bảo vệ các cổng web và email mà không làm thêm việc cho nhóm của bạn.
 • Đảm bảo rằng bạn có thể bao gồm mọi hệ điều hành trong môi trường hỗn hợp của mình - bao gồm Windows, Mac, Linux, iOS và Android – bằng một giải pháp duy nhất, hoạt động từ một bảng điều khiển duy nhất.

Quản lý linh hoạt và tự động hóa nhiệm vụ

Và bạn sẽ muốn tối đa hóa tài nguyên của mình với:

 • Mức độ tự động hóa cao – đặc biệt đối với các tác vụ thiết yếu nhưng thường xuyên như vá lỗi và triển khai hệ điều hành. Thời gian và kiến thức chuyên môn của nhóm bạn quá quý giá để lãng phí.
 • Khả năng quản lý từ xa – cho dù thiết lập máy trạm tại văn phòng tại nhà hay bảo mật dữ liệu bằng các tùy chọn mã hóa.
 • Tập trung hóa. Không né tránh giữa các bảng điều khiển - bạn cần quản lý đơn màn hình tích hợp, đơn giản, ở ngoại vi của bạn hoặc trong đám mây.

 

TagsPhần mềm bản quyền, Bảo mật, EDR Security, Kaspersky, Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced,...