Màn hình HP P24v G5 FHD (64W18AA)

Thương hiệu: HP Enterprise | Mã sản phẩm: HM64W18AA

Giúp quá trình làm việc kết hợp trở nên dễ dàng và làm được nhiều việc hơn ở nhà hoặc tại văn phòng với Màn hình HP P24v G5 FHD (64W18AA) 23,8 inch sắc nét, mượt mà và thiết kế đơn giản này.

Đặc điểm nổi bật:

  • Kích cỡ màn hình (đường chéo): 60,5 cm (23,8")
  • Độ phân giải thực: FHD (1920 x 1080) 
  • Thời gian đáp ứng: 5ms GtG (với bộ khởi động nhanh) 
  • Độ tương phản: 3000:1 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Màn hình HP P24v G5 FHD (64W18AA) tại Pacisoft có gì nổi bật?

Chế độ toàn màn hình

Tận hưởng trải nghiệm làm việc hiệu quả, kết hợp với chế độ xem trước màn hình tuyệt vời. Màn hình này tự hào có độ phân giải FHD và tốc độ làm mới 75Hz 3 cho hình ảnh sắc nét và chuyển động mượt mà.

Thiết kế hiện đại. Chức năng phù hợp

Sản phẩm màn hình được thiết kế để làm việc trong mọi không gian để bạn có tầm mắt rõ ràng và bàn làm việc gọn gàng. Tập trung vào màn hình thanh mảnh 3 cạnh viền siêu mỏng, quản lý cáp gọn gàng và chân đế mỏng có thể điều chỉnh nghiêng, mang đến góc nhìn hoàn hảo.

Dễ điều khiển. Dễ quản lý

Đơn giản hóa không gian làm việc nhất có thể để bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất. Dễ dàng thiết lập màn hình của bạn bằng cách tùy chỉnh cài đặt với nút Joypad OSD trực quan hoặc quản lý cài đặt và cập nhật trực tiếp từ màn hình với HP Display Center 4 và Display Manager 5.

Năng suất hàng ngày

Tốc độ làm mới 75 Hz

Trải nghiệm video mượt mà, chân thực và chi tiết rõ nét với tốc độ làm mới 75 Hz, mang đến chuyển động trơn tru qua từng khung hình.

Màn hình 3 cạnh viền siêu mỏng

Xem và làm được nhiều hơn trên màn hình 3 cạnh viền siêu mỏng giúp tối đa hóa diện tích xem trên một thiết kế thanh mảnh và thiết lập màn hình kép liền mạch.

Nút OSD dễ dùng trên thiết bị điều khiển

Định cấu hình cho màn hình trở nên dễ hơn bao giờ hết với nút OSD trên thiết bị điều khiển để điều chỉnh độ sáng, độ phân giải và âm lượng.

Chế độ Ánh sáng xanh thấp

Màu hiển thị trên màn hình có độ ấm tinh tế giúp mắt bạn thoải mái.

 

TagsMàn hìnhMàn hình theo thương hiệuMàn hình HP,...