Màn hình HP E24u G4 FHD USB-C (189T0AA)

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HM189T0AA

Màn hình HP E24u G4 FHD USB-C (189T0AA) - Tận hưởng trải nghiệm xem nâng cao và tận dụng tối đa không gian bàn làm việc bằng cách sạc PC bằng một cáp USB-C® duy nhất ngay từ màn hình.

Đặc điểm nổi bật:

  • FHD (1920 x 1080)
  • 1000:1
  • 5ms GtG (with overdrive)
  • IPS

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Màn hình HP E24u G4 FHD USB-C (189T0AA) tại Pacisoft có gì nổi bật?

Làm việc thoải mái suốt cả ngày trên Màn hình HP E24u G4 FHD USB-C, với công thái học được tối ưu hóa, HP Eye Ease và độ phân giải Full HD. Giúp cuộc sống của CNTT trở nên dễ dàng với khả năng quản lý từ xa.

Kết nối duy nhất sạc PC 

Loại bỏ sự lộn xộn của dây bằng cách kết nối các phụ kiện của bạn qua cổng USB tích hợp và sạc máy tính xách tay của bạn bằng một cáp USB-C® duy nhất. Bật nguồn một lần - bật cả màn hình và máy tính xách tay chỉ bằng một nút bấm.

Sự thoải mái hoàn toàn với HP Eye Ease

Trải nghiệm sự sống động đặc biệt và làm việc thoải mái suốt cả ngày với HP Eye Ease, bộ lọc ánh sáng xanh thấp luôn bật giúp giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh mà không ảnh hưởng đến độ chính xác của màu sắc thực.

Cá nhân hóa chế độ xem của bạn

Tìm góc xem thoải mái nhất của bạn với khả năng điều chỉnh công thái học 4 chiều. Xem thêm công việc của bạn trên màn hình 3 cạnh siêu nhỏ, đường chéo 23,8 inch và có được hình ảnh sắc nét ở độ phân giải Full HD.

Thể hiện trách nhiệm

Đưa ra lựa chọn có ý thức với màn hình được thiết kế có tính đến môi trường này. Nhựa của nó bao gồm hơn 80% vật liệu tái chế cộng với nó có 100% bao bì có nguồn gốc bền vững và có thể tái chế. Nó được chứng nhận ENERGY STAR® và EPEAT® đã đăng ký.

 

Tags: Màn hình, Màn hình theo thương hiệu, Màn hình HP,...