Màn hình HP E24u G5 FHD USB-C Monitor (6N4D0AA)

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HM6N4D0AA

Được chế tạo với mục đích nhằm mang đến hình ảnh sắc nét cũng như trải nghiệm sử dụng thoải mái cho mỗi cá nhân khi làm việc tại văn phòng hay ở nhà, Màn hình HP E24u G5 FHD USB-C Monitor (6N4D0AA) định nghĩa lại tính linh hoạt và sức mạnh để mọi thứ luôn nằm trong tầm tay bạn.

Đặc điểm nổi bật:

  • Kích cỡ màn hình (đường chéo): 60,5 cm (23,8")
  • Độ phân giải thực: FHD (1920 x 1080) 
  • Thời gian đáp ứng: 5ms GtG (với bộ khởi động nhanh) 
  • Độ tương phản: 1000:1 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Màn hình HP E24u G5 FHD USB-C Monitor (6N4D0AA) tại Pacisoft có gì nổi bật?

Nâng tầm góc xem

Khi sự khác biệt nằm ở chi tiết, màn hình FHD 60,5 cm (23,8 inch) này sẽ hiển thị độ rõ nét mà bạn cần để tập trung vào công việc mình đang làm. Với độ sâu màu sắc lên đến 99% sRGB và công nghệ 3 IPS, bạn sẽ trải nghiệm màu sắc rõ nét, sống động qua góc nhìn siêu rộng 4. Nhằm nâng cao năng suất hơn nữa, hãy mở rộng góc nhìn của bạn bằng cách kết nối màn hình thứ hai.

Mang đến sự thoải mái khi làm việc

Bạn chỉ có thể làm việc hiệu quả nhất khi thoải mái nhất, dễ dàng tìm thấy sự thoải mái về thể chất với khả năng điều chỉnh 4 chiều được tối ưu hóa nhờ Hướng dẫn lắp đặt thuận tiện từng bước trong HP Display Center 5. Giúp mắt bạn luôn thư giãn với một màn hình đi kèm với công nghệ không nhiễu, tốc độ làm mới 3 75Hz và HP Eye Ease, một bộ lọc luôn bật, tích hợp sẵn và có ánh sáng xanh thấp.

Năng lượng cho cả ngày làm việc

Khi bạn đang làm việc ở nhà và văn phòng luân phiên nhau, hãy giải phóng bản thân, bàn làm việc và máy tính xách tay của bạn khỏi đống dây cáp loằng ngoằng bằng cách nối một cáp USB-C® để kết nối màn hình và tất cả phụ kiện của bạn—từ webcam cho đến bàn phím - trong khi bạn đang sạc máy tính xách tay với công suất ở mức 65W. Để khiến ngày làm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, hãy lập tức khởi động tất cả thiết bị của bạn với Single Power On 6 và đảm bảo đường truyền internet ổn định với RJ-45.

Kết nối đơn giản, mạnh mẽ

Hướng dẫn thiết lập công thái học

Đạt được sự thoải mái cả ngày khi bạn áp dụng các phương thức tốt nhất từ Hướng dẫn thiết lập công thái học.

Thoải mái hơn khi xem với HP Eye Ease

HP Eye Ease là bộ lọc ánh sáng xanh ở mức thấp, luôn bật, giúp giữ cho đôi mắt bạn dễ chịu suốt cả ngày bằng cách giảm ánh sáng xanh mà không ảnh hưởng đến màu sắc--giờ được cải tiến với tốc độ làm mới 75Hz.

Tấm nền IPS

Công nghệ IPS đảm bảo hình ảnh chuẩn xác và nhất quán từ các góc nhìn ngang và dọc rộng 178 độ, bất kể bạn đứng ở vị trí nào.

Kết nối màn hình thứ hai

Hiển thị nhiều hơn với DisplayPort™ bằng cách kết nối màn hình thứ hai để có thiết lập hiển thị kép tối ưu.

 

TagsMàn hìnhMàn hình theo thương hiệuMàn hình HP,...