Lenovo ThinkCentre M70s

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LTCM70S

Máy tính để bàn Lenovo ThinkCentre M70s được thiết kế nhỏ gọn để thực hiện những công việc lớn. Ở mức 8,2L, nó tiết kiệm không gian trong khi vẫn hoạt động hiệu quả như các thiết bị dạng tháp lớn hơn. Cải thiện năng suất và trải nghiệm của nhân viên với sức mạnh và sự tiện lợi của nó, trong khi thiết kế bền vững của nó giúp công ty của bạn thân thiện với môi trường.

Đặc trưng cơ bản

  • Processor: Up to 10th Gen Intel® Core™ i9
  • OS: Windows 10 Home 64/ Windows 10 Pro 64
  • Memory: Up to 32GB DDR4
  • Graphics: AMD Radeon™ 520

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

PC Lenovo ThinkCentre M70s tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Lenovo hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Lenovo ThinkCentre M70s, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Tăng hiệu suất công việc
Máy tính ThinkCentre M70s được thiết kế để xử lý tất cả các nhiệm vụ kinh doanh của bạn một cách hiệu quả. Bộ xử lý Intel ® Core™ thế hệ thứ 10 mạnh mẽ và bộ nhớ DDR4 tốc độ cao cho phép bạn thực hiện đa nhiệm một cách dễ dàng, xử lý mọi thứ từ email đến các thao tác dữ liệu phức tạp. Tăng năng suất hơn nữa với đồ họa AMD Radeon™ 520.

Nhiều tùy chọn lưu trữ
Bộ nhớ Intel ® Optane™ tùy chọn tăng tốc khởi động, tìm kiếm và mở tệp, đồng thời giúp ổ cứng phản hồi nhanh hơn. Bộ lưu trữ ổ cứng thể rắn (SSD) M.2 cung cấp khả năng truy cập nhanh, trong khi công nghệ 3D NAND mang lại cho SSD của bạn hiệu suất đáng tin cậy hơn và mức tiêu thụ điện năng được cải thiện.

Bảo mật cao
Các giải pháp bảo mật ThinkShield của Lenovo cung cấp sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm hoạt động cùng nhau để bảo vệ hệ thống của bạn. Chip dTPM 2.0 mã hóa mật khẩu và dữ liệu của bạn, trong khi Bảo vệ USB thông minh dựa trên BIOS ngăn chặn truy cập trái phép qua thiết bị ngoại vi. Bảo mật vật lý cho chính thiết bị bằng nhiều tính năng.

Thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng
Với kích thước nhỏ gọn chỉ còn 8,2L, M70s có diện tích cực kỳ nhỏ gọn và dễ dàng triển khai. Khung máy Raven Black của nó có thiết kế hiện đại, sạch sẽ, phù hợp với không gian làm việc đang phát triển. PC này sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ văn phòng nào, bất cứ nơi nào bạn đặt nó.

M70s đáp ứng nhiều tiêu chuẩn bền vững toàn cầu, bao gồm Energy Star ® 8.0, EPEAT ® Silver, RoHS, v.v. Nó cũng được TÜV Rheinland chứng nhận về khả năng phát ra tiếng ồn thấp, vì vậy chiếc PC này vừa thân thiện với môi trường vừa thân thiện với nhân viên.

Tags: Laptop & PCPC Lenovo, Lenovo