Màn hình HP E24i G4 WUXGA (9VJ40AA)

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HM9VJ40AA

Làm việc thoải mái và luôn tập trung trên Màn hình HP E24i G4 WUXGA (9VJ40AA), với HP Eye Ease, công thái học được tối ưu hóa và độ phân giải WUXGA dành cho bạn, cùng với khả năng quản lý từ xa cho CNTT.

Đặc điểm nổi bật:

  • Kích cỡ màn hình (đường chéo): 61 cm (24")
  • Độ phân giải thực: WUXGA (1920 x 1200) 
  • Thời gian đáp ứng: 5ms GtG (có tăng tốc) 
  • Độ tương phản: 1000:1

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Màn hình HP E24u G4 FHD USB-C (189T0AA) tại Pacisoft có gì nổi bật?

Mang lại sự thoải mái hoàn toàn với HP Eye Ease

Giữ cho đôi mắt của bạn thoải mái suốt cả ngày làm việc với HP Eye Ease, bộ lọc ánh sáng xanh luôn bật, tích hợp sẵn đầu tiên của chúng tôi giúp trình bày nội dung sống động của bạn mà không ảnh hưởng đến độ chính xác của màu sắc, không cần OSD.

Giúp cá nhân hóa chế độ xem của bạn

Không bỏ lỡ một khoảnh khắc năng suất nào với khả năng điều chỉnh màn hình 4 chiều cho phép bạn tìm thấy điểm thích hợp của mình, màn hình chéo 24" có 3 cạnh siêu nhỏ, không nhấp nháy hiển thị nhiều công việc của bạn hơn và độ phân giải WUXGA cho hình ảnh sắc nét từ mọi thiết bị, góc.

Thể hiện trách nhiệm

Hiệu suất năng lượng được tích hợp vào mọi sản phẩm được chứng nhận ENERGY STAR®, đăng ký EPEAT® 2020 2, và halogen thấp 3trưng bày. Chúng tôi tiến thêm một bước nữa với bao bì có thể tái chế 100% được các cơ sở tái chế dễ dàng chấp nhận.

Giúp nâng cao toàn bộ trải nghiệm xem của bạn

Trải nghiệm kết nối đơn giản, tiện lợi

Kết nối với các thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất của bạn bằng HDMI và DisplayPort™. Thêm tối đa bốn phụ kiện USB của bạn ngay trên màn hình với cổng USB 3.2 tích hợp.

Tìm sự thoải mái 

Làm việc thoải mái với các cài đặt điều chỉnh độ nghiêng, chiều cao và xoay. Sử dụng xoay trục để tùy chỉnh thuận tiện chế độ xem dọc hoặc ngang trên nhiều màn hình.

Nhỏ gọn, linh hoạt

Tạo ra một giải pháp nhỏ gọn, hiệu quả khi bạn gắn trực tiếp Máy tính để bàn mini HP của mình lên giá đỡ cột bằng cách sử dụng Giá đỡ máy tính HP B300 tùy chọn.

Cá nhân hóa và giúp bảo vệ màn hình của bạn

Tùy chỉnh màn hình của bạn và giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp bằng phần mềm HP Display Center dễ dàng, trực quan cho phép bạn điều chỉnh cài đặt, phân vùng màn hình và thậm chí làm mờ màn hình nếu màn hình của bạn bị ngắt kết nối mà không được phê duyệt - tất cả đều thông qua PC chủ.

 

TagsMàn hìnhMàn hình theo thương hiệuMàn hình HP,...