Lenovo M90a Pro Gen 3 AIO (23″ Intel)

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LM90APG3AIO23I

Máy tính tất cả trong một cao cấp 23,3″ trong một thiết kế thông minh, kiểu dáng đẹp và gọn gàng. Thanh đế cắm điện thoại, vùng đế cắm bàn phím và thanh loa hướng về phía người dùng

Đặc trưng cơ bản

  • Processor: Up to Intel vPro® with 12th Gen Intel® Core™ i9
  • OS: Up to Windows 11 Pro| Windows 10 Pro
  • Storage: Up to 1TB M.2 PCIe SSD
  • Graphics: Intel® UHD 770/730/710
  • Optional: NVIDIA® GeForce® MX550 2GB GDDR6

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

PC Lenovo M90a Pro Gen 3 AIO (23″ Intel) tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Lenovo hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Lenovo M90a Pro Gen 3 AIO (23″ Intel), gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Thiết kế sang trọng, hiện đại
Được hỗ trợ bởi Intel ® Core™ i9 thế hệ thứ 12 với nền tảng Intel vPro ® và đồ họa NVIDIA ® tùy chọn , máy tính để bàn tất cả trong một này mang đến cho bạn hiệu suất cao bất cứ khi nào cần.

Linh hoạt
Màn hình 2K được gắn trên một giá đỡ đầy đủ chức năng với khả năng nghiêng, nâng, xoay và xoay có thể thích ứng, cùng với một máy ảnh có thể nghiêng, lần đầu tiên trong ngành. Ngoài ra còn có tùy chọn Chân đế UltraFlex dành cho những người tìm kiếm sự linh hoạt hơn trong không gian làm việc hiện đại ngày nay.
Micrô trường xa bốn mảng, với khả năng thu 360 độ, sử dụng công nghệ khử tiếng ồn AI để loại bỏ âm thanh nền khó chịu. Cũng như bốn loa Harman ® , khả năng kết nối USB-C siêu nhanh thậm chí còn mang lại sự rõ ràng và phong phú hơn cho các cuộc họp.

Bảo mật cao
Với nền tảng Intel vPro ®, có tùy chọn phát hiện sự hiện diện của con người với chế độ walkaway sleep để bảo mật dữ liệu và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng. Ngoài ra, còn có ThinkShield bảo mật toàn diện, kết hợp phần cứng và phần mềm hàng đầu trong ngành, chẳng hạn như đăng nhập không cần chạm qua camera hồng ngoại.

Bền bỉ
ThinkCentre M90a Pro Gen 3 AIO được đo theo tiêu chuẩn MIL-STD 810H của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, bao gồm hơn 200 bài kiểm tra chất lượng để đảm bảo thiết bị có thể chạy trong các điều kiện khắc nghiệt. Chúng bao gồm các biến số khắc nghiệt.

Tags: Laptop & PCPC LenovoLenovo